One Piece: Con gái Tứ Hoàng Kaido và 10 nhân vật nữ được đánh giá mạnh nhất thế giới hải tặc (P2)

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2020 03:30 PM

Trong thế giới hải tặc One Piece thì không chỉ có nam giới mới mạnh, có những nhân vật nữ cũng "khủng" không kém.

Hôm nay chúng ta hãy đến với danh sách top 10 nhân vật nữ mạnh nhất One Piece. Tuy nhiên bảng xếp hạng này hoàn toàn là ý kiến cá nhân, nếu các bạn có suy nghĩ khác hãy comment để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Chúng ta hãy cùng xem 5 nhân vật tiếp theo là ai nào?

5. Charlotte Smoothie

One Piece: Con gái Tứ Hoàng Kaido và 10 nhân vật nữ được đánh giá mạnh nhất thế giới hải tặc (P2) - Ảnh 1.

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của Big Mom. Là một chỉ huy Tư Lệnh Ngọt cô được xem là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom. Với số tiền thưởng lên đến 932.000.000 Berry thì chúng ta cũng tưởng tượng được mức nguy hiểm của nhân vật này như thế nào.

Smoothie sở hữu một sức mạnh thể chất cực lớn và độ bền một cách phi thường. Cô được thể hiện là có một ý chí mạnh mẽ có thể chịu được Haki Haoshoku của Big Mom, cô hoàn toàn tỉnh táo khi Mẹ Lớn lên cơn nóng giận.

4. Catharina Devon

One Piece: Con gái Tứ Hoàng Kaido và 10 nhân vật nữ được đánh giá mạnh nhất thế giới hải tặc (P2) - Ảnh 2.

Catarina Devon còn được gọi là "Thợ Săn Trăng Lưỡi Liềm" và là nữ cướp biển nguy hiểm nhất từng bị giam vào trong Impel Down trong thời đại hải tặc.Nhưng sau đó bà được giải cứu khỏi Impel Down bởi Marshall D.Teach và là thành viên nữ duy nhất của băng Râu Đen

Sức mạnh của bà chưa được thể hiện đầy đủ, nhưng bà nổi tiếng là nữ tội phạm xấu xa và tồi tệ nhất trong thời đại hải tặc, bị giam trong tầng 6 của Impel Down. Chỉ cần nhìn vào diều này thôi đã cho thấy sức mạnh của bà kinh khủng thế nào rồi.

Hơn nữa hiện tại Catharina Devon được xác nhận đang sở hữu một trái ác quỷ hệ Zoan vô cùng mạnh mẽ là Cáo Chín Đuôi. Nhờ khả năng của trái ác quỷ này mà bà có thể dễ dàng biến thành hình dáng của bất kỳ người nào và thành một con cáo chín đuôi khổng lồ.

3. Boa Hancock

One Piece: Con gái Tứ Hoàng Kaido và 10 nhân vật nữ được đánh giá mạnh nhất thế giới hải tặc (P2) - Ảnh 3.

Nữ hoàng Hải tặc Boa Hancock là thành viên nữ duy nhất của Shichibukai. Cô ấy còn được biết đến với biệt danh nữ hoàng rắn của Amazon Lily, cũng như là người cai trị bộ tộc Kuja cùng với 2 người em của mình là Boa Sandersonia và Boa Marigold.

Cô là chiến binh mạnh mẽ nhất của bộ tộc khét tiếng Kuja, cô có sức mạnh thể chất vô cùng to lớn. Những cú đá của cô có thể phá hủy cả một tảng đá. Kết hợp với sức mạnh là tốc độ và sự nhanh nhẹn, khéo léo, cô có thể hạ gục nhiều đối thủ cùng một lúc.

Hancock đã ăn trái ác quỷ Mero Mero No Mi thuộc hệ Paramecia nên có thể sử dụng sức mạnh của nó để biến bất kỳ ai có những ý nghĩ dơ bẩn với cô trở thành đá. Tuy nhiên, năng lực của cô cũng có thể bị vô hiệu hóa nếu người bị tác động làm phân tâm suy nghĩ của mình, chẳng hạn như đau đớn hoặc sợ hãi hoặc chỉ đơn giản là không hề có tình cảm với cô.

2. Yamato

One Piece: Con gái Tứ Hoàng Kaido và 10 nhân vật nữ được đánh giá mạnh nhất thế giới hải tặc (P2) - Ảnh 4.

Yamato là một nhân vật nữ mới được xuất hiện nhưng được đánh giá là rất mạnh. Là con gái của Kaido, mặc dù có ngoại hình yểu điệu nhưng dường như cô sở hữu sức mạnh rất lớn. Giống như cha của mình, Yamato có vẻ như sử dụng thành thạo các loại haki và có sức tấn công vật lý rất mạnh.

Chỉ với 1 chùy lôi minh bát quái, Yamato đã khiến Ulti, một thành viên trong Tobi Roppo bất tỉnh nhân sự. Yamato cũng dễ dàng đỡ những đòn đánh của Luffy ở One Piece chapter 984. Dù chưa được Oda công bố sức mạnh, tuy nhiên có thể sức mạnh của Yamato cũng chẳng thua kém gì bộ ba tam tai dưới trướng Kaido.

Với sức mạnh của mình thậm chí nhiều người còn kỳ vọng Yamato sẽ trở thành "sinh vật mạnh thứ 2" trong arc Wano lần này chỉ sau Tứ hoàng Kaido.

1. Big Mom

One Piece: Con gái Tứ Hoàng Kaido và 10 nhân vật nữ được đánh giá mạnh nhất thế giới hải tặc (P2) - Ảnh 5.

Big Mom là thuyền trưởng băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng. Bà là chúa tể của gia đình Charlotte rất lớn, tạo nên vùng đất rộng lớn cho thủy thủ đoàn của mình.

Là 1 Tứ Hoàng thì có thể thấy Sức mạnh của Big Mom rất khủng khiếp, dù hiện tại chúng ta vẫn chưa thấy quá nhiều. Bà có sức mạnh thể chất, độ bền siêu phàm với một làn da cực kỳ vững chắc. Trước đó mẹ Caramel tin rằng bà hoàn toàn có khả năng trở thành một Đô Đốc Hải Quân.

Bigmom là 1 nhân vật vô cùng mạnh mẽ khi vừa có trái ác quỷ và vừa có thể sử dụng 3 loại Haki 1 cách thuần thục. Trái ác quỷ Soru Soru no Mi của Big Mom có sức mạnh rút ngắn hoặc rút hết tuổi thọ Linh Hồn của người bị chi phối.