One Piece chapter 984: Chị em Ulti và Page One nhanh chóng bình phục, sức mạnh trái ác quỷ Zoan cổ đại khủng cỡ nào?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/07/2020 12:06 PM

Sau cú đánh trời giáng của Yamato, Ulti đã nhanh chóng bình phục nhờ vào trái ác quỷ Zoan cổ đại loài Khủng long.

Trong chap trước 983, Yamato xuất hiện và tung cú đánh trời giáng và có phần bất ngờ là Lôi minh bát quái vào Ulti. Ngay lập tức hình vẽ cho thấy rằng Tobi Roppo này đã bất tỉnh nhân sự.

One Piece chapter 984: Chị em Ulti và Page One nhanh chóng bình phục, sức mạnh trái ác quỷ Zoan cổ đại khủng cỡ nào? - Ảnh 1.

Ulti bất tỉnh sau cú đánh cực mạnh của Yamato

Nhưng thật bất ngờ, thông tin mới nhất trong One Piece chapter 984 cho thấy Ulti đã nhanh chóng hồi phục, cậu em Page One của cô cũng vậy. Xem ra cả 2 đều có thể tiếp tục đuổi theo Yamato và Luffy để có thể "phục thù". Sở dĩ 2 chị em nhà Ulti và Page One có thể hồi phục nhanh như vậy là vì cả 2 sở hữu năng lực trái ác quỷ Zoan cổ đại khủng long, loại trái ác quỷ có khả năng chịu đựng và hồi phục bậc nhất trong băng Bách Thú.

One Piece chapter 984: Chị em Ulti và Page One nhanh chóng bình phục, sức mạnh trái ác quỷ Zoan cổ đại khủng cỡ nào? - Ảnh 2.

Chapter 984 cho thấy Ulti đã hồi phục nhanh chóng sau cú đánh của Yamato

Dù chưa thể hiện năng lực quá nhiều, nhưng chỉ cần việc 2 Tobi Roppo này hồi phục nhanh như vậy sau màn "chào hỏi" đầy mạnh mẽ với Luffy và đặc biệt là Yamato. Rõ ràng điểm mạnh nhất của băng Bách Thú đã được Oda dần dần thể hiện. Đó chính là khả năng chịu đựng và đặc biệt là hồi phục cực nhanh sau những đòn đánh của kẻ địch.

Vậy câu hỏi đặt ra là chị em Ulti và Page One sẽ tiếp tục làm gì tiếp theo khi mà thể trạng của cả 2 đều đã hồi phục. Đuổi theo Yamato và Luffy, có thể cả 2 sẽ không làm điều này vì họ hiểu rõ đối đầu với 2 kẻ mạnh như Yamato và Luffy là điều không nên. Đặc biệt là Ulti, dù có tính cách khá "hổ báo cáo chồn" tuy nhiên chị của Page One cũng đã hóa dạng khủng long luôn sau khi có màn cụng đầu với Luffy. Rõ ràng Tobi Roppo này ý thức được việc Luffy rất mạnh. Và nếu Yamato không xuất hiện có lẽ thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã bật Gear 4 lên và "đánh nghiêm túc" với cả 2 chị em.

One Piece chapter 984: Chị em Ulti và Page One nhanh chóng bình phục, sức mạnh trái ác quỷ Zoan cổ đại khủng cỡ nào? - Ảnh 3.

Ulti có muốn tiếp tục đụng độ với Luffy

Chúng ta hãy thử nghĩ, 1 mình Luffy đã khó đối phó giờ có thêm Yamato, sẽ chẳng dại dột gì mà 2 chị em Ulti và Page One lại đi tìm cửa khó cho mình. Huống hồ cả 2 cũng chả quan tâm lắm tới cái vị trí Okanban trong băng Bách Thú làm gì cả.

Vì vậy sau khi hồi phục, điều mà 2 chị em có thể làm thiết thực nhất đó chính là quay về lâu đài Kaido và bẩm báo sự việc Yamato đã ra tay cứu Luffy cho Kaido biết. Hoặc rất có thể Oda sẽ tiếp tục để cho chị chị em em này tiếp tục công cuộc dạo chơi tại đảo Quỷ, nghịch ngợm và tiếp tục đụng độ những đối thủ mới của phe khởi nghĩa.

One Piece chapter 984: Chị em Ulti và Page One nhanh chóng bình phục, sức mạnh trái ác quỷ Zoan cổ đại khủng cỡ nào? - Ảnh 4.

2 chị em sẽ tiếp tục cuộc "dạo chơi" của mình tại đảo Quỷ?

Với năng lực hồi phục từ trái ác quỷ Zoan cổ đại Khủng long hỗ trợ, rõ ràng trong một cuộc chiến dài hơi, việc đánh bại được 2 chị em Ulti và Page One không phải là điều dễ dàng. Đúng như câu mà Luffy đã từng nói "đây đúng là đại bản doanh của của một tứ hoàng, có rất nhiều kẻ mạnh".

Các bạn nghĩ sao về khả năng hồi phục của chị em Tobi Roppo Ulti và Page One. Vai trò của 2 chị em này trong trận chiến sắp đến đoạn cao trào này là như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!