One Piece: Có vẻ như Luffy rất có duyên với Siêu Tân Tinh khi lại thêm một cái tên ngỏ ý làm đồng minh

MT  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/09/2020 11:59 PM

One Piece đang bước vào giai đoạn kịch tính với chương mới nhất 990. Sau khi tập hợp lại, thì cả băng Mũ Rơm giờ đây đang phải dốc toàn lực đối đầu với không chỉ một mà còn là tới tận hai cái tên máu mặt của Tứ hoàng. Khó khăn rồi sẽ càng thêm chồng chất, băng Mũ rơm sẽ rất cần thêm những người đồng minh mới.

Theo diễn biến mới nhất của One Piece, King đã liên lạc với toàn bộ Tobi Roppo và giao cho nhiệm vụ ngăn chặn toàn bộ thành viên băng Mũ Rơm tới được nơi mà Kaido đang giao chiến với Cửu Hồng Bao. Thế là nhiệm vụ được chuyển từ bắt Yamato sang ngăn chặn băng Mũ Rơm.

Trong lúc đó, X Drake nói với Basil Hawkins rằng chính sự kiện này sẽ là thời điểm không thể nào hoàn hảo hơn để hiện thực hóa mưu đồ tạo phản lại Kaido. Hawkins xen ngang bằng việc tiên đoán rằng một kẻ nào đó chỉ còn có đúng một 1% có thể sống sót qua tới ngày mai. Một lúc sau, thì Who’s Who xuất hiện và đưa ra lời đề nghị cùng nhau trừ khử đi Queen, tuy vậy do sinh nghi nên X Drake đã từ chối. Đến lúc này thì chương truyện lại tạm thời chuyển sang tình hình của băng Mũ Rơm và các samurai của Wano Quốc.

One Piece: Có vẻ như Luffy rất có duyên với Siêu Tân Tinh khi lại thêm một cái tên ngỏ ý làm đồng minh - Ảnh 1.

Quay trở lại với tình cảnh của X Drake hiện nay. Who’s Who thực chất chỉ là giả vờ muốn thủ tiêu Queen nhằm dụ cho điệp viên hai mang này vào thế bí. Thế là X Drake mặc cho có nghi ngờ từ trước thì cũng đã bị vướng vào vòng vây của Queen, Who’s Who, trong khi Basil Hawkins đứng quan sát ở một bên. Đến với những trang cuối cùng, X Drake sau khi nhớ ra về những gì mà Koby từng nói về Luffy rằng, đây là một "con người phi thường", thì X Drake - một người không còn gì để mất đã tận dụng tình thế hỗn loạn, quyết định chuyển sang làm đồng minh của Luffy Mũ Rơm trong trận chiến lần này.

One Piece: Có vẻ như Luffy rất có duyên với Siêu Tân Tinh khi lại thêm một cái tên ngỏ ý làm đồng minh - Ảnh 2.

Với chi tiết đáng chú ý này, X Drake sẽ là cái tên thứ tư thuộc Siêu Tân Tinh trở thành đồng minh của Luffy. Đầu tiên là Trafalger Law từ sự kiện ở Punk Hazard và kéo dài cho tới tận bây giờ. Tiếp theo đó là Capone Bege ở Đảo Bánh. Kid là cái tên thứ ba với sự thù ghét dành cho Kaido đồng thời cũng muốn trả thù lên hai kẻ đã bán đứng mình gồm Hawkins và Apoo.

One Piece: Có vẻ như Luffy rất có duyên với Siêu Tân Tinh khi lại thêm một cái tên ngỏ ý làm đồng minh - Ảnh 3.

Đúng như lời Hawkeye Mihawk từng nói về Luffy: "Đó không phải là một loại sức mạnh đặc biệt gì, mà cậu ta lại là một người có thể biến những kẻ khác thành đồng minh của mình. Một sức ảnh hưởng đến đáng sợ". Câu nói ấy như đã báo hiệu từ trước về sức ảnh hưởng, khả năng lãnh đạo và đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho đồng minh từ Luffy. Từ Hạm đội Mũ Rơm và giờ là Siêu Tân Tinh, cho thấy Luffy xứng đáng trở thành vua Hải tặc trong tương lai.