One Piece: Cuộc chiến giữa Zoro - Sanji và Hawkins - X Drake sẽ không xảy ra vì lý do này?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 27/05/2019 07:59 PM

Hãy cùng nhau thảo luận 1 giả thuyết liên quan đến sự phản bội của Hawkins và X Drake trong tương lai ở bài viết này nhé!

Trong chap 943 One Piece mới ra mắt, chúng ta đã thấy Hawkins lẫn X Drake đều nhìn thấy sự xuất hiện của Zoro và Sanji (2 thành viên của băng Mũ Rơm) ở nơi hành quyết Yasu. Do đó, mọi người đang hy vọng được chứng kiến 1 cuộc chiến mãn nhãn 1 chút cho đỡ thèm giữa Zoro - Sanji và Hawkins - X Drake.

Nhưng tôi lại nghĩ trận chiến này sẽ khó xảy ra hoặc không thì cũng chỉ là "múa rìu" che mắt thợ mà thôi. Tại sao tôi lại nói như vậy, hãy cùng nhau thảo luận 1 giả thuyết liên quan đến sự phản bội của Hawkins và X Drake trong tương lai ở bài viết này nhé!

Trước đây, từng có nhiều giả thuyết cho rằng Basil Hawkins sẽ phản bội Kaido, thế tại sao ngay cả X Drake cũng sẽ phản bội vị Tứ Hoàng này?

One Piece: Cuộc chiến giữa Zoro - Sanji và Hawkins - X Drake sẽ không xảy ra vì lý do này? - Ảnh 1.

Trong chương 929 One Piece, chúng ta đã được thấy X Drake và đội kỵ binh bay, cũng như sáu headliners mạnh nhất của Kaido. Đáng chú ý là Basil Hawkins cũng ở đó nhưng lại chẳng có chi tiết nào nhắc đên việc việc anh ta thuộc đội kỵ binh bay cả, nên chắc chắn Hawkins không phải là một trong số họ.

Chúng ta có thể đoán rằng là do Hawkins yếu hơn X Drake do vẻ bề ngoài của anh ta nên mới không được coi là một trong sáu thủ lĩnh mạnh nhất của Kaido.

X Drake và Page One từng có mặt để đánh bại Vinsmoke Sanji và Trafalgar D Law. Bây giờ rõ ràng là trong chương sắp tới của One Piece, có thể chúng ta sẽ thấy các nhân vật mạnh mẽ đối đầu.

One Piece: Cuộc chiến giữa Zoro - Sanji và Hawkins - X Drake sẽ không xảy ra vì lý do này? - Ảnh 2.

Hầu hết người hâm mộ nghĩ rằng X Drake sẽ tham gia vào cuộc chiến cuối cùng dưới trướng Kaido nhưng tôi lại nghĩ về điều ngược lại, X Drake sẽ chống lại Kaido.

Đầu tiên, theo tôi, cả X Drake và Page One đều không mạnh bằng Law và Sanji. Đơn cử như việc dù da của họ có cứng đến đâu hay haki vũ trang của họ mạnh đến nhường nào thì Trafalgar Law cũng có thể cắt xuyên qua chúng giống như khi anh chém Vergo ở Punk Hazard.

Tức là nếu cuộc chiến trên mà xảy ra thì Sanji và Law sẽ chiến thắng. Vậy điều gì sẽ xảy ra sau đó? X Drake và Page One có chết hay không? Tôi nghĩ rằng Page One sẽ chết còn X Drake vẫn sống.

One Piece: Cuộc chiến giữa Zoro - Sanji và Hawkins - X Drake sẽ không xảy ra vì lý do này? - Ảnh 3.

Để làm rõ điều này, hãy nhớ lại khi Trafalgar Law và Basil Hawkins đối mặt trước đây? Law nói rằng mình biết kế hoạch của Hawkins là gì và anh ta không mong đợi ai biết về kế hoạch của mình. Điều này đã cho tôi một gợi ý về sự phản bội của Hawkins. Sau đó, chúng ta lại thấy Basil Hawkins đi tìm kiếm ai đó và bây giờ là đi cùng X Drake . Có thể Law và Hawkins đã bắt tay khi họ biết về kế hoạch của nhau. Hawkins và các Siêu tân tinh khác không có kế hoạch phục vụ dưới trướng bất kỳ ai, tất cả họ đều muốn loại bỏ Yonko và đến Raftel.

One Piece: Cuộc chiến giữa Zoro - Sanji và Hawkins - X Drake sẽ không xảy ra vì lý do này? - Ảnh 4.

Trở lại với tình huống của X Drake và tại sao Law sẽ không giết anh ta, Basil Hawkins có mặt và sẽ nói Law đừng giết X Drake vì anh ta có thể là một đồng minh có giá trị, đơn giản vì X Drake thông thuộc về tổ chức băng hải tặc của Kaido. Ngoài ra, đám quân của Kaido còn hơn cả liên minh giữa các siêu tân tinh nên họ cần phải kết thêm đồng minh càng nhiều càng tốt.

X Drake sẽ đồng ý làm theo kết hoạch của Law và Hawkins sau khi được nghe về viễn cảnh Kaido bị giết, điều mà anh ta chưa bao giờ nghĩ là có thể.

One Piece: Cuộc chiến giữa Zoro - Sanji và Hawkins - X Drake sẽ không xảy ra vì lý do này? - Ảnh 5.

Bạn biết đấy, từ trước đến giờ, Law là kiểu người làm gì cũng có tính toán nên theo các này hay cách khác, rất có thể 6 siêu tân tinh sẽ cùng nhau hạ gục Kaido. Họ bao gồm Luffy, Kid, Hawkins, X Drake, Law và Zoro.

Đó, vậy là sau tất cả, nếu mọi người cùng chung 1 kẻ thù thì sao phải tự triệt tiêu sức mạnh của nhau chứ? Và vì thế, cuộc chiến giữa Zoro - Sanji và Hawkins - X Drake mà nhiều người mong mỏi sẽ khó thành lắm!!