One Piece chapter 986: Các gia thần của chúa công Oden tập hợp, tiêu diệt Kanjuro, tấn công thẳng mặt Kaido

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/07/2020 11:11 AM

Đó là thông tin mới nhất về One Piece chapter 986, theo đó các gia thần của Oden đã hạ gục Kanjuro và tấn công trực diện vào Kaido.

Kanjuro bị đánh bại

Kết thúc One Piece 985, nhiều khán giả đặt ra câu hỏi rằng liệu Kanjuro sẽ đủ sức chống lại Kiku và các Cửu Hồng Bao hay không. Và câu trả lời đã có trong One Piece chapter 986, hình ảnh mới nhất cho thấy Kanjuro đã bị các gia thần của Oden đánh bại.

One Piece chapter 986: Các gia thần của chúa công Oden tập hợp, tiêu diệt Kanjuro, tấn công thẳng mặt Kaido - Ảnh 1.

Kanjuro đã bị các gia thần của Oden tiêu diệt

Hình ảnh Kanjuro cùng chiếc bút phản bội của hắn nằm bẹp dưới đất có lẽ sẽ khiến nhiều độc giả cảm thấy hài lòng. Một kẻ phản bội như Kanjuro có lẽ cũng đã đến lúc hết "đất diễn" ở Wano quốc này rồi.

Các gia thần Oden tập hợp, tổng tấn công trực diện vào Kaido

Đây chắc chắn sẽ là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của One Piece chapter 986 sẽ được phát hành trong tuần này. Sau rất nhiều năm, tât cả gia thần đa từng phục vụ dưới trướng của chúa công Oden sẽ được tập hợp một cách đầy đủ. Ngoài cái tên phản bội Kanjuro thì nhóm gia thần Oden còn có thêm Izo, cựu đội trưởng đội 16 của băng hải tặc Râu Trắng.

One Piece chapter 986: Các gia thần của chúa công Oden tập hợp, tiêu diệt Kanjuro, tấn công thẳng mặt Kaido - Ảnh 2.

Các gia thần của Oden tập hợp và quyết tâm tấn công Kaido

Sau khi tập hợp, một trong những khoảnh khắc hào hùng và cảm xúc nhất đã diễn ra. Tất cả gia thần của Oden, gồm tất cả 9 người đã cùng nhau lao vào tấn công thẳng mặt Kaido. Có lẽ bao nhiêu sự căm phẫn, bao nhiêu nỗi uất ức, nhẫn nhục được dồn nén suốt 20 năm qua mà các gia thần Oden phải chịu đựng đã đến lúc được bộc phát. Hơn ai hết, họ những gia thần của Oden muốn Kaido, kẻ đã ép chết chủ nhân của mình phải đền mạng.

Tất nhiên, xét về yếu tố thực lực, đối với một kẻ được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới, một tứ hoàng có sức mạnh khủng bố như Kaido, đòn tấn công của các gia thần Oden sẽ chẳng gây khó dễ được hắn ta. Và cũng rất có thể, hành động này của nhóm gia thần đã từng phục vụ dưới trướng chúa công Oden sẽ phải trả giả rất đắt.

Đối với một kẻ độc ác, tàn bạo và thích hành động theo cảm xúc của mình như Kaido thì rất nhiều khả năng nhóm gia thần của Oden sẽ gặp nguy hiểm ngay sau khi tấn công Kaido. Tuy nhiên bỏ qua những điều đó, hình ảnh các gia thần Oden cùng nhau xông vào tấn công Kaido, kẻ thù đã ép chúa công của họ phải chết, đất nước của họ phải rơi vào cảnh lầm than, đói khổ, bản thân họ phải sống ẩn dật trong suốt 20 năm qua sẽ là một trong những hình ảnh ấn tượng và đáng nhớ nhất của arc Wano này.

One Piece chapter 986: Các gia thần của chúa công Oden tập hợp, tiêu diệt Kanjuro, tấn công thẳng mặt Kaido - Ảnh 3.

Hình ảnh các gia thần Oden tấn công đồng loạt vào Kaido

Các bạn thấy sao về chi tiết mới nhất của One Piece chapter 986? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!