One Piece: Có tới 5 thành viên băng Mũ Rơm biến được thành khổng lồ

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2022 06:23 PM

Các thành viên băng Mũ Rơm bây giờ mạnh quá!

Hiện tại, có 5 thành viên của băng Mũ Rơm có khả năng chiến đấu trong hình dạng khổng lồ! Và tất nhiên họ không phải thuộc chủng tộc người khổng lồ của Elbaf. Chỉ là cơ thể họ có thể tăng kích thước lớn hơn bình thường gấp nhiều lần.

1. Luffy với Gomu Gomu no Gigant teknik

One Piece: Có tới 5 thành viên băng Mũ Rơm biến được thành khổng lồ - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, sau khi thức tỉnh năng lực trái ác quỷ của mình và sử dụng thành công kỹ thuật Gear 5, Luffy đã có thể biến thành người khổng lồ với một chiêu thức mà cậu đặt tên là Gomu Gomu no Gigant.

Ở dạng này, Luffy dường như sử dụng Gear 3 trên toàn cơ thể để trở nên giống một gã khổng lồ thực sự. Kích thước khổng lồ của Luffy ở dạng này lớn đến mức cậu ấy có thể sử dụng cơ thể rồng của Kaido để chơi nhảy dây trên không.

2. Tony Tony Chopper với Monster Points

One Piece: Có tới 5 thành viên băng Mũ Rơm biến được thành khổng lồ - Ảnh 2.

Tony Tony Chopper là thành viên đầu tiên của băng Mũ Rơm có thể biến thành người khổng lồ với hình dạng Monster Point của mình .

Tuy nhiên, ban đầu Chopper không thể kiểm soát được dạng Monster Point này. Nhưng sau 2 năm timeskip, Chopper đã kiểm soát được hình dạng quái vật của mình. Chopper hiện có thể sử dụng hình thức này trong 30 phút. 

Sau khi sử dụng hết thời gian thì Chopper sẽ bị tác dụng phụ là biến thành Baby Chopper's Grandpa. Dạng này ít nhiều giống với Brain Point hoặc dạng Hybrid Chopper thông thường, nhưng nhỏ hơn và yếu hơn. Trong hình thức này, Chopper nói chuyện như một ông già, mặc dù cơ thể cậu bé như một đứa trẻ sơ sinh. Và hiện tại không rõ mất bao lâu nữa Chopper có thể quay trở lại hình dạng ban đầu.

3. Nico Robin với Gigante Fleur và Demonio Fleur

One Piece: Có tới 5 thành viên băng Mũ Rơm biến được thành khổng lồ - Ảnh 3.

Kỹ thuật mới nhất của Robin đã ược tiết lộ trong trận chiến chống lại Black Maria. Nữ khảo cổ của băng Mũ Rơm giờ đây cũng có thể phát triển một bản sao của chính mình ở dạng khổng lồ.

Để thu hẹp khoảng cách với kích thước lớn của Black Maria, Nico Robin đã sử dụng kỹ thuật Gigante Fleur để tạo ra một phiên bản khổng lồ của chính mình.

Sau đó, để kết thúc Black Maria, Nico Robin sử dụng kỹ thuật Demonio Fleur. Chiêu này là Robin biến phân thân khổng lồ của mình thành một con quỷ màu đen. Với hình dạng này cô trông giống như một con quỷ hoàn chỉnh với răng nanh, sừng và thậm chí cả đôi cánh lớn. Robin sau đó nắm lấy toàn bộ cơ thể của Black Maria và sử dụng Grand Jacuzzi Clutch khiến ả bất tỉnh.

4. Franky với Franky Shogun

One Piece: Có tới 5 thành viên băng Mũ Rơm biến được thành khổng lồ - Ảnh 4.

Mặc dù Franky không thực sự biến thành một người khổng lồ, nhưng anh ấy lại có một người máy khổng lồ tên là Franky Shogun.

Sau timeskip, Franky khá thường xuyên sử dụng Franky Shogun để chiến đấu, đặc biệt là chống lại những kẻ thù có kích thước lớn hoặc đối mặt với nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Thú vị là bởi vì Franky thường chiến đấu bằng cách sử dụng Franky Shogun, nên tấm poster truy nã của Franky đã sử dụng hình ảnh của Franky Shogun.

5. Brook "Soul King"

One Piece: Có tới 5 thành viên băng Mũ Rơm biến được thành khổng lồ - Ảnh 5.

Hơi khác so với những nhân vật khác trong danh sách này, Brook chỉ trở thành một người khổng lồ ở dạng biểu hiện linh hồn của mình mà thôi. Vì vậy, bản thân Brook không thực sự trở thành một người khổng lồ.

Cho đến nay, hình dạng linh hồn khổng lồ của Brook mới chỉ xuất hiện một lần khi Brook đối mặt với đội quân Homies của Big Mom. Soul King Brook đã thành công trong việc trấn áp những Homies không có "linh hồn" của riêng mình.

Brook nói rằng anh ta là "Soul King" nên những Homies đã mượn linh hồn của người khác sẽ không thể chống lại anh ta.

https://gamek.vn/one-piece-co-toi-5-thanh-vien-bang-mu-rom-bien-duoc-thanh-khong-lo-20220523171639955.chn