One Piece chapter 981: X-Drake đụng độ Queen Bệnh Dịch, Kid kết liễu món nợ với Apoo bằng đòn quyết định?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2020 07:22 PM

Đó có thể là những gì sẽ xảy ra tại One Piece chapter 981. Queen Dịch Bệnh đối đầu X-Drake và Kid giải quyết ân oán với Apoo sẽ là những chi tiết hấp dẫn nhất.

Kẻ Queen muốn tiêu diệt chính là X-Drake, thân phận "điệp vụ nằm vùng" của hải quân có thể đã bị bại lộ

Có thể thấy One Piece chapter 980 đã diễn ra chi tiết quan trọng. Queen Dịch Bệnh trái với vẻ ngoài "tấu hài" của mình đã bỗng dung nghiêm túc. Mặc cho việc đám thuộc hạ đã thông báo về việc có nhóm Luffy, Zoro và Kid đã trà trộn vào lễ hội lửa thì Queen vẫn quyết tâm thực hiện kế hoạch của mình. Hắn ta muốn tiêu diệt một thành viên trong nhóm Tobi Roppo (Flying Six) và coi đó là việc quan trọng hơn. Hắn ta giao lại việc bắt nhóm Luffy cho đám thuộc hạ và tự tay hắn sẽ đi giết kẻ này.

One Piece chapter 981: X-Drake đụng độ Queen Bệnh Dịch, Kid kết liễu món nợ với Apoo bằng đòn quyết định? - Ảnh 1.

Queen đang muốn tiêu diệt 1 vị trí trong Tobi Rôp và kẻ đó có thể là X-Drake

Đã có nhiều giả thuyết đưa ra nhưng rất có thể kẻ mà Queen muốn tiêu diệt đó chính là X-Drake. Như chúng ta đã biết, X-Drake đang là "điệp viên nằm vùng" mà Hải quân cài cắm vào lực lượng băng Bách Thú tại Wano quốc. Bằng cách nào đó, rất có thể Queen đã phát hiện ra điều này và ngay lập tức tự tay mình đi tiêu diệt kẻ phản bội. Điều này là lý giải cho việc tại sao việc tiêu diệt X-Drake quan trọng hơn việc bắt giữ Luffy vì nếu X-Drake thông báo tình hình Wano cho hải quân thì rất có thể Đô đốc là Hải quân sẽ tiếp cận Wano.

Rõ ràng trong mắt Kaido và các thuộc hạ thân cận như Queen, Đô đốc Hải quân quan trọng và nguy hiểm hơn nhiều so với Luffy. Muốn ngăn chặn những kẻ có sức mạnh này đến Wano, Queen bằng mọi giá phải tiêu diệt và "bịt miệng" X-Drake. Chính vì vậy trong chapter 981 sắp tới, có thể 2 người này sẽ có màn đụng độ với nhau.

One Piece chapter 981: X-Drake đụng độ Queen Bệnh Dịch, Kid kết liễu món nợ với Apoo bằng đòn quyết định? - Ảnh 2.

Có thể X-Drake đđ bị Queen phát hiện thân phận "Hải quân nằm vùng" của mình

Kid giải quyết món nợ với Apoo một cách sòng phẳng

Có thể nói với tính cách ưa chuộng giải quyết mọi việc bằng bạo lực cộng thêm việc Apoo đã làm điều mà Kid ghét nhất đó chính là phản bội lại đồng minh thì trận tử chiến giữa 2 Siêu Tân Tinh này là điều không thể tránh khỏi. Chưa biết rằng liệu sau đòn tấn công bất ngờ của Kid, Apoo liệu còn có đủ sức để đánh tiếp hay không tuy nhiên dù sao với thân phận là một Siêu Tân Tinh cộng thêm sự hiểu biết về Kid, Apoo vẫn sẻ đủ sức tiếp tục cuộc chiến.

One Piece chapter 981: X-Drake đụng độ Queen Bệnh Dịch, Kid kết liễu món nợ với Apoo bằng đòn quyết định? - Ảnh 3.

Chapter 981 hứa hẹn sẽ có nhiều đất diễn cho 2 Siêu Tân Tinh này

Đây cũng sẽ là thời điểm phù hợp để Oda tung ra tất cả các bí mật liên quan đến Siêu Tân Tinh Apoo cũng như là cơ hội để Kid thể hiện khả năng thực sự của mình sau timeskip. Cuộc tử chiến này sẽ giải quyết mọi ân oán giữa 2 Siêu Tân Tinh Kid và Apoo và rất có thể "tiếng gầm của biển" Apoo sẽ "hết vai" ở One Piece chapter 981.

One Piece chapter 981: X-Drake đụng độ Queen Bệnh Dịch, Kid kết liễu món nợ với Apoo bằng đòn quyết định? - Ảnh 4.

Chiến thắng cuối cùng khả năng sẽ thuộc về Kid?

Các bạn nghĩ sao về 2 giải thuyết sẽ xuất hiện trong nội dung của chapter 981. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết.