One Piece chương 995: Tama bất ngờ xuất hiện cứu Nami "chết hụt" dưới tay Ulti

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/11/2020 02:17 PM

 
  thích

Những thông tin đầy đủ nhất về Chap 995 cuối cùng đã đến tay các độc giả trong hôm nay.

Trang bìa One Piece chương này là quay trở về với tranh vẽ theo yêu cầu của độc giả.

Marco cố gắng ngăn cản Big Mom quay trở vào chiến trường Đảo Oni nên dẫn tới giao tranh giữa đôi bên. Marco nói rằng anh hiện chưa rõ vai trò của mình trong trận chiến lần này là gì nhưng hơn Luffy và mọi người, anh hiểu rõ Big Mom nguy hiểm đến như thế nào.

Big Mom dùng con Prometheus để đấu lửa với Marco tuy nhiên thì không ổn do lửa của Marco là loại đặc biệt. Big Mom tóm cổ Marco và Perospero toan dùng "Cung Kẹo" bắn Marco. Bất ngờ Carrot và Wanda trong trạng thái Sulong xuất hiện đả thương thẳng mặt Perospero. Wanda nói với Marco là hãy để họ xử lý Perospero.

Big Mom than vãn rằng bà ta đang mất thì giờ ở cái trận chiến cỏn con này. Big Mom nói là nếu muốn giết bà ta thì để sau giải quyết, giờ bà ta chưa có linh hồn để dùng cho đâu. Rồi Big Mom dùng Prometheus bay về phía lâu đài.

One Piece chương 995: Tama bất ngờ xuất hiện cứu Nami chết hụt dưới tay Ulti - Ảnh 1.

Chuyển cảnh về bên lâu đài, Zoro và đám đông ô hợp đang truy đuổi Apoo. Apoo đánh trả lại vào đám đông ô hợp. Zoro và X Drake cùng xông lên tấn công. Apoo chống trả với vũ khí là một cặp tonfa dùng để đỡ đòn. Brook cũng bị dính Băng Quỷ nhưng do ông giờ chẳng còn máu thịt gì nên không ảnh hưởng gì mấy.Thông qua Brook thì có vẻ Chopper đã phát hiện ra điểm yếu gì đó của Băng Quỷ, tuy nhiên thì đó cũng là lúc Chopper cũng đã bị nhiễm và một tay của cậu đã hóa băng.

One Piece chương 995: Tama bất ngờ xuất hiện cứu Nami chết hụt dưới tay Ulti - Ảnh 2.

Chuyển cảnh sang bên Nami, Usopp. Lúc này họ đang đối đầu Ulti và Page One. Usopp dùng chiêu "Midori Boshi: Devil" để khống chế và tiêu diệt Ulti, Page One nhanh chóng vào gặm cái cây ăn thịt giải vây cho Ulti. Usopp dùng chiêu "Midori Boshi: Take Javelin" tấn công Page One, Ulti lao vào cụng đầu và làm nứt sọ Usopp. Nami lúc này đang nằm dưới sàn máu me be bét. Ulti vồ lấy Nami và bảo rằng cô ta rất tức giận khi nghe Luffy bảo là sẽ đánh bại Kaido và trở thành Vua Hải Tăc. Ulti bảo Nami là hãy nói thuyền trưởng của các ngươi sẽ không bao giờ có thể trở thành Vua Hải Tặc. Nami từ chối yêu cầu của Ulti, cô vừa khóc vừa đáp rằng Luffy là người sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Ulti nghe thấy thế liền tức điên lên và định giết Nami thì Tama cùng con khuyển Komachiyo xuất hiện, Komachiyo lao vào cạp đầu Ulti.

One Piece chương 995: Tama bất ngờ xuất hiện cứu Nami chết hụt dưới tay Ulti - Ảnh 3.

Nếu không có gì thay đổi tuần sau truyện vẫn có bình thường.

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece