One Piece: Cục diện trận chiến tại Wano quốc sẽ thay đổi bởi 3 cựu Thất Vũ Hải có sức mạnh đáng gờm này?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2020 04:30 PM

Trận chiến giữa liên minh Luffy chống lại Kaido và băng Bách Thú tại Wano sẽ có sự thay đổi bởi 3 cái tên Thất Vũ Hải sau đây.

Boa Hancock

Boa Hancock là cựu Thất Vũ Hải và cũng là nhân vật nữ duy nhất trong nhóm thế lực mà chính quyền thế giới đã từng tạo ra này. Cựu Thủy Sư Đô đốc Sengoku đã từng khẳng định rằng Boa Hancock rất mạnh và sẽ là một sự đóng góp quan trọng cho phe Hải quân trong cuộc chiến với Râu Trắng.

Sức mạnh tự nhiên của cô là vô cùng ghê gớm, giống sức mạnh của một siêu nhân như việc cô có thể dễ dàng phá vỡ đá với chỉ một cú đá, có thể phá vỡ liên tiếp vài con Pacifistas mà không rơi một giọt mồ hôi. Boa Hancock sở hữu năng lực của trái Acs Quỷ Mero Mero no Mi, cho phép cô có thể biến đổi những kẻ có ham muốn dục vọng hoặc nảy sinh tình yêu đối với cô thành đá. Nạn nhân bị hóa đã sẽ hoàn toàn mất ý thức và chịu 100% sát thương vật lý trừ khi cô giải trừ cho họ.

One Piece: Cục diện trận chiến tại Wano quốc sẽ thay đổi bởi 3 cựu Thất Vũ Hải có sức mạnh đáng gờm này? - Ảnh 1.

Boa Hancock sẽ đến Wano để giúp đỡ Luffy

Hiện tại Nữ hoàng hải tặc đang đứng trước nguy cơ bị Hải quân truy đuổi. Để bảo vệ hòn đảo và người dân tại Amazon Lily, Boa Hancock rất có thể sẽ di chuyển khỏi hòn đảo này và điểm đến của cô có thể là Wano. Tại nơi đây sức mạnh của nữ hoàng hải tặc sẽ được thể hiện khi mà Boa Han Cock cũng là người sở hữu đầy đủ 3 loại haki cũng như năng lực chiến đấu ghê gớm của mình. Có lẽ đã đến lúc Oda để cho Luffy và Boa Hancock có màn hội ngộ chính thức trong mạch chính của bộ truyện.

Dracule Mihawk

Dracule Mihawk là một cựu thành viên của Thất Vũ Hải và cũng là thành viên đầu tiên của tổ chức này được giới thiệu. Dracule Mihawk là người được mệnh danh là "Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới". Mihawk đã đảm nhiệm vai trò là thầy giáo dạy kiếm thuật của Roronoa Zoro trong thời gian 2 năm timeskip.

One Piece: Cục diện trận chiến tại Wano quốc sẽ thay đổi bởi 3 cựu Thất Vũ Hải có sức mạnh đáng gờm này? - Ảnh 2.

Dracule Mihawk sẽ đến Wano để có thể đụng độ các kiếm sĩ rất mạnh tại nơi đây

Giống Boa Hancock, hiện tại Dracule Mihawk đang bị Hải quân truy đuổi, và với tính cách của mình thì rất có thể Mắt Diều Hâu sẽ đến Wano và chứng kiến trận chiến vĩ đại tại nơi đây. Với tư cách là một kiếm sĩ luôn khao khát tìm kiếm những địch thủ mạnh, Wano là mảnh đất quá lý tưởng để Dracule Mihawk trải nghiệm. Hơn nữa Zoro, người học trò của cựu Thất Vũ Hải này rất có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ của người thầy của mình.

Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo có biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải, cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh "Joker". Doflamingo có khả năng sử dụng Haki Bá Vương.

Doflamingo sở hữu trái Ito Ito từ mới là một cậu bé 10 tuổi, mang năng lực tạo và điều khiển tơ. Doflamingo có thể điều khiển hành động của người khác như con rối, phóng những sợi dây dẻo dai và sắc bén để cắt đứt bất kì đồ vật gì, kể cả con người. Luffy đã "đứng hình" trước năng lực siêu khủng này của Doflamingo khi hắn phô ra trạng thái thức tỉnh, biến môi trường xung quanh thành tơ nhằm khống chế và kết liễu đối thủ.

One Piece: Cục diện trận chiến tại Wano quốc sẽ thay đổi bởi 3 cựu Thất Vũ Hải có sức mạnh đáng gờm này? - Ảnh 3.

Donquixote Doflamingo sẽ thoát khỏi nhà ngục Impel Down và tới Wano

Hiện tại Doflamingo đang được giam giữ tại nhà ngục Impel Down sau khi bị Luffy đánh bại. Với mối quan hệ thân thiết với tứ hoàng Kaido, rất có thể Doflamingo sẽ bằng cách nào đó tới được Wano và tham gia vào trận chiến này. Với sức mạnh của mình hắn ta sẽ là một cựu Thất Vũ Hải khiến cho cục diện của trận chiến tại Wano thay đổi.

Trên đây là top 3 cựu Thất Vũ Hải có sức mạnh khiến cho cục diện trận chiến tại Wano thay đổi. Các bạn nghĩ sao về sự xuất hiện của 3 nhân vật này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!