One Piece còn 5 chương nữa là sẽ cán mốc con số 1000, nói thật đi bạn có muốn Sanji tỏa sáng?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/11/2020 10:55 AM

Cuối cùng con số 5 của Sanji đã được nhắc tên với mục đích đếm ngược chap 1000, liệu anh chàng đầu bếp của chúng ta có tỏa sáng ở arc Wano.

Vậy là công cuộc đếm ngược đã dừng chân được tới con số 5 của Sanji và bộ truyện One Piece của chúng ta chỉ còn 5 chương nữa là sẽ cán mốc con số 1000. Tất nhiên rồi, 1000 chap sẽ là cột mốc đáng nhớ đối với tất cả độc giả hâm mộ bộ manga này. Vậy với con số 5 đếm ngược tới 1000 chap cũng là con số biểu tượng cho Sanji trong băng Mũ Rơm, liệu đầu bếp tóc vàng của chúng ta có được tỏa sáng tại arc Wano này.

One Piece còn 5 chương nữa là sẽ cán mốc con số 1000, nói thật đi bạn có muốn Sanji tỏa sáng? - Ảnh 1.

Thực tế trong băng Mũ Rơm tính tới thời điểm hiện tại, khách quan mà nói màn thể hiện của Sanji không tệ một chút nào, nếu như không muốn nói là tỏa sáng nhất. Ngăn chặn Page One, cùng Zoro giải cứu cô bé Toko và sử dụng khả năng tàng hình của mình để giải cứu Momonosuke ngay trước mặt 2 tam tai là King Hỏa Hoạn và Queen Bệnh Dịch.

Đặc biệt trong One Piece chap 995, chapter đánh dấu con số 5 đếm ngược của Sanji đến chap 1000, Oda lại nhá hàng chi tiết Queen nhận ra xuất thân của Sanji kèm câu nói: "Vậy là con trai của tên Judge đang ở trong băng này. Vinsmoke Judge..."Queen đang là kẻ thách thức liên minh Luffy với loại đạn hứng khởi băng quỷ của mình. Chopper thậm chí cũng đã bị lây nhiễm và trò chơi đuổi bắt Apoo lấy thuốc giải cũng đang tiếp tục. Dựa vào thái độ của Queen, có vẻ như hắn ta có mối thâm thù hoặc hiểu được gia tộc Vinsmoke và sức mạnh của Germa 66 lợi hại như thế nào cho nên hắn tỏ ra vô cùng thận trọng trước Sanji, người cũng mang dòng máu và đang sử dụng công nghệ của gia tộc Vinsmoke.

One Piece còn 5 chương nữa là sẽ cán mốc con số 1000, nói thật đi bạn có muốn Sanji tỏa sáng? - Ảnh 2.

Sau nhiều arc bị Oda "dìm hàng", thậm chí với việc xuất hiện Jinbei nhiều độc giả còn chẳng gọi tên Sanji trong bộ ba quái vật nữa. Tuy nhiên với màn thể hiện của mình trong suốt arc Wano cho đến thời điểm hiện tại cộng thêm câu nói của Queen Bệnh Dịch, hơn lúc nào hết độc giả đang chờ đợi màn thể hiện của anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm.

One Piece còn 5 chương nữa là sẽ cán mốc con số 1000, nói thật đi bạn có muốn Sanji tỏa sáng? - Ảnh 3.

Xét về sự thông minh, tính toán và năng lực của mình, Sanji đang là thành viên rất phù hợp để lãnh trách nhiệm "bảo kê" cho Luffy tiến lên lâu đài Kaido mà không mắc phải sự cản trở nào. Queen Bệnh Dịch đang là đối thủ tiềm năng nhất mà Sanji sẽ đụng độ trong nhiệm vụ "bảo kê" dọn đường cho Luffy này. Cũng đã đến lúc sức mạnh thực sự của bộ đồ Raid Suit, thứ khoa học công nghệ mà Queen e ngại khi biết xuất thân của Sanji đã đến lúc được bung ra. Chỉ cần đánh bại một tam tai như Queen Bệnh Dịch thôi thì sau arc Wano chúng ta sẽ thấy được bộ tứ quái vật của băng Luffy Mũ Rơm. Sau quá nhiều thời gian chờ đợi, Oda có lẽ nên để Sanji tỏa sáng rồi phải không nào?