One Piece chương 1116: Một nhân vật nổi tiếng bị fan chỉ trích vì đã "chẳng làm gì cả"

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 30/05/2024 12:22 PM

Tiết lộ nội dung của One Piece chương 1116 đã gây ra loạt tranh cãi mới về một nhân vật nổi tiếng.

photo-1717041876600

Manga One Piece hiện đang ở phần đảo Egghead của Final Saga. Vegapunk đang tiết lộ sự thật của thế giới trong chương trình phát sóng của mình. Bộ truyện cuối cùng cũng đã làm sáng tỏ tất cả những bí mật chính trong Final Saga, nhưng bí mật này còn gây sốc hơn bất cứ điều gì.

Vegapunk bắt đầu bằng việc dự đoán rằng thế giới sẽ chìm xuống biển do vũ khí cổ đại. Vegapunk sau đó chia sẻ câu chuyện về Joyboy và những bí mật của Thế kỷ trống. Joyboy, một chàng trai trẻ đến từ vương quốc cổ đại, có một liên minh mạnh đến mức có thể đối đầu với 20 vương quốc của Chính phủ Thế giới.

Cuộc chiến đã nổ ra do những ý thức hệ đối lập và nó vẫn đang tiếp diễn. One Piece chương 1116 tiết lộ nhiều bí mật hơn khi Vegapunk nói về cướp biển Roger. Họ là những người duy nhất trong hơn 800 năm đã khám phá ra toàn bộ sự thật về Thế kỷ trống.

Tuy nhiên, họ không hành động nhiều, ngay cả sau khi biết sự thật. Điều này là do họ biết về lời tiên tri rằng Joyboy sẽ trở lại và Poseidon sẽ được tái sinh. Luffy sẽ chiếm vị trí trung tâm trong cuộc chiến sắp tới. Roger và phi hành đoàn của ông được cho là sẽ mở đường cho Luffy, và họ đã làm điều đó một cách xuất sắc.

photo-1717041861759

Tuy nhiên, một số người hâm mộ không hài lòng với việc băng hải tặc Roger không làm gì chống lại Chính phủ Thế giới, ngay cả sau khi tìm ra sự thật. Điều này khiến người hâm mộ chia thành hai luồng ý kiến tranh cãi. Người bênh vực Roger, người lại cho rằng Roger chẳng ra sao.

Một người hâm mộ bình luận: "Hãy thành thật đi, nếu Roger bị mắng, thì Râu Trắng cũng vậy. Vì Roger đã kể cho Bế già mọi chuyện và ông ta cũng không làm gì cả."

One Piece chương 1116 cũng có cảnh Rayleigh nghĩ về Roger trong khi nói rằng bản thân và Vegapunk không còn trẻ, vì vậy họ không nên phá hỏng niềm vui của những người trẻ tuổi. Bộ truyện sẽ đi sâu hơn vào băng hải tặc Roger và lý do đằng sau hành động của họ.

https://gamek.vn/one-piece-chuong-1116-mot-nhan-vat-noi-tieng-bi-fan-chi-trich-vi-da-chang-lam-gi-ca-178240530110705471.chn