One Piece chapter 984: Yamato là "cú có gai", các fan nhận xét Wano là "đất nước của những cú lừa"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2020 07:03 PM

 
  thích

Ai mà ngờ con trai Kaido - Yamato có vẻ như là một "cú có gai", và ngay lập tức điều này khiến các fan cho rằng Wano là đất nước của những cú lừa.

Theo thông tin mới nhất về One Piece chapter 984, thật bất ngờ khi con trai Kaido là Yamato khi tháo mặt nạ ra là một người sở hữu khuôn mặt của một cô gái. Điều này ngay lập tức tạo ra một làn sóng tranh luận dữ dội trên các fanpage và group về One Piece tại Việt Nam.

One Piece chapter 984: Yamato là cú có gai, các fan nhận xét Wano là đất nước của những cú lừa - Ảnh 1.

Sau chiếc mặt nạ mà Yamato đang đeo là một gương mặt con gái rất xinh đẹp

Khả năng Yamato là con gái là rất thấp, nếu như không muốn nói là không thể. Kaido đã nhiều lần nhắc tới cụm từ tìm kiếm "con trai" của ta với nhóm Tobi Roppo. Không những vậy nhiều thành viên dưới trướng băng Bách Thú cũng gọi Yamato là thiếu chủ. Chính bản thân Yamato cũng đã tự nhận với Luffy rằng cậu ta là con trai của Kaido. Với vóc dáng và cách xưng hô của mình, rõ ràng việc Yamato là một cô gái là điều không thể.

Tuy nhiên, khi tháo chiếc mặt nạ Quỷ ra, Yamato lại để lộ một gương mặt của nữ giới rất xinh đẹp. Trên thực tế điều này không còn quá lạ lẫm với khán giả One Piece khi ở Wano đã có cặp đôi "cú có gai" rất xinh đẹp đó là Cửu Hồng Bao Kiku và anh trai của anh ta Izo. Việc Oda để cho Yamato tháo bỏ cái mặt nạ và lộ gương mặt xinh gái của mình ra sẽ thật sự biến Wano thành đất nước "của những cú lừa".

One Piece chapter 984: Yamato là cú có gai, các fan nhận xét Wano là đất nước của những cú lừa - Ảnh 2.

Phải chăng Wano sẽ có thêm một "cú có gai" giống như anh em nhà Izo và Kiku

Hết Kiku, Izo giờ đây còn có cả Yamato, cậu con trai của Kaido tham gia vào hiệp hội những "cú có gai" xinh đẹp tại đất nước này. Phải chăng việc con trai mình có ngoại hình của một "trap" đích thực là lý do khiến Kaido chán nán và muốn tự tử nhiều lần đến như vậy.

Nếu điều này xảy ra, Wano quốc thật sự đang trở thành một "đất nước của những cú lừa" thật sự. Từ những điệp viên "nằm vùng" cực kỳ bá đạo giờ đây ngay cả con trai của tứ hoàng Kaido còn tạo ra một đề tài khiến độc giả phải "há hốc" mồm. Ẩn đằng sau vẻ ngoài có phần lực lưỡng và to cao lại là một gương mặt xinh như hoa mà Yamato sẽ trình làng. Quả thật là tại Wano quốc mọi thứ đều có thể xảy ra, một arc với rất nhiều bất ngờ và "những cú lừa đỉnh cao".

One Piece chapter 984: Yamato là cú có gai, các fan nhận xét Wano là đất nước của những cú lừa - Ảnh 3.

Phải chăng việc con trai của mình có ngoại hình giống một cô gái khiến Kaido chán nản?

Các bạn nghĩ sao về giới tính của con trai Kaido, liệu có giống anh em nhà Kiku và Izo là con trai nhưng mang hình hài của một cô gái? Hay Yamato là một cô gái đích thực và đem lòng yêu thích Ace? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!