One Piece: Chỉ còn 9 ngày nữa là trận đại chiến lớn nhất tại Wano sẽ bắt đầu, vậy chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian đó?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/02/2019 05:00 PM

Chỉ còn 9 ngày nữa là Lễ Hội Lửa trong One Piece bắt đầu, cũng tức là chỉ còn 9 ngày nữa thì 1 trận chiến kinh thiên động địa sẽ nổ ra, băng Mũ Rơm và phe đồng minh sẽ cùng nhau chống lại Kaido và băng hải tặc Bách Thú.

Vậy những chuyện gì có thể xảy ra trong 9 ngày này đây, cùng dự đoán nhé!

Hội nghị Reverie

One Piece: Chỉ còn 9 ngày nữa là trận đại chiến lớn nhất tại Wano sẽ bắt đầu, vậy chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian đó? - Ảnh 1.

Trước khi tiến vào arc Wano, hội nghị Reverie đã diễn ra được 5 ngày và có vẻ như 2 sự kiện này sẽ có liên quan đến nhau. Trong khi còn 9 ngày nữa mới đến Lễ hội Lửa thì hội nghị Reverie chỉ kéo dài 7 ngày, có nghĩa là hội nghị Reverie sẽ kết thúc trước 7 ngày khi trận đại chiến ở Wano xảy ra.

Và như vậy, chúng ta sẽ được biết kết quả cuối cùng sau khi các quốc gia họp bàn ở Reverie và biết đâu sẽ có một số vấn đề được nêu ra trong hội nghị có liên quan đến Wano thì sao nhỉ?

Big Mom

One Piece: Chỉ còn 9 ngày nữa là trận đại chiến lớn nhất tại Wano sẽ bắt đầu, vậy chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian đó? - Ảnh 2.

Hiện tại, Big Mom đang bị mất trí nhớ và làm "pet cưng" ngoan ngoãn dưới trướng Chopper - bác sĩ của băng Mũ Rơm. Nếu cho đến lễ hội lửa Big Mom vẫn chưa thể khôi phục kí ức của mình thì mụ sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực làm suy yếu Kaido để Luffy và phe đồng minh có cơ hội đánh bại Tứ Hoàng Bách Thú.

Bởi vì với khả năng hiện tại, Luffy không thể một mình solo với Tứ Hoàng và giành chiến thắng được. Có thể cậu sẽ mạnh lên sau khi thoát khỏi nhà giam của Kaido nhưng chắc chắn không thể mạnh đánh tới mức đánh bại được Tứ Hoàng khi trước đó vừa bị hắn 1 đấm đánh ngất.

Luffy sẽ cần một sự phát triển sức mạnh tăng dần đều vì vẫn còn rất nhiều đối thủ sừng sỏ mà cậu cần phải vượt qua như Akainu, Big Mom trong tương lai, Shanks, Blackbeard, CP-0, vũ khí mới của Vegapunks, Ngũ Lão Tinh, Im sama hoặc bất cứ ai khác đối đầu với anh trong hành trình tìm kiếm kho báu One Piece và trở thành Vua Hải Tặc.

Hạm đội Mũ Rơm và Vivi

One Piece: Chỉ còn 9 ngày nữa là trận đại chiến lớn nhất tại Wano sẽ bắt đầu, vậy chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian đó? - Ảnh 3.

Với việc hội nghị Reverie kết thúc đúng 1 tuần trước khi cuộc chiến của Wano bắt đầu thì tôi muốn chỉ ra rằng tất cả các thành viên của Đại Hạm Đội Mũ Rơm đều có kịp thời gian để đến Wano trong một tuần nữa. Hai trong số họ đang ở Reverie và 5 người còn lại ở các khu vực khác nhau thuộc Tân Thế Giới.

Với 1 trận chiến lớn nhất từ trước đến nay sắp xảy ra, tôi nghĩ rằng hạm đội Mũ Rơm không thể vắng mặt nếu không chắc chắn họ sẽ cảm thấy rất nuối tiếc vì không thể hỗ trợ Luffy.

One Piece: Chỉ còn 9 ngày nữa là trận đại chiến lớn nhất tại Wano sẽ bắt đầu, vậy chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian đó? - Ảnh 4.

Ngoài ra, mọi chuyện xảy ra ở Reverie có thể rất tồi tệ. Vivi dường như là tâm điểm của vòng cung đó vì trên tay Im sama - người khiến Ngũ Lão Tinh cũng phải quỳ gối cúi đầu đã cầm tấm hình của cô ấy.

Và theo tình hình hiện tại, có vẻ như đức vua Cobra sẽ phải bỏ mạng ở Reverie, tức là tính mạng của Vivi cũng gặp nguy hiểm, cô sẽ phải trốn thoát khỏi đó. May mắn là 2 thành viên của hạm đội Mũ Rơm cũng có mặt tại đó và họ sẽ giúp cô. Vivi có thể sẽ tới chỗ băng Mũ Rơm, liệu Vivi có phải là lý do thúc đẩy Luffy hạ bệ chính Phủ thế giới không? Ai biết được nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra mà.

Phượng Hoàng Marco/Weevil & Rocks

One Piece: Chỉ còn 9 ngày nữa là trận đại chiến lớn nhất tại Wano sẽ bắt đầu, vậy chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian đó? - Ảnh 5.

Marco đã từ chối lời đề nghị của Nekomamushi vì anh còn phải bảo vệ hòn đào của Bố Già trong khi một kẻ tự xưng là con trai của Bố - Weevil đang tìm kiếm anh ta. Liệu có phải là khôn ngoan hơn khi Marco chuyển sự chú ý của Weevil ra khỏi hòn đảo quê hương của Râu Trắng? Tôi nghĩ rằng Marco sẽ chạm trán Weevil ở đâu đó rồi anh sẽ tới Wano giúp Luffy.

One Piece: Chỉ còn 9 ngày nữa là trận đại chiến lớn nhất tại Wano sẽ bắt đầu, vậy chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian đó? - Ảnh 6.

Ngoài ra, hải tặc Rocks cũng là một ẩn số khi rất nhiều nhân vật sừng sỏ đang ở cùng một chỗ. Không tự nhiên mà Oda đề cập tới huyền thoại này trước khi arc Wano bắt đầu đâu nhỉ?

Jinbe, Germa66 và những người khác

One Piece: Chỉ còn 9 ngày nữa là trận đại chiến lớn nhất tại Wano sẽ bắt đầu, vậy chuyện gì sẽ xảy ra trong thời gian đó? - Ảnh 7.

Jinbe và băng hải tặc Mặt Trời chắc chắn sẽ đến Wano nếu họ thoát khỏi lãnh thổ của Big Mom. Có thể Germa 66 cũng vậy, họ sẽ không thể bỏ qua cho Big Mom với những gì mụ đã làm. Vậy còn Apoo, Uroge, Caesar, Bege, Râu đen, Moriah, Crocodile thì sao? Chúng sẽ có động tĩnh gì trong thời gian tới.