One Piece: Chúc mừng sinh nhật Nami, nàng hoa tiêu sở hữu tuyệt chiêu "cú đấm hạnh phúc" cực mạnh của băng Mũ Rơm

Mẹ Sề  - Theo Helino | 03/07/2019 11:00 AM

 
  thích

Chà, hôm nay chính là ngày sinh nhật của Nami, nàng hoa tiêu xinh đẹp của băng Mũ Rơm đấy!

Nami xuất hiện lần đầu trong chương truyện "Nami" lần đầu được phát hành trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Nhật Bản vào ngày 22 tháng 9 năm 1997. Ngay từ khi mới xuất hiện, Nami được khắc họa là một cô gái xinh đẹp, tính tình khôn khéo, xảo quyệt, tàn nhẫn và là một tên trộm chính hiệu.

One Piece: Chúc mừng sinh nhật Nami, nàng hoa tiêu sở hữu tuyệt chiêu cú đấm hạnh phúc cực mạnh của băng Mũ Rơm - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Nami lần đầu gặp Luffy

Nami gặp gỡ Luffy lúc đang bị một đám người săn đuổi, và ngay tắp lự tráo trở nhận anh ta là "sếp" của mình, khiến Luffy bị vạ lây mà phải đánh nhau với đám người kia, nhưng tất nhiên anh dễ dàng đánh lại. Cô ngưỡng mộ sức mạnh của Luffy và hỏi anh ta có muốn cùng cô làm một vụ lớn không. Từ đó, Nami đã làm việc chung cùng với Luffy và tự khi nào đã nhập băng Mũ Rơm, đóng vai trò người chỉ đường cho họ.

Dần dần, quá khứ khủng khiếp của cô được hé lộ, rồi sau tất cả, băng Mũ Rơm cứu Nami, hòn đảo của cô và họ đã trở thành những người đồng đội thật sự.

Giấc mơ của Nami là hoành thành bản đồ của toàn thế giới trong One Piece. Hoa tiêu Nami được đánh giá "thiên tài" trong lĩnh vực hàng hải, một chuyên gia thời tiết và cực kì thông minh cùng với tài trộm cắp điệu nghệ.

One Piece: Chúc mừng sinh nhật Nami, nàng hoa tiêu sở hữu tuyệt chiêu cú đấm hạnh phúc cực mạnh của băng Mũ Rơm - Ảnh 2.

Một vài thông tin cơ bản về Nami:

• Chiều cao: 1m69 (trước timeskip) và 1m70 (hiện tại)

• Có mái tóc màu cam và mắt màu nâu

• Biệt danh: Miêu Tặc (Cat Burglar)

• Tiền thưởng: 66.000.000 beri

• Chức vụ: Hoa Tiêu băng Mũ Rơm

• Xuất thân: Làng Cocoyashi

• Seiyuu: Okamura Akemi

• Sở thích: Tiền

Nami có hình xăm màu đen (màu xanh lam trong anime) ở vai bên trái, tượng trưng cho mikan và những cái chong chóng (là cách để tỏ lòng kính trọng với mẹ Bell-mere, Nojiko, và Genzo, theo thứ tự), nơi cô từng có một hình xăm do là thành viên của đội Arlong.

One Piece: Chúc mừng sinh nhật Nami, nàng hoa tiêu sở hữu tuyệt chiêu cú đấm hạnh phúc cực mạnh của băng Mũ Rơm - Ảnh 3.
One Piece: Chúc mừng sinh nhật Nami, nàng hoa tiêu sở hữu tuyệt chiêu cú đấm hạnh phúc cực mạnh của băng Mũ Rơm - Ảnh 4.

Nami thay đổi nhiều trang phục qua các Arc, và cô được coi là nhân vật có gu thời trang đặc sắc nhất One Piece. Đặc biệt cô thích mặc những bộ trang phục mát mẻ, khoe cơ thể của mình, quả thực là cô ấy rất biết tận dụng triệt để ưu điểm hình thể của bản thân.

One Piece: Chúc mừng sinh nhật Nami, nàng hoa tiêu sở hữu tuyệt chiêu cú đấm hạnh phúc cực mạnh của băng Mũ Rơm - Ảnh 5.

Ví dụ như trong chapter 936 One Piece, Nami đã sử dụng 1 kỹ thuật có tên là "Cú đấm hạnh phúc" (Happiness Punch) để "hạ gục" những người xem trộm cô tắm. Chiêu thức này vô cùng đơn giản chỉ là làm rơi chiếc khăn của mình xuống, sau đó khiến bất kỳ người đàn ông nào trong vùng lân cận phải ngã gục vì chảy máu mũi.

One Piece: Chúc mừng sinh nhật Nami, nàng hoa tiêu sở hữu tuyệt chiêu cú đấm hạnh phúc cực mạnh của băng Mũ Rơm - Ảnh 6.

Thậm chí, trong chuyên mục Góc Hỏi Đáp (SBS) của tập 82 manga, có một độc giả đã hỏi tác giả Eiichiro Oda một câu hỏi có đại ý là: Giữa " Happiness Punch " của Nami và "King Punch" của Vua Elizabello II thì cái nào mạnh hơn. Và thật bất ngờ rằng Oda đã trả lời dường như là "Cú đấm hạnh phúc" của Nami mạnh hơn. Vâng, khá bất ngờ đúng không nào.

Bảo sao Nami luôn lọt top những cô nàng được yêu thích nhất trong One Piece vì độ sexy và hở bạo khoe trọn thân hình hoàn hảo của mình.

Và dưới đây là hình ảnh "Nami ngạc nhiên theo kiểu Wano" do chính Oda vẽ trong SBS TẬP 93 mới tiết lộ. Mà hôm nay lại là sinh nhật Nami chứ, Oda thật khéo biết chọn ngày mà.

One Piece: Chúc mừng sinh nhật Nami, nàng hoa tiêu sở hữu tuyệt chiêu cú đấm hạnh phúc cực mạnh của băng Mũ Rơm - Ảnh 7.

Lời cuối cùng, chúc mừng sinh nhật chị đại Nami của One Piece!!!