One Piece: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ ngây của cô nữ xinh trung học Nami trong đoạn quảng cáo mới

Mirikatoji  - Theo Helino | 15/09/2019 04:30 PM

Chắc hẳn mọi người sẽ phải ngạc nhiên trước vẻ đẹp đầy thơ ngây trong sáng của cô nàng hoa tiêu Nami trong đoạn quảng cáo dưới đây đấy!

Nami là thành viên thứ 3 và cũng là thành viên nữ đầu tiên của băng Mũ Rơm, hiện đang đảm nhận vai hoa tiêu của băng. Ngay từ khi mới xuất hiện, Nami được khắc họa là một cô gái xinh đẹp, tính tình khôn khéo, có một chút xảo quyệt và là một tên trộm chính hiệu.

Giấc mơ của Nami là hoàn thành bản đồ của toàn thế giới trong One Piece. Hiện nay cô được đánh giá "thiên tài" trong lĩnh vực hàng hải, một chuyên gia thời tiết và cực kì thông minh cùng với tài trộm cắp điệu nghệ.

One Piece: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ ngây của cô nữ xinh trung học Nami trong đoạn quảng cáo mới - Ảnh 1.

Chắc hẳn với fan hâm mộ One Piece thì hình ảnh cô nàng Nami đanh đá luôn bắt nạt các thành viên trong băng Mũ Rơm đã trở nên quá quen thuộc. Thế nhưng những hình ảnh của Nami trong đoạn quảng cáo mới đây khiến các fan phải mắt tròn mắt dẹt hô lên: sao lại ngây thơ và trong sáng đến vậy!

カップヌードルCM「HUNGRY DAYS ワンピース ナミ 篇」30秒

Như chúng ta đã biết trước đó hãng Nissin Food đã bắt đầu phát sóng một anime hợp tác quảng cáo với One Piece mới mang tên "Hungry Days" cho thương hiệu "Cup Noodle" (mì ly) nổi tiếng. Trong lần hợp tác này thì Nami và đồng đội của mình sẽ xuất hiện trong từng đoạn quảng cáo với vai trò khác nhau.

Cùng với Zoro trong đoạn quảng cáo đầu tiên, thì lần này Nami được vẽ minh họa là một học sinh trung học 17 tuổi. Cô vẫn đang sống một cuộc sống đầy bận rộn với ước mơ trở thành một thủy thủ. Cô đã tự chối những lời rủ rê đi chơi của bạn bè và làm công việc bán thời gian đến tối muộn. Ngay cả khi công việc đã xong, cô chú tâm vào tự học ở nhà để thực hiện ước mơ của mình.

One Piece: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ ngây của cô nữ xinh trung học Nami trong đoạn quảng cáo mới - Ảnh 3.

Nami đã tự đặt một áp lực lớn lên bản thân trong cuộc sống rằng : "Mình phải cố gắng nhiều hơn nữa". Sau đó cô thấy mình trong một lớp học, không một ai nghe được tiếng cô, "Cứu…" Rồi một học sinh nghe thấy giọng nói của cô...và "người mà ai cũng biết là ai" đã xuất hiện.

Luffy tiến đến với chiếc Mũ Rơm "thần thánh" của mình đội lên đầu Nami và dường như là anh đang mang đến cho Nami một cốc mỳ, khiến cô cảm thấy cuộc sống tươi đẹp trở lại.

One Piece: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ ngây của cô nữ xinh trung học Nami trong đoạn quảng cáo mới - Ảnh 4.

Điều độc đáo là sự xuất hiện của Luffy ở cuối đoạn clip này là tương tự như tình huống của Zoro. Trong quảng cáo đầu tiên chúng ta thấy anh đã thất vọng và mệt mỏi như thế nào trên hành tình thực hiện ước mơ của mình. Và khi kiệt sức anh đã được Luffy giúp đỡ bằng một...cốc mỳ. Có vẻ như trong series quảng này Luffy chính là vị cứu tinh của cả phi hành đoàn của mình.

Và như mọi người đã thấy trong đoạn quảng cáo này hình ảnh "chị đại" Nami hiện lên vô cùng khác biệt. Với mái tóc ngắn cùng bộ đồng phục học sinh cô trở nên trẻ trung và thơ ngây hơn bao giờ hết.

One Piece: Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ ngây của cô nữ xinh trung học Nami trong đoạn quảng cáo mới - Ảnh 5.

Đây thật sự là một series khá là thú vị đúng không nào? Không ngờ rằng Nami và đồng bọn đi đóng quảng cáo cũng hợp ghê. Tuy Nissin mới chỉ phát hành 2 đoạn giới thiệu nhưng đã thu hút được vô số sự quan tâm của các fan hâm mộ. Chính vì vậy trong tương lai các bạn có thể thấy được tất cả các thành viên băng Mũ Rơm trong đoạn quảng cáo hoàn chỉnh đấy. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!