One Piece chuẩn bị ra mắt tiểu thuyết Heroines tập trung vào các nhân vật nữ, cơ hội của anh em đến rồi!

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/04/2021 06:18 PM

Thương hiệu One Piece lại chuẩn bị đón chào một thành viên mới khi ra mắt tiểu thuyết Heroines, đây là tiểu thuyết tập trung khai thác vào các nhân vật nữ trong manga gốc.

Có lẽ cái tên của tiểu thuyết mới thuộc thương hiệu One Piece khá là kì lạ khi sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến một loại hàng bị cấm. Nhưng đừng hiểu lầm, cho những ai chưa biết thì One Piece novel Heroines là một tiểu thuyết được phát hành trong các tập thứ tám, chín, mười, mười một và mười hai của Tạp chí One Piece. Nó tập trung vào các nhân vật nữ chính của One Piece.

One Piece chuẩn bị ra mắt tiểu thuyết Heroines tập trung vào các nhân vật nữ, cơ hội của anh em đến rồi! - Ảnh 1.

Cuốn tiểu thuyết được viết bởi Jun Esaka và được minh họa bởi Sayaka Suwa. Nami đóng vai chính trong Arc đầu tiên, tiếp theo là Nico Robin trong chương thứ hai, Nefertari Vivi trong phần ba, Perona trong phần tư và Boa Hancock trong phần năm. Bốn chương đầu tiên sẽ được tổng hợp thành một novel duy nhất sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 6 năm 2021.

Nói dễ hiểu thì truyện ngắn "Heroines" đang được đăng tải nhiều kỳ trong One Piece Magazine nay sẽ được xuất bản thành sách riêng. Nội dung truyện ngắn sẽ xoay quanh các nhân vật nữ, như Nami tham gia show diễn thời trang, Robin giải mã một phiến đá cổ, Vivi nhận được thư tỏ tình hay Perona cãi nhau với Mihawk.

One Piece chuẩn bị ra mắt tiểu thuyết Heroines tập trung vào các nhân vật nữ, cơ hội của anh em đến rồi! - Ảnh 2.

Đây chắc chắn sẽ là một tin vui đối với những ai hâm mộ các nhân vật này và muốn tìm hiểu riêng về cuộc sống hay quá khứ của họ. Manga One Piece đã rất dài rồi khi chạm mốc 1000 chương nhưng thời lượng đó vẫn là chưa đủ để khai thác sâu về những nhân vật quan trọng trong One Piece. Thay vào đó thì những ấn phẩm khác thuộc cùng thương hiệu như truyện ngắn hay Novel của One Piece được ra mắt để cùng với cốt truyện gốc bổ sung thêm những thông tin còn thiếu. Hơn nữa chúng ta còn được tìm hiểu sâu hơn về các nhân vật không có quá nhiều đất diễn trong phim nhưng vẫn được các khán giả yêu thích. Trong trường hợp này là Boa Hancock khi nhiều fan đã xem cô như nữ chính của One Piece và là "vợ tương lai" của Luffy. Heroines sẽ giúp người xem biết được thêm nhiều thông tin thú vị về nhân vật này, thậm chí là cả những bí mật trong quá khứ khi cô còn là một nô lệ của Thiên Long.

One Piece chuẩn bị ra mắt tiểu thuyết Heroines tập trung vào các nhân vật nữ, cơ hội của anh em đến rồi! - Ảnh 3.

Tiểu thuyết mới sẽ được phát hành vào ngày 04/06/2021, cùng thời điểm với One Piece tập 99. Các bạn thấy sao về thông tin này, hãy để lại ý kiến của mình nhé