One Piece có mô tả "kỳ lạ" về Gear 5 của Luffy

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 08/07/2024 02:00 PM

Gear 5 của Luffy là một trong những dạng biến hình mang tính biểu tượng nhất của shounen, và One Piece Vivre Cards mô tả nó theo một cách khá độc đáo và kỳ lạ.

photo-1720418275810

Thế giới của One Piece rộng lớn và chứa đầy những điều thú vị. Hệ thống sức mạnh, nhân vật và mối quan hệ của các nhân vật thường khó theo dõi, đó là lý do tại sao Vivre Cards hữu ích, vì chúng hoạt động như các trang thông tin trong một cuốn sách dữ liệu One Piece.

photo-1720418266858

Một người tiết lộ One Piece đã chia sẻ Vivre Cards của băng hải tặc Mũ Rơm và một số nhân vật khác. Mặc dù các thẻ ban đầu được ghi bằng tiếng Nhật, chúng cũng đã được dịch sang tiếng Anh. Luffy có hai Vivre Cards, một thẻ có thông tin thông thường của anh ấy và thẻ còn lại tập trung vào quá trình biến đổi Gear 5 của Mũ Rơm.

Gear 5 lần đầu tiên được ám chỉ trong chương 1044 với tên gọi "Sự trở lại của Joyboy". Trong chương 1045, Luffy đã có một hình dạng bất ngờ, gây ra làn sóng trên toàn thế giới khi mọi người đều bối rối về sức mạnh của cậu. Ngũ Lão Tinh mô tả nó là "sức mạnh lố bịch nhất thế giới". Nhưng đến nay, vẫn còn rất nhiều bí ẩn xung quanh Nika và Joyboy.

Ngoài những thông tin thông thường như tuổi, ngày sinh và chiều cao, Vivre Card còn ghi "Kỳ lạ! Nhịp điệu và tiếng cười vang dội! 'Chiến binh Giải phóng' thắp sáng 'Bình minh'!"

Sau đó, Vivre Cards mô tả Tiếng trống Giải phóng là "nhịp tim độc nhất vô nhị khi 'GEAR 5' được kích hoạt", đồng thời nói thêm rằng đó là "âm nhạc của một bữa tiệc mà Luffy cảm thấy vô cùng quen thuộc".

Trước thông tin này, có người hâm mộ đã bày tỏ rằng: "Thực tế việc tiếng tim đập của Luffy thực sự là âm thanh của một bữa tiệc khiến tôi mỉm cười. Anh chàng thực sự là linh hồn của bữa tiệc".

https://gamek.vn/one-piece-co-mo-ta-ky-la-ve-gear-5-cua-luffy-178240708125925212.chn