One Piece: Chứng kiến Nami "bón hành" cho Ulti, nhiều độc giả hài hước cho rằng đến cả "Ngũ Hoàng" Luffy còn bị đánh tơi bời

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2021 11:59 PM

Nami đã có màn "bón hành" ấn tượng cho Ulti trong One Piece chap 1012, điều mà Luffy đã phải hứng chịu rất nhiều trong quá trình đi chung với cô hoa tiêu đanh đá này.

Oda thêm một lần nữa đã thành công khi xây dựng một Nami hết sức cá tính và nổi bật trong băng Mũ Rơm ở One Piece chap 1012 vừa rồi. Không chỉ thông minh, láu cá như một cô miêu tặc mà chúng ta vẫn thường hay biết, Nami đã thể hiện tình yêu với trẻ nhỏ của mình và sự phẫn nộ của cô khi Ulti dám động đến một cô bé như Otama. Thực tế thì nếu Nami không chủ động ra tay, với những gì đã gây ra cho Otama, Ulti cũng sẽ khó toàn mạng trước sự tức giận của Big Mom. Tuy nhiên Nami đã quyết định sẽ đích thân cô ra tay đánh bại kẻ dám động đến trẻ nhỏ.

One Piece: Chứng kiến Nami bón hành cho Ulti, nhiều độc giả hài hước cho rằng đến cả Ngũ Hoàng Luffy còn bị đánh tơi bời - Ảnh 1.

Chứng kiến khoảnh khắc tuyệt vời này của Nami, các fan One Piece đã bày tỏ sự phấn khích của mình vì những gì mà hoa tiêu của băng Mũ Rơm đã làm. Từ arc đảo Bánh thì đây là lần thứ 2 Nami thể hiện được sức mạnh và tinh thần không lùi bước của mình trước cường địch. Lần trước với Zeus thì Nami đã khiến Big Mom phải lãnh trọn một cú trời giáng còn lần này người mà Nami muốn đánh bại chính là Ulti.

One Piece: Chứng kiến Nami bón hành cho Ulti, nhiều độc giả hài hước cho rằng đến cả Ngũ Hoàng Luffy còn bị đánh tơi bời - Ảnh 2.

Nhiều độc giả cho rằng Nami làm như vậy là xuất phát từ tính cách của cô. Nami có thể nhát chết, hay bỏ chạy trong những trận đánh, không thật thà nhưng cô cũng là người tuyệt nhiên không bao giờ tha thứ cho kẻ nào dám động đến trẻ nhỏ. Nhiều độc giả hài hước hơn còn cho rằng ngay cả Luffy, một Ngũ Hoàng với sức mạnh bá đạo cũng phải sợ Nami 1 nước và thường xuyên bị cô cho sưng đầu vì những hành động khiến cô không vừa mặt. Trên các trang mạng xã hội đã liên tiếp xuất hiện những hình ảnh Luffy bị Nami gõ cho sưng đầu vì những lần "nghịch ngu" của mình. Luffy dù có "hổ báo, cáo chồn" như thế nào cũng chưa bao giờ dám bật lại Nami.

One Piece: Chứng kiến Nami bón hành cho Ulti, nhiều độc giả hài hước cho rằng đến cả Ngũ Hoàng Luffy còn bị đánh tơi bời - Ảnh 3.
One Piece: Chứng kiến Nami bón hành cho Ulti, nhiều độc giả hài hước cho rằng đến cả Ngũ Hoàng Luffy còn bị đánh tơi bời - Ảnh 4.

Trở lại với trận chiến của Nami và Ulti, cô đã tuyên bố sẽ đích thân hạ gục kẻ đã làm hại đến Otama trong khi chỉ cần bỏ chạy thôi thì Big Mom cũng sẽ khiến cô chị của Page One phải chịu cảnh như đứa em của mình. Trong One Piece chap 1013 sắp tới, có thể chúng ta sẽ thấy được kỹ năng mới của Nami và sự phản công của Ulti. Hai cô nàng xinh đẹp này sẽ tạo ra một trận chiến đáng nhớ trong One Piece.

One Piece: Chứng kiến Nami bón hành cho Ulti, nhiều độc giả hài hước cho rằng đến cả Ngũ Hoàng Luffy còn bị đánh tơi bời - Ảnh 5.
One Piece: Chứng kiến Nami bón hành cho Ulti, nhiều độc giả hài hước cho rằng đến cả Ngũ Hoàng Luffy còn bị đánh tơi bời - Ảnh 6.

Các bạn thấy sao về cô nàng hoa tiêu xinh đẹp của băng Mũ Rơm, liệu Ulti có giống như Luffy bị Nami gõ cho to đầu không nào? Đúng là người "bón hành" cho cả Ngũ Hoàng có khác, một Tobi Roppo như Ulti sẽ không làm khó được Nami? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!