One Piece: Chưa vội hội ngộ với phe liên minh, kế hoạch thực sự của Law bây giờ là gì?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 18/09/2019 03:01 PM

 
  thích

Law chắc chắn sẽ không vì sự nghi ngờ của Shinobu mà quay lưng với phe liên minh, vậy kế hoạch của anh ta bây giờ là gì?

Trafalgar D. Law là một phần của liên minh chiến đấu với Tứ Hoàng Kaido. Là chủ nhân của trái ác quỷ Ope Ope no Mi, Law có thể trở thành một đồng minh rất mạnh.

Nhưng vào cuối nửa sau của Wano, Law dường như tự quyết định. Anh ta vẫn chưa trở lại hội ngô với phe liên minh, dù chỉ còn 1 ngày nữa là cuộc đại chiến sẽ diễn ra. Vậy kế hoạch thực sự của Law là gì? Cùng tìm hiểu nào:

1. Tình hình đằng sau sự ra đi của Law

One Piece: Chưa vội hội ngộ với phe liên minh, kế hoạch thực sự của Law bây giờ là gì? - Ảnh 1.

Law rời khỏi liên minh kể từ khi Shinobu cáo buộc đồng đội của anh ta bị Orochi bắt giam làm lộ thông tin về cuộc nổi dậy của phe liên minh. Kể từ lúc đó, Law vẫn chưa liên lạc với mọi người bất kì lần nào.

Không chỉ vậy, Law thậm chí còn không cho phép người của mình nói với băng Mũ Rơm rằng anh ta đã bị Hawkins bắt giữ. Nhưng như đã thấy, Law đã được 1 bóng đen bí ẩn giải thoát khỏi cảnh lao tù.

Không rõ Law định làm gì tiếp theo nhưng anh ta và băng Hearts không tham gia vào quá trình chuẩn bị cho cuộc đổ bộ lên đảo Onigashima. Trong những trang cuối của chương 955, Law thậm chí còn đi một mình.

2. Law đang có kế hoạch gì?

One Piece: Chưa vội hội ngộ với phe liên minh, kế hoạch thực sự của Law bây giờ là gì? - Ảnh 2.

Trước khi Law rời đi, đây là điều mà Law nói: "Tôi sẽ không tha thứ cho ai nghi ngờ đồng đội của tôi. Một liên minh không có niềm tin với nhau thì không cần phải có.".

Dựa trên những lời nói đó, và những hành động của Law sau đó, tôi thấy Law dường như muốn tiết lộ ai là kẻ phản bội trong hàng ngũ quân liên minh. Law chỉ có thể tham gia với mọi người một lần nữa nếu anh ta cảm thấy nhẹ nhõm khi chứng minh được rằng thủ phạm truyền tin không phải là đồng đội của mình. Như vậy danh tính thực sự của kẻ phản bội sẽ sớm được tiết lộ thôi.

3. Law sẽ tìm ra kẻ phản bội?

One Piece: Chưa vội hội ngộ với phe liên minh, kế hoạch thực sự của Law bây giờ là gì? - Ảnh 3.

Hiện tại, các samurai không chú trọng đến việc tìm ra kẻ phản bội trong số họ. Trong khi đó Law không lấy làm thoải mái vì người của anh ta bị buộc tội.

Nên chắc chắn Law sẽ không bỏ qua cho kẻ phản bội này 1 cách dễ dàng, bằng mọi cách anh sẽ tìm ra kẻ đó là ai. Từ đó, Law có thể sẽ là người giúp đỡ liên minh tại cảng Tokage khi họ bị nhóm Kaido, samurai và ninja của Orochi tấn công. Bởi cuối One Piece 955 chúng ta thấy rằng kế hoạch của phe liên minh đã bị Orochi nắm được rồi.

Mặt khác nếu không tìm ra kẻ phản bội sớm thì bất cứ kế hoạch nào của phe liên minh sau này cũng có thể tiếp tục bị lộ, như vậy cơ hội để họ giành chiến thắng sẽ không còn nữa.