One Piece: Cho dù là "cha đẻ" của bộ truyện, thánh Oda cũng rất "e ngại" nhân vật này

Mirikatoji  - Theo Helino | 13/09/2019 11:57 AM

Trong băng Mũ Rơm có một nhân vật khiến thánh Oda phải e ngại coi là đối thủ không thể vượt qua được.

Bộ truyện tranh One Piece hiện đang là một trong số những sản phẩm thành công nhất của nền công nghiệp anime/manga Nhật Bản. Từ khi ra mắt cho đến nay, sức hút của tác phẩm này chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt dù bao nhiêu năm đã trôi qua.

Và để có được thành công này chúng ta không thể không nhắc tới " cha đẻ" của bộ truyện- Eiichiro Oda vị tác giả đại tài. Đã có nhiều người nhận xét rằng điểm thu hút nhất của Oda chính là việc rất thích "troll" độc giả bằng những tình tiết vượt ngoài suy đoán của fan.

One Piece: Cho dù là cha đẻ của bộ truyện, thánh Oda cũng rất e ngại nhân vật này - Ảnh 1.

Ông có biệt tài vừa chọc cho fan cười, cho fan tức giận, cho fan phấn khích, cũng lại khiến fan nhiều phen trở thành kẻ mau nước mắt. Và thế là tất cả mọi người đều bị thu hút bởi những trang truyện mà anh sáng tạo ra một cách thú vị như thế đấy.

Và không chỉ thể hiện sự "lầy lội" trong các trang truyện của mình, mà ngay trong cuộc sống mọi người cũng thấy anh là một người vô cùng hài hước và thú vị.

Mặc dù là tác giả của bộ truyện- người có quyền sinh quyết sát quyết định số phận của mọi nhân vật. Thế nhưng trong suốt cuộc hành trình của mình có một người khán Oda phải "e sợ" đấy! Bạn biết đó là ai không?

One Piece: Cho dù là cha đẻ của bộ truyện, thánh Oda cũng rất e ngại nhân vật này - Ảnh 2.

Trong SBS One Piece tập 65 trước đó một fan hâm mộ đã đặt một câu hỏi vô cùng thú vị tới Oda về đối thủ của anh trong One Piece sẽ là ai?

D: Ai sẽ là đối thủ của Oda trong số các nhân vật One Piece? Tôi biết đó có thể là Franky. Nhưng tôi vẫn muốn hỏi lại cho chắc chắn.

O: Dừng lại đi! Có thể tôi là một kẻ hư hỏng khi nói ra điều này! Nhưng tôi nghĩ đối thủ của tôi sẽ là Nami. Khi tôi đo quần áo thì chiều rộng vòng eo của tôi là...99cm. Hãy gọi tôi là người mẫu nữ xinh đẹp.

One Piece: Cho dù là cha đẻ của bộ truyện, thánh Oda cũng rất e ngại nhân vật này - Ảnh 3.

Hóa ra người mà thánh Oda coi là chướng ngại vật của mình chính là hoa tiêu Nami của băng Mũ Rơm. Thật là hoang mang đúng không nào? Không ngờ rằng Oda nhiều lúc cũng phải ghen tị trước vẻ đẹp của các mỹ nhân mà chính ông đã vẽ ra.