One Piece: Chỉ sau một chap giả thuyết về Tứ Hoàng Shanks là "trùm cuối" lại được nhiều fan nhắc đến

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/06/2021 08:28 PM

 
  thích

One Piece chap 1017 đã tiết lộ về việc trái cây ác quỷ Cao Su mà Luffy đang sở hữu chính là thứ mà Shanks đã cướp từ tay hải quân 12 năm về trước.

Từ trước đến nay, với tài năng "bẻ cua" cực gắt của Oda các fan One Piece đã nhiều lần "há hốc mồm" với những tình tiết khó lường của bộ truyện. Đặc biệt hơn khi ở arc Wano, chúng ta đang được xem màn trình diễn của rất nhiều "điệp viên nằm vùng". Có thể kể đến những cái tên xuất sắc như X-Drake, Denjiro hay Kanjuro. Chính vì điều này đã góp phần mang đến một arc Wano đặc biệt hấp dẫn cho các fan One Piece.

One Piece: Chỉ sau một chap giả thuyết về Tứ Hoàng Shanks là trùm cuối lại được nhiều fan nhắc đến - Ảnh 1.

Trở lại với Shanks Tóc Đỏ, một nhân vật xuất hiện đã lâu, được đánh giá rất mạnh nhưng cho đến nay vẫn là một trong những bí ẩn lớn nhất của One Piece. Shanks được giới thiệu là cựu thành viên của băng hải tặc Roger cùng với Buggy và là Tứ Hoàng không sở hữu trái ác quỷ nào cả. Mặc dù là một hải tặc tuy nhiên Shanks lại được hải quân và Ngũ Lão Tinh cũng rất nể mặt. Chính vì điều này mà từ trước đến nay có nhiều giả thuyết cho rằng Shanks là một điệp viên nằm vùng của chính quyền thế giới và là một Thiên Long Tinh.

One Piece: Chỉ sau một chap giả thuyết về Tứ Hoàng Shanks là trùm cuối lại được nhiều fan nhắc đến - Ảnh 2.

Vốn đã có sự hoài nghi với xuất thân của Shanks Tóc Đỏ, mới đây nhất chi tiết Who Who, thành viên trong băng Bách Thú tiết lộ rằng hắn ta là một cựu thành viên thiên tài của CP9, người đã bị tống giam 10 năm tù vì để mất trái ác quỷ cao su vào tay một băng hải tặc. Và người đã lấy cắp trái ác quỷ đó chính là Shanks, sau đó thì như chúng ta đã biết thì Luffy đã ăn trái ác quỷ này.

One Piece: Chỉ sau một chap giả thuyết về Tứ Hoàng Shanks là trùm cuối lại được nhiều fan nhắc đến - Ảnh 3.
One Piece: Chỉ sau một chap giả thuyết về Tứ Hoàng Shanks là trùm cuối lại được nhiều fan nhắc đến - Ảnh 4.

Từ sự việc này mà mấy ngày hôm nay, trên các cộng đồng One Piece lớn ở Việt Nam lại nổi lên giả thuyết về Shanks Tóc Đỏ là một Thiên Long Tinh nằm vùng của chính quyền thế giới và cũng là "trùm cuối" mà Luffy phải đánh bại. Nhiều fan cho rằng, Shanks đã lợi dụng ý chí của cậu bé trẻ tuổi Luffy, chấp nhận đánh mất 1 cánh tay để cứu người đã ăn trái Cao Su. Shanks rất muốn "mượn tay" Luffy để đánh bại những thế lực hải tặc khác.

One Piece: Chỉ sau một chap giả thuyết về Tứ Hoàng Shanks là trùm cuối lại được nhiều fan nhắc đến - Ảnh 5.

Tất nhiên tất cả những điều trên chỉ là giả thuyết của các fan One Piece mà thôi. Tuy nhiên với độ "bẻ cua" cực gắt của Oda cũng như những gì mà chúng ta đã được trải nghiệm trong One Piece suốt nhiều năm qua thì việc Shanks là một phản diện, một "trùm cuối" nếu diễn ra cũng không có gì là quá bất ngờ. Sẽ là một câu chuyện đầy tính bất ngờ khi Shanks chính là người đã giúp Luffy biến ước mơ trở thành hải tặc biến thành sự thật và cũng chính Shanks sẽ là chốt chặn, thử thách cuối cùng mà Luffy phải trải qua nếu muốn trở thành Vua Hải Tặc.

Các bạn nghĩ sao về điều trên, liệu rằng Tứ Hoàng Shanks có phải là "trùm cuối" của bộ truyện One Piece hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!