One Piece Chapter 975: Denjiro mang 1.200 Samurai tinh nhuệ hội quân, Luffy cùng 5.400 "anh em" tiến đánh Kaido

Sầu Thiên Thu  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/03/2020 03:35 PM

Đó là những thông tin mới nhất xuất hiện trong Chap 975 One Piece. Lực lượng liên minh Luffy được bổ sung thêm 1.200 Samurai tinh nhuệ do Denjiro mang đến.

Luffy xuất hiện cực ngầu, hạ quyết tâm "đá đít" Kaido bách thú

One Piece Chapter 975: Denjiro mang 1.200 Samurai tinh nhuệ hội quân, Luffy cùng 5.400 anh em tiến đánh Kaido - Ảnh 1.

Luffy xuất hiện trong một hình ảnh "cơ bắp" hơn so với thời điểm trước!

Những nội dung hình ảnh đầu tiên chap 975 đã cho thấy hình ảnh quen thuộc của Luffy Mũ Rơm. Sau một quá trình khổ luyện lâu ngày trong ngục tù Udon, Luffy đã xuất hiện với một phong thái tự tin và phong cách "cực ngầu" trước các thành viên trong băng Mũ Rơm cũng như liên minh. Dễ dàng nhận ra, Luffy trông đã "cơ bắp" và lực lưỡng hơn so với hình ảnh của cậu hồi mới đặt chân đến Wano quốc. Quá trình rèn luyện tại Udon và tuyệt kĩ Haki vũ trang cao cấp chắn chắn sẽ là một vũ khí lợi hại giúp Luffy tự tin đối mặt với kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới – Kaido bách thú.

Thành quả đầu tiên sau 20 năm "nằm vùng" của Denjiro

One Piece Chapter 975: Denjiro mang 1.200 Samurai tinh nhuệ hội quân, Luffy cùng 5.400 anh em tiến đánh Kaido - Ảnh 2.

Denjiro tiết lộ con số cụ thể lực lượng mà anh ta mang đến! (Nguồn ảnh: Hội những người ăn ngủ cùng OP)

Một thông tin chính xác nữa được đưa ra tại Chap 975 này khi Denjiro, "điệp viên nằm vùng" của chúa công Oden đã mang đến cho liên minh Luffy một lực lượng hùng hậu. Theo đó 1.200 chiến binh samurai tinh nhuệ nhất của Wano quốc đã chính thức tham gia vào cuộc chiến giải phóng Wano khỏi ách thống trị của Orochi dưới sự bảo kê của Kaido.

Đây sẽ là một lực lượng vô cùng quan trọng mang tính chất quyết định tới kết quả của cuộc chiến này. Wano vốn từ lâu được biết đến là quê hương của những samurai mạnh mẽ, một lực lượng quân sự mà ngay cả các đô đốc Hải Quân cũng nhiều lần phải thừa nhận rằng là rất khó lường. Trước liên minh hùng hậu của 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom, 1.200 samurai này sẽ đóng vai trò then chốt trong việc giải phóng chính đất nước của họ khỏi sự thống trị của Kaido thông qua "chúa công bù nhìn" Orochi.

5.400 "anh em" tập hợp – Thẳng tiến tới đảo quỷ Onigashima

One Piece Chapter 975: Denjiro mang 1.200 Samurai tinh nhuệ hội quân, Luffy cùng 5.400 anh em tiến đánh Kaido - Ảnh 3.

Tất cả đã sẵn sàng để tiến tới đảo quỷ Onigashima đánh bại Kaido!

Với 4.200 chiến binh trong liên minh chống Kaido ban đầu cộng thêm với 1.200 Samurai do Denjiro mang đến đã giúp liên minh Luffy có tổng quân số là 5.400 người. Tất cả cùng đồng lòng thẳng tiến tới đảo quỷ Onigashima nơi Kaido cùng Orochi và một người mà họ không hề hay biết đang ở đó là Big Mom đang trú ngụ.

So với lực lương 10.000 quân và 2 Tứ Hoàng đang cùng có mặt, kịch bản nào sẽ diễn ra để liên minh Luffy có thể đánh bại được lực lượng quân sự hùng hậu này. Cùng đón những thông tin mới nhất về One Piece khi Arc Wano đang đi đến những Chap hấp dẫn và kịch tính nhất.