One Piece: Chỉ vì mái tóc màu vàng mà Siêu Tân Tinh Killer đang trở thành kẻ "tấu hài" tại Wano quốc

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/07/2020 04:27 PM

 
  thích

Từ một Siêu Tân Tinh khét tiếng, chỉ vì mái tóc màu vàng mà "Chiến Binh Tàn Sát" Killer bỗng chốc trở thành kẻ "tấu hài" tại Wano quốc.

"Chiến Binh Tàn Sát" Killer là một hải tặc và là thuộc hạ của Eustass Kid. Anh cũng là một trong số những hải tặc khét tiếng nằm trong thế hệ 11 Siêu Tân Tinh. Mạnh mẽ là vậy, khét tiếng là vậy nhưng mới đây nhất Killer đã xuất hiện trong anime One Piece với biệt danh là Hitokiri Kamazou, một kẻ ám sát làm việc dưới trướng shogun Orochi.

One Piece: Chỉ vì mái tóc màu vàng mà Siêu Tân Tinh Killer đang trở thành kẻ tấu hài tại Wano quốc - Ảnh 1.

"Chiến Binh Tàn Sát" Killer là một trong 11 Siêu Tân Tinh

Nhắc lại một chút trước khi xảy ra arc Wano, Killer đã cùng thuyền trưởng Kid của mình tấn công tứ hoàng Kaido. Sau đó kết quả thì chúng ta đều biết rồi, Kid bị Kaido đánh cho bất tỉnh, tống vào nhà ngục Udon. Trong khi đó thì Killer phải ăn trái ác quỷ SMILE lỗi do Kaido hợp tác với Doflamingo sản xuất trước đó.

Trong khoảng thời gian này Killer lấy biệt danh là Hitokiri Kamazou, một sát thủ đường phố ở đất nước Wano, anh đã bí mật giả vờ như mình là một kẻ ám sát làm việc dưới trướng của tướng quân Kurozumi Orochi cho đến khi bị anh ta bị cắt chức vì thất bại trong nhiệm vụ giết Toko.

One Piece: Chỉ vì mái tóc màu vàng mà Siêu Tân Tinh Killer đang trở thành kẻ tấu hài tại Wano quốc - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất về "Chiến Binh Tàn Sát" Killer

Từ một chiến binh mạnh mẽ, Killer bỗng chốc biến thành một kẻ "tấu hài" tại Wano quốc. Không hiểu Kaido đã ép Killer ăn trái ác quỷ gì nhưng từ một chàng trai khá ít nói và cool ngầu anh bỗng chốc trở thành kẻ hài hước với nụ cười luôn nở trên môi. Giống như một số người ở Wano quốc ăn phải trái SMILE lỗi, Killer luôn cười trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nụ cười đặc trưng mà Killer luôn thể hiện mỗi khi gặp người khác đó chính là "fa fa fa".

One Piece: Chỉ vì mái tóc màu vàng mà Siêu Tân Tinh Killer đang trở thành kẻ tấu hài tại Wano quốc - Ảnh 3.

Killer đã bị ép ăn trái SMILE lỗi và phải phục vụ cho Orochi

Và mới đây nhất, trong bản anime, Killer đã chính thức xuất hiện với thân phận Hitokiri Kamazou của mình. Nhiều khán giả khi nhìn thấy hình ảnh của anh đều phải lắc đầu và kêu rằng "Lại là một anh chàng số nhọ chỉ vì mái tóc màu vàng".

Là một Siêu Tân Tinh, lại cùng chinh chiến cùng Kid "đồng nát" qua nhiều trận, hy vọng rằng trong thời gian sắp tới vai trò của Killer tại Wano sẽ được phát huy và lời nguyền về "chàng trai tóc vàng" sẽ không được thánh Oda áp dụng lên nhân vật này.

One Piece: Chỉ vì mái tóc màu vàng mà Siêu Tân Tinh Killer đang trở thành kẻ tấu hài tại Wano quốc - Ảnh 4.

Lời nguyền về những anh chàng tóc vàng có vẻ như đang biến Killer thành nhân vật tấu hài mới tại Wano

Như vậy tại vương quốc Wano, sau Sanji, Hawkins, giờ lại đến Killer, không hiểu có phải vì mái tóc màu vàng hay không mà đang cho thấy những dấu hiệu của một tay "tấu hài cực mạnh".

Các bạn nghĩ sao về nhân vật này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!