One Piece: Có khả năng "miễn nhiễm" với mọi vết đâm chém nhưng Bara Bara no Mi vẫn phải "chào thua" trước 5 trái ác quỷ này

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/10/2020 02:30 PM

Bara Bara no Mi là một trái ác quỷ vô cùng đặc biệt giúp người sở hữu trở thành "người tách rời".

Trong One Piece trái ác quỷ Bara Bara thuộc hệ Paramecia cho phép người sử dụng miễn nhiễm với các đòn tấn công chém và có thể phân tách cơ thể ra làm nhiều khúc. Hiện tại nó đang thuộc quyền sở hữu của Buggy.

Sức mạnh chủ yếu của trái ác quỷ này khi bị đối phương tấn công, chỉ đơn giản là cơ thể người sử dụng bị cắt thành từng mảnh, và họ vẫn sống và điều khiến những mảnh cơ thể đó. Sau đó, họ có thể gắn liền chúng lại, hoặc phô diễn những đòn tấn công độc đáo.

Được xem là một khả năng vô cùng đặc biệt có khả năng "miễn nhiễm" với mọi vết chém vì thế mọi đòn tấn công dường như trở thành vô nghĩa. Thế nhưng trên thực tế Bara Bara no Mi vẫn phải chịu thua trước 5 năng lực trái ác quỷ này.

1. Goro Goro no Mi

One Piece: Có khả năng miễn nhiễm với mọi vết đâm chém nhưng Bara Bara no Mi vẫn phải chào thua trước 5 trái ác quỷ này - Ảnh 1.

Goro Goro No Mi trái cây ác quỷ hệ Logia cho phép người ăn nó có thể biến đổi thành điện năng cũng như kiểm soát nó.

Trái ác quỷ này được giới thiệu ở phần truyện trên đảo Skypiea, khi băng Mũ Rơm đối đầu với Enel. Với khả năng chuyển hóa, điều khiển sấm sét, Enel gần như bất bại, chỉ đến khi hắn gặp thiên địch Luffy. Với năng lực của Goro Goro no Mi thì bất kể Buggy có thể phân tách cơ thể của mình bao nhiêu lần thì chỉ cần một cú chạm điện mà Enel tạo ra cũng đủ để đưa gã hề của chúng ta đến thế giới bên kia.

Quả thật Enel với sức mạnh của trái Goro Goro no Mi là rất mạnh, thậm chí còn có thể ngang hàng với Đô Đốc dưới biển khơi nhưng hắn lại quá "nhọ" khi lại gặp đúng main.

2. Bomu Bomu no Mi

One Piece: Có khả năng miễn nhiễm với mọi vết đâm chém nhưng Bara Bara no Mi vẫn phải chào thua trước 5 trái ác quỷ này - Ảnh 2.

Bomu Bomu no Mi là Trái ác quỷ hệ Paramecia cho phép người dùng làm cho bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của mình phát nổ, cho dù đó là tóc khiến người dùng trở thành "Người Bom". Nó được ăn bởi Gem, được biết đến nhiều hơn với biệt danh Baroque Works Mr.5

Sức mạnh chính của trái cây là người dùng có thể biến các bộ phận cơ thể của họ thành một quả bom mà không gây hại cho người dùng. Chất lượng thuốc nổ mở rộng đến khí thải như chất nhầy và hơi thở. Do đó chống lại các vụ nổ thì việc chia thành hàng triệu mảnh sẽ chỉ gây ra nhiều sát thương hơn. Vì thế trái ác quỷ Bara Bara no Mi của Buggy vô dụng với năng lực của trái này.

3. Nikyu Nikyu no Mi

One Piece: Có khả năng miễn nhiễm với mọi vết đâm chém nhưng Bara Bara no Mi vẫn phải chào thua trước 5 trái ác quỷ này - Ảnh 3.

Bartholomew Kuma đã ăn trái ác quỷ Nikyu Nikyu no Mi, một loại trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép anh sử dụng sức mạnh để "đẩy" hoặc làm chệch hướng bất cứ thứ gì, bao gồm cả không khí xung quanh và cho phép anh ta không chỉ bảo vệ mình khỏi các đòn tấn công mà còn đẩy các vật thể đi tốc độ nhanh.

Có thể thấy Nikyu Nikyu no Mi là một trong những trái ác quỷ mạnh nhất trong thế giới One Piece khi một cú chạm chân thì đối thủ có thể bị đánh bay 3 ngày 3 đêm trên bầu trời. Bên cạnh đó sự phòng thủ của trái Nikyu Nikyu no Mi đó chính là bất cứ đòn tấn công nào tác dụng lên đệm thịt của Kuma đều bị đẩy lại kiến ông như một cỗ máy bất khả chiến bại.

Trong cuộc chiến một chọi một với trái ác quỷ này thì rõ ràng Buggy không có cơ hội thoát được.

4. Doku Doku no Mi

One Piece: Có khả năng miễn nhiễm với mọi vết đâm chém nhưng Bara Bara no Mi vẫn phải chào thua trước 5 trái ác quỷ này - Ảnh 4.

Doku Doku no mi là trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép người sử dụng có khả năng tạo ra và kiểm soát các loại chất độc, cũng như miễn dịch với tất cả các loại độc tố khác. Năng lực của trái này đều liên quan đến chất độc từ dạng khí, lỏng. Đặc biệt nhất là cơ thể được bao quanh đều là chất độc khiến mọi đòn tấn công của đối phương đều sẽ bị chặn, thậm chí là nhiễm độc. Hiện tại nó đang được ăn bởi Magellan- cai ngục của nhà tù Impel Down.

Với năng lực của mình rõ ràng dù Buggy có làm gì đi chăng nữa thì vẫn bị nhiễm chất độc và chết như thường.

5. Soru Soru no Mi

One Piece: Có khả năng miễn nhiễm với mọi vết đâm chém nhưng Bara Bara no Mi vẫn phải chào thua trước 5 trái ác quỷ này - Ảnh 5.

Soru Soru no Mi là ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép người dùng lấy đi tuổi thọ của nạn nhân, và nếu lượng tuổi thọ bị lấy nhiều, nạn nhân sẽ chết. Người sở hữu trái Soru Soru no Mi đầu tiên là Carmel, nhưng sau đó đã bị Tứ Hoàng Big Mom-thông qua việc ăn thịt Carmel và chiếm đoạt nó.

Trái ác quỷ này mang đến cho Big Mom rất nhiều khả năng đặc biệt, trong đó một số có thể được sử dụng trực tiếp trong chiến đấu, trong khi một số khác để hỗ trợ. Các khả năng hỗ trợ được biết đến là một loạt các kỹ thuật liên quan đến thao túng linh hồn. Big Mom có thể dùng những linh hồn mà bà ta lấy được để cho những sinh vật vô tri để mang lại sự sống cho chúng, cũng có thể cho động vật linh hồn để chúng có được những năng lực như con người.

Điều này sẽ gây rắc rối nhiều cho Buggy khi Big Mom loại bỏ một linh hồn thì bà ta cũng đánh cắp tuổi thọ của mục tiêu. Trong cuộc chiến nếu không cẩn thận thì Buggy bị Mẹ Lớn hút linh hồn và điều này hoàn toàn bất lợi dù anh có trái ác quỷ đặc biệt như thế nào.