One Piece chuẩn bị có cross-over hoành tráng, vậy thì hai cái tên sau đây cũng nên có điều tương tự

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/01/2021 10:28 AM

 
  thích

Jujutsu Kaisen với Chainsaw Man nếu kết hợp thì sẽ rất tuyệt vời đúng không nào.

Cross-over là một khái niệm trong còn xa lạ gì đối với Shonen Jump nữa, khi tạp chí nổi tiếng này sở hữu hai đại diện tiêu biểu gồm Dragon Ball và One Piece. One Piece gần đây đã xác nhận là sẽ có một ấn phẩm cross-over hoành tráng nhằm kỉ niệm cột mốc 1000 chương truyện. Từ đó, mà fan lại bắt đầu nhìn thấy tiềm năng này dành cho Jujutsu Kaisen với Chainsaw Man, hai cái tên thuộc hàng hot bật nhất của Shonen Jump. Cả hai đều là những đại diện ưu tú cho triết lý làm manga mới, kết hợp Shonen với yếu tố kinh dị, rùng rợn và nặng đô về mặt máu me. Chính điều này đã làm cho fan cảm thấy hứng thú hơn với thể loại kinh dị ở Nhật Bản.

Hiện tại, thì anime chuyển thể của Jujutsu Kaisen đang được thầu bởi MAPPA, và Chainsaw Man trong khoảng thời gian gần đây cũng được cho hay là cũng sẽ do studio này đảm nhiệm vai trò sản xuất. Với việc theo cùng một thể loại và do studio MAPPA đảm nhận, thì việc có được một tập cross-over như Shonen Jump đã và đang làm với One Piece sẽ đem lại sự thú vị cực kì lớn.

One Piece chuẩn bị có cross-over hoành tráng, vậy thì hai cái tên sau đây cũng nên có điều tương tự - Ảnh 1.

Không chỉ riêng về mặt nội dung, thì cả Jujutsu Kaisen lẫn Chainsaw Man còn sở hữu những điểm tương đồng nhau ở hai nhân vật chính. Cả Itadori Yuji với Denji đều có hoàn cảnh là những người bình thường mất đi người thân và mang trong mình nguồn sức mạnh của ác quỷ. Trong khi Itadori ăn ngón tay của Sukuna để rồi trở thành vật chủ của "vua nguyền hồn" thì Còn Denji lại hòa làm một với Pochita và cái tên Chainsaw Man ra đời. Một màn cross-over để xem giữa giữa hai người họ, ai đang tồn tại ác quỷ mạnh mẽ hơn. Phản diện chính có thể sẽ là màn phối hợp giữa Mahito với Makima, tạo ra một giống loài quỷ hoàn toàn mới từ hai series để làm đối trọng gây ra khó khăn cho dàn nhân vật chính.

Nếu kể đến dàn nhân vật, thì màn cross-over có lẽ sẽ là một màn chạm mặt giữa hai nhân vật "lạnh lùng boy" Aki với Fushiguro, bộ đôi giàu năng lượng Nobara và Power, còn Gojo Satoru gặp Kishibe.

Dưới đây sẽ là bức hình Itadori với Denji được vẽ lại sẽ như thế nào khi mà hai chàng thanh niên trẻ tuổi này đứng cùng nhau.

One Piece chuẩn bị có cross-over hoành tráng, vậy thì hai cái tên sau đây cũng nên có điều tương tự - Ảnh 2.

Tuy chỉ là hình vẽ từ trí tượng tưởng của một toàn khoản Twitter có tên 9baMelo, nhưng cũng đã khiến cho fan từ hai siêu phẩm trong làng manga này sự phấn khích tột độ. 100 nghìn lượt thích và 16 nghìn lượt đăng lại trên Twitter như lời khẳng định cho sự ủng hộ rất lớn nếu Shonen Jump cho Jujutsu Kaisen với Chainsaw Man cross-over với nhau.

Jujutsu Kaisen hiện tại chỉ mới trải qua 2 arc chính thức và vẫn còn một chặng đường dài phía trước, trong khi anime đang ở mùa một. Còn với Chainsaw Man thì sau khi đã kết thúc phần đầu tiên hứa hẹn sẽ quay trở lại với Part-2 và anime chuyển thể đầu tiên được nhào nặn bởi MAPPA.

Với việc nhận được rất nhiều sự yêu thích và ủng hộ nhiệt thành từ fan như vậy, có khả năng là một tập cross-over trong anime sẽ sớm được trình làng trong tương lai không xa.

One Piece chuẩn bị có cross-over hoành tráng, vậy thì hai cái tên sau đây cũng nên có điều tương tự - Ảnh 3.