One Piece chapter 982: Ulti siêu dễ thương chạm mặt Luffy, các fan cho rằng "Haki harem" lại được khởi động rồi?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2020 11:59 PM

Phải chăng tại Wano lại xuất hiện thêm một người gia nhập vào dàn harem của Vua Hải Tặc tương lai Luffy Mũ Rơm.

Nhiều khán giả vẫn hay nói đùa với nhau rằng, Luffy rất được Oda ưu ái, ngoài việc sử dụng thuần thục 3 loại haki là vũ trang, quan sát và bá vương thì Luffy còn có một loại haki rất đặc biệt khác nữa. Đó chính là "haki harem" khi mà anh "Lù" của chúng ta đi đến đâu là ở đó lại xuất hiện những cô gái sẵn sàng chịu nguy hiểm để giúp đỡ Luffy. Xem ra tại Wano, có vẻ như Luffy lại bắt đầu sử dụng loại haki đặc biệt này rồi.

One Piece chapter 982: Ulti siêu dễ thương chạm mặt Luffy, các fan cho rằng Haki harem lại được khởi động rồi? - Ảnh 1.

Luffy là chàng trai có dàn harem hàng đầu trong One Piece

Những hình ảnh mới nhất của chapter 982 cho thấy Ulti người duy nhất ở Wano dám chửi Kaido mọi lúc mọi nơi đang cùng Page One đi tìm kiếm Yamato. Trong lúc 2 chị em đang trêu đùa nhau, Ulti đòi cậu em của mình phải cõng mình, Page One không nghe và kết quả là đã bị Ulti riết cổ đến mức ngã xuống.

One Piece chapter 982: Ulti siêu dễ thương chạm mặt Luffy, các fan cho rằng Haki harem lại được khởi động rồi? - Ảnh 2.

2 chị em Page One và Ulti đang trêu đùa với nhau rất vui vẻ

Trong lúc cả 2 đang chuẩn bị đứng lên sau màn trêu đùa thì Luffy trong bộ dang "cực ngầu" xuất hiện trước mặt Ulti. Và rồi khoảnh khắc 2 đôi mắt chạm nhau đấy khiến Ulti và Luffy sững sờ. Từ bộ dạng cho đến tạo hình khung cảnh, có vẻ như cô gái xinh đẹp và cá tính bậc nhất tại Wano, một thành viên trong nhóm Tobi Roppo là Ulti đã "phải lòng" anh chàng Luffy của chúng ta mất rồi.

One Piece chapter 982: Ulti siêu dễ thương chạm mặt Luffy, các fan cho rằng Haki harem lại được khởi động rồi? - Ảnh 3.

Giây phút Ulti chạm mặt Luffy tại chapter 982

Kể từ khi xuất hiện, Ulti đã ngay lập tức tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho độc giả One Piece. Cho dù được giới thiệu là một người trong phe phản diện tuy nhiên cách mà Ulti thể hiện thông qua ngoại hình siêu kute hết sức bắt mắt. Đặc biệt là nét tính cách có phần thẳng thắn, dám chửi thẳng mặt Kaido hay sẵn sàng chiến với bất cứ kẻ nào xúc phạm cậu em Page One của mình đã khiến khán giả One Piece yêu thích nhân vật này.

One Piece chapter 982: Ulti siêu dễ thương chạm mặt Luffy, các fan cho rằng Haki harem lại được khởi động rồi? - Ảnh 4.

Ngay từ đầu xuất hiện Ulti đã để lại ấn tượng mạnh cho độc giả với cá tính không nể nang của mình

Và nếu thật sự Oda để cho Ulti "phải lòng" và yêu thích Luffy sẽ là một điều hết sức thú vị tại arc Wano này. Từ trước đến nay, thực tế dàn harem của anh chàng có khả năng co dãn mọi bộ phận trên cơ thể cũng khá là nhiều rồi. Tuy nhiên ngoài Boa Hancock có cá tính và sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ là thì trong nhóm harem còn lại của Luffy không có ai đủ cá tính để có thể tranh chấp cùng Boa Hancock. Việc Ulti "phải lòng" Luffy và tham gia vào dàn harem của anh chàng Mũ Rơm có nghĩa là từ đây về sau, Boa Hancock thật sự có một đối thủ nặng ký khi mà Ulti cũng rất xinh đẹp cá tính còn sức mạnh chiến đấu thì khỏi phải bàn rồi, Ulti là một thành viên của nhóm Tobi Roppo mà Kaido luôn tự hào.

One Piece chapter 982: Ulti siêu dễ thương chạm mặt Luffy, các fan cho rằng Haki harem lại được khởi động rồi? - Ảnh 5.

Ulti siêu kute trong chapter 982 khi đang được cậu em Page One cõng

Tất nhiên là anh "Lù" của chúng ta sẽ chẳng quan tâm tới việc Ulti có thích mình hay không đâu. Đã nhiều lần Oda khẳng định rằng sẽ không lồng ghép quá nhiều các câu chuyện tình yêu vào bộ truyện, Luffy sẽ mãi vô tư và vẫn là cậu bé ham ăn, luôn giúp đỡ bạn bè và khát khao đi tìm kho báu, hoàn thành giấc mơ Vua Hải Tặc của mình. Việc Boa Hancock hay Ulti hay cả dàn harem xinh đẹp kia có yêu thích Luffy như thế nào đi chăng nữa thì cậu cũng chẳng hề quan tâm.

One Piece chapter 982: Ulti siêu dễ thương chạm mặt Luffy, các fan cho rằng Haki harem lại được khởi động rồi? - Ảnh 6.

Boa Hancock thật sự sẽ gặp phải một đối thủ mạnh khi mà Ulti cũng rất cá tính

Tuy nhiên việc Ulti đem lòng yêu thích Luffy sẽ mang đến một bước ngoặt mới cho tình hình chiến sự tại đảo Quỷ. Ulti vì yêu thích Luffy mà cũng sẽ giống như Boa Hancock hỗ trợ cậu trong cuộc chiến chống lại Kaido. Mà một khi Ulti đã giúp Luffy, có nghĩa là các thành viên khác trong băng Bách Thú sẽ không tha thứ cho kẻ phản bội. Đến lúc đó, dù không thích việc chị mình giúp đỡ Luffy nhưng tình cảm chị em sẽ buộc Page One chống lại những kẻ muốn sát hại chị gái mình qua đó trở thành đồng minh bất đắc dĩ của phe khởi nghĩa.

One Piece chapter 982: Ulti siêu dễ thương chạm mặt Luffy, các fan cho rằng Haki harem lại được khởi động rồi? - Ảnh 7.

Ulti sẽ giúp Luffy đánh bại Kaido tại arc Wano?

Thêm một lần nữa, tại Wano quốc, khi mà cuộc chiến đang dần bước vào giai đoạn căng thẳng nhất, thêm một lần nữa "haki harem" của Luffy lại được thánh Oda thể hiện. Các bạn nghĩ sao về cặp đôi Ulti và Luffy, liệu Ulti có thật sự sẽ là người mới nhất gia nhập "dàn harem" của Luffy hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!