One Piece: CP0 tỏ ra lo lắng về trái ác quỷ nhân tạo từ gen của Kaido mà con trai Oden đã ăn

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/03/2021 05:00 PM

 
  thích

Momonosuke đã ăn trái ác quỷ nhân tạo hệ Zoan cho phép cậu có thể biến thành một con rồng.

One Piece đang tiếp tục đẩy mạnh diễn biến của arc Wano, dù các cuộc chiến nổ ra liên tiếp nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi Kaido và Big Mom bị đánh bại. Một trong số đó là tiết lộ những thông tin quan trọng liên quan đến các nhân vật tham gia cuộc chiến ở Đảo Quỷ.

Và mới đây, trong One Piece chương 1007, người hâm mộ đã được cung cấp một chút thông tin tốt về sức mạnh trái ác quỷ của Momo. Trong quá khứ, người thừa kế Oden đã thể hiện khả năng của mình bằng cách biến thành một con rồng nhỏ. Có điều, khả năng biến thành động vật hệ Zoan của Momo dường như nằm ngoài tầm kiểm soát của cậu nhóc. Nhưng theo thông tin mới được CP0 tiết lộ thì chúng ta đã biết lý do tại sao trái ác quỷ nhân tạo mà Momo ăn lại không ổn định như vậy.

Hóa ra, trái ác quỷ nhân tạo của Momo được Vegapunk tạo ra từ vật liệu di truyền của chính Kaido. Tức là con trai của Oden cũng sử dụng cùng một loại trái ác quỷ giúp Kaido biến thành một con rồng, đây có thể là cơ hội lớn cho Momo sau này.

Mặc dù phần lớn trái ác quỷ nhân tạo đều có thể có tác dụng nhưng nó không hoàn hảo. Trái mà Momo ăn được nhắc đến là 1 thất bại và CP0 hy vọng rằng vật phẩm này đã bị phá hủy khi Punk Hazard bị đột kích trước đây. Có nghĩ là họ không biết rằng Momo là người đã ăn nó và có thể được thừa kế sức mạnh của Kaido.

One Piece: CP0 tỏ ra lo lắng về trái ác quỷ nhân tạo từ gen của Kaido mà con trai Oden đã ăn - Ảnh 2.

Như đã biết, Momonosuke đang sở hữu trái trái ác quỷ nhân tạo (bị lỗi) do Vegapunk tạo ra và có khả năng biến thành một con rồng Trung Quốc. Vì Monosuke ăn nó trong tình trạng vô thức, lại chưa biết cách sử dụng, nên chúng ta cũng chưa có dịp xem trái ác quỷ này còn gì hay ho nữa hay không. Nếu Momo thực sự có thể điều khiển năng lực trái ác quỷ của mình thì mọi thứ sẽ trở nên rất thú vị.

Bởi do chỉ là cậu nhóc 8 tuổi nên Momo cảm thấy "hơi phế" trong cuộc chiến ở Đảo Quỷ, nên việc đánh thức được khả năng của trái ác quỷ sẽ mang đến cho Momonosuke nguồn sức mạnh vô cùng lớn, đủ giúp anh đối phó với những đối thủ khó nhằn và góp công lao trong chiến thắng của phe liên minh.