One Piece: Crocodile được mệnh danh là "thánh ở dơ" vì không thể ngâm bồn và tắm vòi hoa sen

Mẹ Sề  - Theo Helino | 25/08/2019 01:36 PM

Trái ác quỷ Suna Suna no Mi đã mang đến cho Crocodile 1 sức mạnh kinh khủng nhưng cũng tước đi của hắn nhiều thứ!

Trái Ác Quỷ - Devil Fruit là một loại trái cây đặc biệt giữ vị trí quan trọng trong One Piece. Số lượng trái ác quỷ đã xuất hiện trong One Piece lên tới hơn 100 loại khác nhau. Chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt.

Trái ác quỷ tuy mang tới sức mạnh kinh khủng cho người ăn nó nhưng đồng thời cũng khiến họ bị nguyền rủa. Biển sẽ chối bỏ những kẻ sở hữu năng lực của trái ác quỷ, nên cả đời họ không bao giờ biết bơi.

Hễ rơi xuống biển (cả người ngập trong nước), toàn thân sẽ mất hết sức lực và chìm nghỉm. Tuy nhiên, việc tiếp xúc với biển sẽ không cướp đi sức mạnh của họ ngay lập tức trừ khi nó đạt đến một mức nhất định.

Thực ra không chỉ biển cả mới ảnh hưởng mà là tất cả các loại nước như sông hồ, ao suối đều ảnh hưởng.

One Piece: Crocodile được mệnh danh là thánh ở dơ vì không thể ngâm bồn và tắm vòi hoa sen - Ảnh 1.

Và theo thông tin ở trên, Crocodile - kẻ sở hữu siêu năng lực của trái ác quỷ Suna Suna no Mi, cho phép người dùng tạo, kiểm soát và biến thành cát theo ý muốn có lẽ là là nhân vật sợ nước nhất. Vì năng lực của trái Suna Suna giúp Crocodile có thể tạo bão cát nhỏ, điều khiển bão cát trên sa mạc, hút nước của đối phương và biến cơ thể mình thành cát nên rõ ràng khác tinh của hắn chính là "nước".

Đặc biệt, nếu Crocodile tắm bằng vòi hoa sen thì hắn sẽ bị mất năng lực cơ đấy! Cái thú vui của cuộc đời là ngâm mình trong bồn nước, tắm vòi sen thì quý ngài cá sấu lại không thể hưởng thụ được rồi. Cũng vì thế mà nhiều fan One Piece đã châm chọc rằng Crocodile chính là "thánh ở dơ" thứ thiệt.

Bạn có nghĩ thế không? Hãy chia sẻ nhé!