One Piece chương 1115 đánh dấu sự trở lại của kẻ được cho là "phản diện cuối cùng"

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 23/05/2024 05:10 PM

Imu-sama đã xuất hiện trở lại trong One Piece chương mới nhất, nhưng danh tính của hắn vẫn còn là một bí ẩn.

photo-1716449757174

One Piece của Eiichiro Oda đã trở lại đầy ấn tượng khi những tiết lộ nội dung của chương 1115 xuất hiện trên internet. Mặc dù những phần tiết lộ này không phải là chính thức, nhưng chúng hầu hết đều chính xác, đưa ra cái nhìn thoáng qua về nội dung câu chuyện của chương One Piece sắp tới. Lần này, chương mới đã cung cấp rất nhiều chi tiết về hai khía cạnh quan trọng nhất của One Piece.

photo-1716449696847

Theo tiết lộ, nhân vật phản diện cuối cùng trong kiệt tác của Oda đã quay trở lại một lần nữa trong câu chuyện, nhưng Oda vẫn chưa tiết lộ danh tính của hắn. One Piece chương 1115 có khung hình của Imu và mối liên hệ của hắn với Joy Boy. Tuy nhiên, khuôn mặt của Imu vẫn bị ẩn trong bóng tối, giống như những lần xuất hiện trước đây.

Điều quan trọng thứ hai là việc Tiến sĩ Vegapunk nói về một cuộc chiến bắt đầu từ nhiều năm trước, trong Thế kỷ Trống, và vẫn đang tiếp diễn. Khía cạnh quan trọng nhất của cuộc chiến này sẽ là những vũ khí cổ đại được cất giấu trong thế giới One Piece.

Sự xuất hiện trở lại của Imu, mối liên hệ của hắn với Joy Boy và một cuộc chiến bắt đầu từ thời Thế kỷ trống vẫn đang tiếp diễn dù Joy Boy đã bị đánh bại quả thật là những tin tức rúng động.

Cuộc chiến này đã thay đổi thế giới One Piece một cách to lớn. Mặc dù người ta tin rằng nó đã kết thúc sau thất bại của tên cướp biển đầu tiên trên biển, Vegapunk chỉ ra rằng nó vẫn đang tiếp diễn và vũ khí cổ đại sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến này.

photo-1716449712389

Chiếc mũ rơm của JoyBoy tại phòng của Imu-Sama.

Kẻ thống trị bí mật của thế giới, Nerona Imu có khả năng là nhân vật phản diện cuối cùng của One Piece. Hắn ta ngồi trên ngai vàng trống trong lâu đài Pangea và chỉ huy không chỉ Chính phủ Thế giới mà còn cả Ngũ lão tinh. Imu xuất hiện lần đầu trong phần Levely nhiều năm trước, nhưng khuôn mặt của hắn vẫn chưa được tiết lộ, dù câu chuyện đã đi đến Final Saga.

Tuy nhiên, việc Imu xuất hiện sau một thời gian dài vẫn là một điều tốt, góp phần đưa độ phức tạp của One Piece chương 1115 lên một tầm cao mới. Và điều này cũng cho thấy Imu có thể sẽ trở thành một nhân vật thường xuyên trong câu chuyện One Piece sắp tới, khiến nó trở nên thú vị hơn đối với người hâm mộ.

https://gamek.vn/one-piece-chuong-1115-danh-dau-su-tro-lai-cua-ke-duoc-cho-la-phan-dien-cuoi-cung-178240523143725448.chn