One Piece: Chính phủ âm mưu dùng sức mạnh Gomu Gomu no Mi để tạo một đội quân "siêu chiến binh" nhằm thống trị thế giới?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2021 03:30 PM

 
  thích

Trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi của Luffy Mũ Rơm có những sức mạnh vô cùng đặc biệt.

Như chúng ta đã biết Gomu Gomu no Mi hay trái Cao Su là trái ác quỷ mà Luffy đang sở hữu. Trong One Piece chap 1, băng hải tặc Tóc Đỏ đã cướp được trái này và đã vô tình để Luffy ăn nó. Và mới đây đến One Piece chap 1017, chúng ta được biết rằng, Gomu Gomu no Mi chính là chiến lợi phẩm của băng Shanks sau khi họ tấn công một nhóm hải quân.

Thêm nữa Who's Who- thành viên băng hải tặc Bách Thú tiết lộ thêm rằng hắn từng là một CP9 với tài năng không thua kém gì so với Lucci. 12 năm trước, chính Who's Who đã hộ tống nhóm hải quân nhưng hắn đã mắc lỗi và để băng Tóc Đỏ lấy đi trái Cao Su. Vì lỗi này mà Who's Who bị tống giam ở Imper Down tận 10 năm và hắn chỉ được thả ra khi Luffy tấn công nhà ngục này.

One Piece: Chính phủ âm mưu dùng sức mạnh Gomu Gomu no Mi để tạo một đội quân siêu chiến binh nhằm thống trị thế giới? - Ảnh 1.

Có thể thấy một trái ác quỷ được bảo vệ bởi một CP9- một trong những nhóm sát thủ mạnh nhất, thêm nữa dù cho là trái này rất hiếm nhưng chỉ vì đánh mất nó mà Who's Who đã bị giam cầm thì đã cho thấy trái Cao Su có vai trò vô cùng quan trọng với Chính phủ Thế giới. Vậy kế hoạch của Chính phủ là gì, liệu nó có liên quan gì đến những bí mật của thế giới trong quá khứ không?

Mới đây có một giả thuyết cho rằng Chính phủ Thế giới định dùng năng lực của trái Cao Su để tạo ra một lực lượng chiến đấu mạnh mẽ nhằm bành trướng thế lực. Vậy rốt cuộc nó là như thế nào, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu?

One Piece: Chính phủ âm mưu dùng sức mạnh Gomu Gomu no Mi để tạo một đội quân siêu chiến binh nhằm thống trị thế giới? - Ảnh 2.

Chúng ta cũng biết Gomu Gomu no Mi là một trái ác quỷ hệ Paramecia, mang đến cho cơ thể của người sử dụng có khả năng và đặc tính hoạt động của cao su, khiến người dùng trở thành một "người cao su". Luffy đã sử dụng trái này một cách vô cùng linh hoạt và phát triển được một số kỹ năng của riêng mình.

Ngoài sức mạnh ban đầu của trái ác quỷ thì anh đã phát kiến ra các kỹ năng mới như Gear Second, Gear Third và hiện tại là Gear Fourth với sức mạnh khủng khiếp. Đây là một kỹ năng giúp Luffy thay đổi hình dạng của cơ thể một cách tùy ý như biến tay thành một cái búa hay một thanh gươm nào đó. Tay và chân của Luffy lúc đó vẫn sẽ được bọc Haki và hình dạng thì phát triển với kích thước khổng lồ.

One Piece: Chính phủ âm mưu dùng sức mạnh Gomu Gomu no Mi để tạo một đội quân siêu chiến binh nhằm thống trị thế giới? - Ảnh 3.

Nếu mọi người còn nhớ thì trước đó Chính phủ Thế giới đã thực hiện rất nhiều thử nghiệm và đã thất bại trong nỗ lực "khổng lồ hóa" Thủy quân lục chiến của mình. Chính vì điều này đã có giả thuyết cho rằng Chính phủ tìm kiếm Gomu Gomu no Mi nhằm giao cho Vegapunk để có thể khai thác nó tạo ra một đội quân siêu chiến binh khổng lồ như cách ông đã làm với trái ác quỷ của Kaido hay tia laze của Kizaru. Mục tiêu chính là tạo ra một đội quân cao su, sau đó có thể được thổi phồng lên thành Người khổng lồ. Tuy nhiên âm mưu này đã bị Tứ Hoàng Shanks phát hiện, để bảo toàn cán cân quyền lực anh đã đánh cắp nó.

Thành thật mà nói, cá nhân tôi nghĩ điều này có nhiều khả năng hơn việc Gomu Gomu no Mi đặc biệt vì Chính phủ Thế giới biết về một lời tiên tri nào đó về trái ác quỷ này như những lời đồn đoán gần đây. Vì nếu nó thực sự quan trọng ở mức độ số phận, và họ biết điều đó thì phản ứng của Chính phủ với Luffy sẽ khác đi rất nhiều.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về điều này, liệu sức mạnh trái ác quỷ Cao Su có ảnh hưởng lớn đến các kế hoạch của Chính phủ hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé!