One Piece: Cùng nhau mất tích, phải chăng Sanji và Page One sẽ có màn tái đấu một mất một còn?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/08/2020 06:00 PM

 
  thích

One Piece chap 986 cho thấy Sanji vẫn chưa xuất hiện trong khi đó thì Page One cũng không ở bên cạnh bà chị Ulti của mình.

Tính tới thời điểm này, sự việc Sanji mất tích, bỏ mặc Nami bị Big Mom bắt giữ đã khiến không ít fan của anh chàng đầu bếp cảm thấy thất vọng. Tuy nhiên với tính cách của mình, cộng thêm năng lực tàng hình mới đến từ bộ đồ No.3 Raid Suit, Oda đang để Sanji trở thành một "vũ khí bất ngờ".

One Piece: Cùng nhau mất tích, phải chăng Sanji và Page One sẽ có màn tái đấu một mất một còn? - Ảnh 1.

Sanji vẫn mất tích trong những chapter gần đây

Trong khi đó thì Page One, một trong những Tobi Roppo, người luôn đi cùng bà chị cá tính Ulti của mình. Trong One Piece chap 986, Page One đã không còn ở bên cạnh chị gái Ulti nữa, vậy hắn ta đang làm gì và ở đâu?

Rất có thể, Page One đã phát hiện ra một điều gì đó bất thường và tìm đến để ngăn cản. Và sự việc đó rất có thể là Sanji, người đang thực hiện nhiệm vụ bí mật nào đó để hỗ trợ các đồng đội. Như chúng ta đã biết thì Sanji là một thành viên rất thông minh và đầu óc bậc nhất trong băng Mũ Rơm. Việc tận dụng khả năng tàng hình và xâm nhập vào lâu đài Kaido là điều mà Sanji rất có thể sẽ làm. Và một lần nữa Oda sẽ để cho Sanji đụng độ Page One, kẻ mà cậu đã đối đầu trong màn "test đồ" ở những chapter trước đấy.

One Piece: Cùng nhau mất tích, phải chăng Sanji và Page One sẽ có màn tái đấu một mất một còn? - Ảnh 2.

Sanji đã đối đầu với Page One 1 lần tại Wano

Vậy trong trường hợp cả 2 đối đầu nhau trong một cuộc chiến "một mất một còn" thì lợi thế và chiến thắng sẽ thuộc về ai. Trong lần chạm trán đầu tiên, nhìn chung Sanji chiếm khá nhiều ưu thế với bộ đồ No.3 Raid Suit của mình. Tuy nhiên dù bị trúng khá nhiều đòn đến từ Sanji thì Page One xem ra vẫn không xi nhê gì.

One Piece: Cùng nhau mất tích, phải chăng Sanji và Page One sẽ có màn tái đấu một mất một còn? - Ảnh 3.

Cuộc tái đấu của cả 2 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn

Nếu có cuộc tái đấu, khi cả 2 thực chất sẽ bước vào một trận đối đầu nghiêm túc và quyết liệt thì mọi chuyện sẽ không dễ dàng cho anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm nữa đâu. Page One sở hữu trái khủng long hệ Zoan Cổ Đại, một trái ác quỷ mà được cho là có khả năng hồi phục bá đạo trong băng Bách Thú. Nhớ lại 2 chap trước, Page One trúng đòn của Luffy nhưng chẳng hề hấn gì, hắn cùng chị mình là Ulti hồi phục nhanh chóng.

Chính vì vậy, nếu có cuộc chiến thực sự với Sanji, Page One sẽ không dễ dàng để cho hắc cước thích làm gì thì làm như cuộc gặp mặt trước đó. Tuy nhiên bản thân tác giả bài viết vẫn tin tưởng rằng, sau 2 năm tập luyện cộng thêm bộ đồ No.3 Raid Suit, Sanji vẫn sẽ là người có được chiến thắng cuối cùng.

One Piece: Cùng nhau mất tích, phải chăng Sanji và Page One sẽ có màn tái đấu một mất một còn? - Ảnh 4.

Sanji với quá trình tập luyện 2 năm và vũ khí mới sẽ là người chiến thắng cuối cùng

Các bạn nghĩ sao về cuộc tái đấu giữa Sanji và Page One trong những phần tiếp theo ở Wano quốc. Ai sẽ là người dành chiến thắng? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!