One Piece: Chúa công Momonosuke xuất hiện, các tù nhân đồng tâm nhất trí tin tưởng Luffy và chuẩn bị khởi nghĩa

Mẹ Sề  - Theo Helino | 26/07/2019 05:42 PM

Cuộc chiến ở Wano đang ngày càng nóng hơn bao giờ hết khi khâu chuẩn bị gần như đã hoàn tất.

Ở cuối chap 949 One Piece, Luffy đã hạ gục tên voi nhờ khả năng thấy trước tương lai và thâu tóm được nhà ngục Udon mà bên ngoài không hề hay biết.

One Piece: Chúa công Momonosuke xuất hiện, các tù nhân đồng tâm nhất trí tin tưởng Luffy và chuẩn bị khởi nghĩa - Ảnh 1.

Đầu chap 950, Luffy đã mời Kid kết liên minh với mình để cùng nhau chống lại Kaido nhưng anh ta đã từ chối. Lý do là Kid ngán tận cổ với việc liên minh cùng kẻ khác và sẽ không bao giờ tin tưởng ai nữa (do đám liên minh cùng lật đổ Shanks trước đây đã phản bội hắn). Bây giờ mục tiêu duy nhất của Kid là cùng với Killer đi tìm lại các đồng đội cũ của mình.

Lúc này, các tù nhân cũng đã biết Luffy là 1 hải tặc và tỏ ra nghi ngại, do Kaido cũng là hải tặc, họ sợ 1 ngày nào đó Luffy trở mặt thì biết làm sao. Các Cửu hồng bao ra sức giải thích rằng, dù là hải tặc cũng có loại này loại kia nhưng không đủ sức thuyết phục đám tù nhân.

Thậm chí, họ còn tỏ ra hoài nghi về chuyện các Cửu Hồng Bao tới từ thời điểm 20 năm trước trong quá khứ. Cùng lúc đó, Chopper đã mang Luffy tránh khỏi chỗ đó và nghiên cứu thuốc giải cho thuyền trưởng của mình.

One Piece: Chúa công Momonosuke xuất hiện, các tù nhân đồng tâm nhất trí tin tưởng Luffy và chuẩn bị khởi nghĩa - Ảnh 2.

Tình hình không hề dịu đi cho đến khi các tù nhân tận mắt thấy Momonosuke bằng xương bằng thịt vẫn còn sống khỏe mạnh trong bộ dạng trẻ con. Hóa ra thứ mà họ còn thiếu là một mục tiêu để chiến đấu và Momonosuke - con trai của Kozuki Oden chính là điều đó. Lắng nghe những lời nói của tiểu chúa công, tất cả như bừng tỉnh sau một giấc mộng dài 20 năm.

Tại Kuri, Shutenmaru đã dẫn Kin’emon tới một nơi đầy rẫy những ngôi mộ. Ông ta kể rằng bản thân đã không còn tin chuyện nhóm Kin'emon sẽ trở lại sau 20 năm. Tin tưởng vào 1 câu chuyện phi lý như thế đối với mọi người quả thật khó khăn.

One Piece: Chúa công Momonosuke xuất hiện, các tù nhân đồng tâm nhất trí tin tưởng Luffy và chuẩn bị khởi nghĩa - Ảnh 3.

Thế nên vào 10 năm trước, tất cả đã bùng phát vì không thể đợi được, dù Shutenmaru có cố gắng và ra sức khuyên bảo mọi người hãy nhẫn nhịn thế nào thì cũng không có ai nghe. Thay vì chết do đói khổ, họ muốn được chết với thanh gươm trên tay như 1 samurai chân chính. Thế rồi, họ tấn công vào căn cứ của Kaido và hiên ngang chiến đấu cho đến người cuối cùng.

Shutenmaru thắc mắc tại sao phải đợi đến tận 20 năm sau, chắc hẳn phải có 1 lý do gì đó mà đến khi kết thúc mới biết được.

Shutenmaru dơ kiếm nói rằng bản thân không thể nghi ngờ chúa công Oden, quyết định cùng nhóm Kinemon khởi nghĩa vào 8 ngày nữa, đêm lễ hội pháo hoa. Họ sẽ cùng nhau đến tổng hành dinh của Kaido dưới lá cờ Kozuki, cùng nhau trả thù, rửa hận.

One Piece: Chúa công Momonosuke xuất hiện, các tù nhân đồng tâm nhất trí tin tưởng Luffy và chuẩn bị khởi nghĩa - Ảnh 4.

Trong khu rừng ngoại ô Hoa Đô, Zoro đã đánh bại hết đội ninja của Orochi. Zoro muốn lấy lại thanh Shusui trước ngày quyết chiến, Hiyori nói sẽ dẫn Zoro tới cầu Oihagi ở Ringo (chỗ ở của tên Gyukimaru, kẻ trộm kiếm của Zoro).

Cuối cùng, Zoro nói không thể tha thứ cho tên Orochi và sẽ trả thù cho ông Tonoyasu, Hiyori cũng chia sẻ rằng ước gì cô ấy có thể giết Orochi bằng chính đôi tay mình.

One Piece: Chúa công Momonosuke xuất hiện, các tù nhân đồng tâm nhất trí tin tưởng Luffy và chuẩn bị khởi nghĩa - Ảnh 5.

Ở kinh thành Hana, Hawkins đã bắt được và còng tay Law, hắn nói sẽ bắt Law phải khai hết toàn bộ kế hoạch của phe ta. Law mỉm cười đầy bất khuất. Chắn chắn dù Hawkins có dở trò gì đi nữa cùng đừng hòng moi được thông tin gì từ anh Law nhà ta.

Hết chap 950. Tuần sau vẫn có chap mới.