One Piece chapter 983: Luffy và màn "cụng đầu vào nhau" với Ulti mang đậm phong cách "trẻ trâu"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2020 09:10 PM

Những hình ảnh One Piece chapter 983 mới nhất cho thấy 2 "thánh trẩu" Luffy và Ulti đã có một pha đối đầu cực gắt.

Trước đó, nhiều fan hâm mộ One Piece cứ ngỡ rằng "haki harem" của Luffy sẽ bắt đầu được bật và Ulti sẽ lại là một harem "cực khủng" mới nhất của thuyền trưởng Mũ Rơm. Điều này xuất phát từ sự dễ thương của Ulti cộng thêm cá tính của mình và khoảnh khắc cả 2 nhìn thấy nhau cứ ngỡ sẽ là một hint nhẹ để Ulti sẽ gia nhập dàn harem của anh "Lù". Thế nhưng ở chapter 983 có vẻ như mọi chuyện đã không xảy ra như vậy.

One Piece chapter 983: Luffy và màn cụng đầu vào nhau với Ulti mang đậm phong cách trẻ trâu - Ảnh 1.

Những hình ảnh mới nhất về màn "đầu đụng đầu" giữa Luffy và Ulti

Sự "trẻ trâu" của thánh "phá kế hoạch" Luffy đã va phải ánh mắt "ngố ngáo" của "thánh chửi" Ulti. Và rồi cả 2 đã không ngần ngại có một pha dằn mặt nhau cực gắt. Luffy đâm thẳng đầu của mình vào thẳng đầu của Luffy khiến cho đám lâu la và Page One cũng cảm thấy choáng váng. Vốn là một cô gái có cá tính khá dữ dằn và là một Tobi Roppo có thực lực không hề đơn giản, Ulti chẳng ngại ngần tông thẳng chiếc đầu của mình vào chính diện mặt Luffy. Đồng thời sau một vài màn đấm đá, Ulti đã biến đổi hình dạng thành khủng long và qua đó tiết lộ về năng lực trái ác quỷ mà cô gái này đang sở hữu.

One Piece chapter 983: Luffy và màn cụng đầu vào nhau với Ulti mang đậm phong cách trẻ trâu - Ảnh 2.

Những tưởng Ulti đã "phải lòng" Luffy từ cái nhìn đầu tiên

Theo đó Ulti sở hữu trái ác quỷ thú cổ đại Ryu Ryu Model có tên là Pachycephalosaurus. Từ một cô gái dễ thương và có ngoại hình vô cùng xinh đẹp, Ulti đã biến thành một con khủng long và quyết ăn thua đủ với Luffy. Một cuộc đụng độ thú vị giữa Luffy và Ulti, 2 con người có cá tính mạnh mẽ và "trẻ trâu" bậc nhất tại arc Wano. Nếu không có con trai của Kaido là Yamato can thiệp thì chưa biết được kết cuộc giữa cuộc đối đầu giữa Ulti và Luffy sẽ có kết quả như thế nào.

One Piece chapter 983: Luffy và màn cụng đầu vào nhau với Ulti mang đậm phong cách trẻ trâu - Ảnh 3.

Luffy và Ulti và "màn cụng đầu" kinh điển trong chapter 983

Có thể nói Oda đã rất thành công khi tạo ra những chi tiết vừa hấp dẫn lại vô cùng hài hước khiến cho các fan One Piece tha hồ bàn luận về tình tiết đó. Và có lẽ hình ảnh Luffy đối đầu với Ulti và màn "cụng đầu vào nhau" sẽ là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất ở arc Wano lần này.

Các bạn nghĩ sao về cuộc đụng độ giữa Luffy và Ulti, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!