One Piece chương 1117 sẽ khiến fan Zoro thất vọng

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 13/06/2024 11:59 AM

Trong khi những người hâm mộ Zoro có thể hào hứng với những tiết lộ mới nhất hiện nay thì One Piece chương 1117 lại không đảm bảo có tin tốt cho họ.

photo-1718254201945

Manga One Piece vẫn còn vài tháng nữa mới đến arc Elbaf rất được mong đợi. Trong khi đó, arc đảo Eggheadd đang khiến người hâm mộ phấn khích nhờ những trận chiến đang diễn ra và thông điệp của Vegapunk. Hầu như tất cả băng Mũ Rơm đều đã đối đầu với Gorosei - Ngũ Lão Tinh, nhưng người hâm mộ vẫn đang chờ đợi cuộc đụng độ giữa Zoro và Nusjuro.

Nusjuro là kiếm sĩ duy nhất trong số các trưởng lão nên việc người hâm mộ mong muốn thấy cuộc đụng độ giữa hai người là điều hợp lý. Bất cứ khi nào băng Mũ Rơm chiến đấu với một nhóm phản diện, Zoro có xu hướng thách thức một kiếm sĩ và thể hiện tài năng của mình.

photo-1718254192039

One Piece chương 1117 xác nhận Zoro và Nusjuro sẽ có cuộc đụng độ haki với đòn tấn công có tên. Nusjuro thậm chí còn nhận ra thanh Kitetsu của Zoro. Nhưng bầu trời sẽ không bị chia cắt trong quá trình này.

Trong arc Wano, chúng ta đã thấy các nhân vật chia đôi bầu trời hai lần: một lần khi Yamato chiến đấu với Kaido và một lần khi Luffy chiến đấu với Kaido. Điều này xảy ra khi hai nhân vật cực kỳ mạnh mẽ đụng độ với Haki bá vương. Vì vậy, người hâm mộ Zoro cũng mong muốn nhân vật mình yêu thích làm được điều đó.

Tuy nhiên, mặc dù Zoro có Haki bá vương nhưng trận chiến mới của anh không mang lại cho người hâm mộ những gì họ mong muốn. Cuộc đụng độ giữa Zoro và Nusjuro sẽ diễn ra ngắn gọn, vì ưu tiên lúc này là trốn thoát khỏi đảo Egghead và không đánh bại các trưởng lão, những người sẽ tái sinh ngay lập tức.

Một người hâm mộ chia sẻ về điều này: "Oda hãy chia đôi bầu trời trong cuộc chiến của Zoro với Nusjuro cho tôi". "Nếu Zoro không thể chia cắt bầu trời, anh ấy chính thức yếu hơn Yamato," một người khác chia sẻ.

Một fan khác cũng nói: "Oda cần để Zoro đụng độ với Nusjuro và để họ chia cắt bầu trời. Hãy xem fandom phát điên như thế nào nhé! Có một chút đối phó ở đây, một chút cường điệu ở đó. Nó sẽ rất tuyệt vời."

https://gamek.vn/one-piece-chuong-1117-se-khien-fan-zoro-that-vong-178240613115144748.chn