One Piece chapter 990: Lộ hình ảnh phác thảo X-Drake đang bị Who Who truy đuổi?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/09/2020 11:59 PM

Điều này đã từng xảy ra một lần với Yamato, và lần này là hình ảnh phác thảo X-Drake đang bị Who Who truy đuổi.

Thông tin hấp dẫn nhất đã được công bố chính thức của One Piece chap 990 chính là việc hình ảnh X-Drake đang bị Who Who người "đồng nghiệp" trong Tobi Roppo truy đuổi.

One Piece chapter 990: Lộ hình ảnh phác thảo X-Drake đang bị Who Who truy đuổi? - Ảnh 1.

Hình phác họa X-Drake bị Who Who truy đuổi tại One Piece chap 990 mới nhất

Điều này đã từng xảy ra với trường hợp của Yamato khi gương mặt thật ẩn đằng sau lớp mặt nạ của con gái Kaido trong lần đầu cô xuất hiện. Lúc đó đã có một bức phác họa bằng bút chì về ngoại hình cũng như là gương mặt của Yamato.

One Piece chapter 990: Lộ hình ảnh phác thảo X-Drake đang bị Who Who truy đuổi? - Ảnh 2.

Điều này từng xảy ra khi Yamato cũng được phác họa như X-Drake

Lần này, khi mà thông tin về việc X-Drake đang là đối tượng nhắm đến của "người đồng nghiệp" trong nhóm Tobi Roppo Who Who và Queen Bệnh Dịch, một trong bộ ba tam tai. Có vẻ như 2 người này đã biết được thân phận "gián điệp nằm vùng" của X-Drake, có vẻ như Kaido đã "đánh hơi" được nguy hiểm đến với mình từ phe Hải quân thông qua X-Drake, một Hải quân ẩn mình dưới thân phận một Tobi Roppo.

One Piece chapter 990: Lộ hình ảnh phác thảo X-Drake đang bị Who Who truy đuổi? - Ảnh 3.

X-Drake đang gặp nguy hiểm

Với bức phác họa khá đơn giản này, chúng ta có thể thấy X-Drake đang đi cùng Basil Hawkins. Chi tiết về việc "thầy bói" Basil Hawkins dự đoán rằng có một kẻ chỉ có 1% sống sót có vẻ như là ám chỉ X-Drake. Điều này là hợp lý khi mà X-Drake chắc chắn sẽ không thoát khỏi băng Bách Thú khi mà thân phận của anh ta dường như đã bại lộ. Việc đối đầu với 1 Tobi Roppo và 1 Tam Tai như Who Who và Queen là điều có vẻ như bất khả thi đối với X-Drake.

Vấn đề đặt ra ở đây là là liệu Basil Hawkins có liên minh cùng với X-Drake hay không. Sẽ rất thú nếu 2 Siêu Tân Tinh này có màn kết hợp cùng nhau để chống lại Who Who và Queen. Ngoài ra thì Law có vẻ như cũng đã có một thỏa thuận với Basil Hawkins và X-Drake, việc Law tham gia vào cuộc đối đầu này và hình thành bộ ba Siêu Tân Tinh cùng nhau chiến đấu tại Wano là điều cũng có thể diễn ra.

One Piece chapter 990: Lộ hình ảnh phác thảo X-Drake đang bị Who Who truy đuổi? - Ảnh 4.

Liệu Law và Hawkins có kết hợp cùng X-Drake để đối đầu với Who Who và Queen

Ngoài ra, thêm một khả năng nữa cũng có thể diễn ra đó chính là việc Hải quân cũng sẽ xuất hiện để cùng với X-Drake phá hủy liên minh 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom tại Wano quốc.

Các bạn thấy hình ảnh phác họa đầu tiên về cảnh X-Drake bị Who Who truy đuổi như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!