One Piece: Chopper chính là "chìa khóa" hóa giải tác dụng phụ trái SMILE của Kaido, lấy lại cảm xúc cho người dân Ebisu?

Mirikatoji  - Theo Helino | 15/05/2019 03:59 PM

One Piece 942 đã cho chúng ta biết 1 sự thật đau lòng là người dân ở thị trấn Ebisu đã bị lấy đi cảm xúc của mình. Và nguyên nhân chính là do trái ác quỷ SMILE.

Như chúng ta đã biết trong thế giới One Piece tồn tại một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn có tên là trái ác quỷ. Nó mang đến cho người sử dụng một năng lực đặc biệt và mạnh trong chiến đấu.

Và trên thế gian tồn tại 3 loại trái cây ác quỷ chính đó là: Hệ Siêu Sức Mạnh (Paramecia), Hệ Động Vật (Zoan) và Hệ Tự Nhiên (Logia). Ngoài ra bên cạnh đó còn có một loại vô cùng đặc biệt được tạo ra từ con người gọi là trái ác quỷ nhân tạo- SMILE.

One Piece: Chopper chính là chìa khóa hóa giải tác dụng phụ trái SMILE của Kaido, lấy lại cảm xúc cho người dân Ebisu? - Ảnh 1.

Đây là một thành quả khoa học của Caesar Clown, hắn đã nghiên cứu và phát minh ra loại trái cây đặc biệt này. Tuy nhiên khác với trái Zoan tự nhiên thì SMILE chỉ khiến người ăn có thể biến đổi từng bộ phận thành bộ phận cơ thể thú vật mà thôi và nó đang được sử dụng rất nhiều bởi thành viên của băng đảng Kaido.

Và mới đây trong One Piece 942 đã cho chúng ta biết 1 sự thật đau lòng là người dân ở thị trấn Ebisu họ đã bị cướp đi cảm xúc của mình vì chính trái ác quỷ này. Đây cũng chính là lý do tại sao mọi người nơi đây lúc nào cũng có thể cười, không phải vì họ thờ ơ bàng quang với cuộc sống mà do chính bản thân họ đã không còn cảm xúc nào hết.

One Piece: Chopper chính là chìa khóa hóa giải tác dụng phụ trái SMILE của Kaido, lấy lại cảm xúc cho người dân Ebisu? - Ảnh 2.

Đã có nhiều giả thuyết đưa ra về cách mà họ bị cướp đi cảm xúc nhưng hầu hết nhiều ý kiến cho rằng là người dân Ebisu đã bị dính tác dụng phụ của trái SMILE. Chính vì đây là một loại quả nhân tạo được tạo ra từ khoa học nên chắc chắn nó có không hoàn hảo và có những tác dụng phụ nhất định.

Nhiều khả năng quân đoàn của Kaido biết được tác dụng phụ của trái SMILE là mất đi cảm xúc nên họ chỉ ăn một phần của trái ác quỷ nhân tạo sau đó ném đi phần còn lại để tránh những điều không mong muốn và phần thừa này đã được người dân Ebisu nhặt lại ăn (vì bản thân những người dân nơi đây đang rất là đói).

One Piece: Chopper chính là chìa khóa hóa giải tác dụng phụ trái SMILE của Kaido, lấy lại cảm xúc cho người dân Ebisu? - Ảnh 3.

Và nếu thật sự đây là một tác dụng phụ của trái SMILE thì nó hoàn toàn có thể chữa khỏi được. Vậy ai sẽ là người giúp người dân nơi đây lấy lại cảm xúc của mình?

Người đầu tiên tôi nghĩ đến bây giờ chính là Chopper- bác sĩ của băng Mũ Rơm. Chẳng phải sau bao nhiêu chap bị lãng quên thì đây là lúc anh thể hiện khả năng của mình hay sao?

One Piece: Chopper chính là chìa khóa hóa giải tác dụng phụ trái SMILE của Kaido, lấy lại cảm xúc cho người dân Ebisu? - Ảnh 4.

Là một người có kiến thức rộng về thực và dược liệu cũng như là bào chế, tạo ra những liều thuốc cấp tốc từ các loại trái, rễ cây hay rau quả tìm thấy trên hầu hết các hòn đảo. Ước mơ của Chopper là trở thành 1 bác sĩ có thể chữa trị mọi bệnh tật.

Khi nhìn thấy căn bệnh mà người dân Ebisu đang phải gánh chịu chắc chắn Chopper sẽ không chịu khoanh tay đứng nhìn mà sẽ ra sức giúp đỡ họ. Và đây sẽ bước tiến đầu tiên để anh thực hiện được giấc mơ của mình.

Đọc đến đây mọi người thấy sao về giả thuyết trên, liệu nó có đúng không nhỉ? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn nhé.