One Piece chap 995: Tại sao Queen Bệnh Dịch chú ý tới xuất thân từ gia đình Vinsmoke của Sanji?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/11/2020 11:59 PM

Phải chăng Queen Bệnh Dịch biết rõ về sức mạnh khoa học của gia đình Vinsmoke và Sanji sẽ là yếu tố tỏa sáng sắp tới đây.

Thánh Oda là người rất hay dùng các hint nhỏ để nhá hàng cho một bước ngoặt gì đó lớn xảy ra trong tương lai. Và trong One Piece chap 995, việc Queen cầm tờ truy nã của Sanji và nói câu: "Vậy là con trai của tên Judge đang ở trong băng này. Vinsmoke Judge..." thực sự là một chi tiết rất quan trọng có thể khiến các fan phải tranh luận sôi nổi. Quả thực Oda đã thành công, chap mới chưa có bản chính thức nhưng trên các diễn đàn xuất hiện rất nhiều những giả thuyết xoay quanh chủ đề Queen và Judge (cha Sanji) có mối quan hệ gì và tại sao Queen lại tỏ ra khá e ngại khi Sanji, con của Judge có mặt tại Wano quốc. Chúng ta cùng nhau đi tìm xem giả thuyết nào là hợp lý cho chi tiết này nhé!

One Piece chap 995: Tại sao Queen Bệnh Dịch chú ý tới xuất thân từ gia đình Vinsmoke của Sanji? - Ảnh 1.

Queen nhắc tới cha của Sanji và tỏ ra lo ngại về gia tộc Vinsmoke

Đầu tiên, dựa vào vai trò và sở thích của Queen trong băng Bách Thú là việc hắn ta là một nhà khoa học, một kẻ quái dị với những phát minh chết chóc. Hiện tại đạn "hứng khởi băng quỷ" của Queen vẫn đang khiến tất cả phải hoảng loạn tại lâu đài Kaido. Như vậy mối quan hệ dễ hiểu nhất mà chúng ta có thể đoán được giữa cha của Sanji, Judge và Queen có thể là từ việc họ biết nhau, thậm chí là gặp nhau trong một cuộc gặp của những nhà khoa học hàng đầu trong thế giới One Piece.

One Piece chap 995: Tại sao Queen Bệnh Dịch chú ý tới xuất thân từ gia đình Vinsmoke của Sanji? - Ảnh 2.

Vinsmoke Judge có lẽ có cách để Sanji đánh bại Queen?

Tuy nhiên câu nói của Queen "Vậy là con trai của tên Judge đang ở trong băng này. Vinsmoke Judge..." có phần gì đó tỏ ra lo ngại. Phải chăng trong quá khứ Queen và Vinsmoke Judge đã có một mối hận thù gì đó và Queen là kẻ đã bị Judge qua mặt và khiến cho hắn ta bị thất bại trong kế hoạch nghiên cứu gì đó. Và chính điều này sẽ là cơ sở để Sanji tỏa sáng ở Wano này.

One Piece chap 995: Tại sao Queen Bệnh Dịch chú ý tới xuất thân từ gia đình Vinsmoke của Sanji? - Ảnh 3.

Queen và Vinsmoke Judge đã có một mối hận thù gì đó

Quân đoàn ác quỷ Germa 66 và những công trình khoa học của gia tộc Vinsmoke được xem là những bí mật mà nhiều kẻ có máu mặt trên thế giới này nhóm ngó và e sợ. Thậm chí Big Mom, một Tứ Hoàng hùng mạnh còn bày ra cả một đám cưới chết chóc để lừa gia đình Vinsmoke vào cái bẫy của mình. Bà ta còn từng tự tin tuyên bố rằng, chỉ cần có được thứ khoa học công nghệ mà gia tộc Vinsmoke đang sở hữu, bà ta sẽ có thể bá chủ thế giới.

Vì vậy, không ngoài trừ khả năng trong gen mà Sanji đang mang có thứ khắc chế được loại đạn dịch mà Queen đã chế tạo ra, vì hắn coi đây là thứ tự hào nhất. Có lẽ vì điều này là Queen khi nhìn tấm truy nã của Sanji đã phải để tâm tới việc cậu là thành viên của gia tộc Vinsmoke và mang trong mình thứ có thể khắc chế được loại đạn dịch bệnh mà Queen đã tạo ra. Nếu thực sự điều này xảy ra thì Sanji quả thực là con át chủ bài dẫn đến chiến thắng.

One Piece chap 995: Tại sao Queen Bệnh Dịch chú ý tới xuất thân từ gia đình Vinsmoke của Sanji? - Ảnh 4.

Vinsmoke Sanji sẽ là người đánh bại Queen Bệnh Dịch?

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết trên, liệu mối quan hệ giữa Vinsmoke Judge và Queen Bệnh Dịch là gì và điều này liên quan thế nào tới vai trò của Sanji ở arc Wano này. Hãy để lại câu trả lời của mình về chi tiết hấp dẫn xuất hiện trong One Piece chap 995.