One Piece: Cô con gái này của Big Mom cũng có khả năng để giải mã Poneglyph

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/12/2020 03:39 PM

 
  thích

Ngoài Nico Robin thì nhiều khả năng còn một cô gái nữa có thể giải mã các phiến đá Poneglyph, đó chính là Charlotte Pudding.

Charlotte Pudding là con gái thứ 35 và là con thứ 76 của Gia đình Charlotte, một chỉ huy của băng hải tặc Tứ Hoàng Big Mom. Cô là con lai giữa người và một thành viên của Tộc ba mắt.

Charlotte Pudding đã từng là vị hôn thê của Sanji, theo thỏa thuận chính trị giữa gia đình họ. Pudding ban đầu là kẻ thù của nhóm Luffy Mũ Rơm, nhưng sau khi thực sự yêu Sanji, cô thay đổi hoàn toàn và cố gắng giúp họ trốn thoát khỏi đảo Bánh và lãnh thổ của Big Mom.

One Piece: Cô con gái này của Big Mom cũng có khả năng để giải mã Poneglyph - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết thì Poneglyph là những hình khối hình vuông đồ sộ, được làm bằng một loại đá không thể phá hủy xuất xứ từ Wano, trên đó có khắc những thông tin lịch sử được viết bằng ngôn ngữ cổ đại. Những phiến đá Poneglyph nằm rải rắc khắp nơi trên thế giới, và người duy nhất được cho là có khả năng giải mã được những ký tự cổ đại đó là nữ khảo cổ học của băng Mũ Rơm, Nico Robin. Tuy nhiên trong câu chuyện mà Kaido và Big Mom nói chuyện với nhau, có vẻ như còn một người khác làm được điều. Không ai khác chính là cô "vợ hụt" của Sanji, con gái của Big Mom, Charlotte Pudding. Tuy nhiên để có thể giải mã được những phiến đá Poneglyph thì bản thân Pudding phải thức tỉnh được năng lực trái cây ác quỷ của mình.

Giờ thì chúng ta đã hiểu được lý do tại sao Big Mom lại quan tâm cô con gái này của mình đến như vậy. Rõ ràng rồi đối với một kẻ có tiềm năng đọc được  những ký tự trên các phiến đá Poneglyph thì việc Big Mom quan tâm tới Pudding là điều dễ hiểu. Bà ta muốn con gái mình đọc được chữ trên các phiến đá đó và dần dần tiến gần hơn với kho báu One Piece và ngôi vị Vua Hải Tặc.

One Piece: Cô con gái này của Big Mom cũng có khả năng để giải mã Poneglyph - Ảnh 2.

Nhân vật Pudding đến từ Bộ tộc ba mắt, một bộ tộc được cho là có khả năng nghe được Tiếng nói của vạn vật. Sức mạnh bí ẩn đã được nhìn thấy ở những người khác nhưVua Hải Tặc đời trước Gol D. Roger, Momonosuke hay Luffy Mũ Rơm. Giọng nói cho phép người dùng giao tiếp với những phiến đá Poneglyph, cũng chính vì lẽ đó mà ngay cả Kaido cũng biết rõ thông tin về con gái của Big Mom đến như vậy.

One Piece: Cô con gái này của Big Mom cũng có khả năng để giải mã Poneglyph - Ảnh 3.

Hiện tại, sau khi arc Đảo Bánh kết thúc, Pudding chưa hoàn toàn thức tỉnh sức mạnh của mình nên Big Mom và Kaido vẫn muốn có được Robin và tiến gần hơn tới khi báu huyền thoại và bí mật về thế kỷ trống. Với những gì đã được thể hiện cộng thêm mối lương duyên với Sanji, hy vọng rằng trong thời gian tới chúng ta sẽ được chào đón sự trở lại của một nhân vật nữ rất được yêu thích của các fan One Piece.

Để cập nhật những diễn biến tin liên tục xung quanh bộ anime/manga One Piece, các bạn cài app GameK tại ĐÂY nhé!