One Piece chap 995: Marco cần thêm sự trợ giúp nào để cầm chân được Big Mom?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/11/2020 11:59 PM

 
  thích

Liên minh Kid, Law và Marco hoàn toàn có đủ sức để ngăn cả Big Mom tham gia vào cuộc chiến giữa Luffy và Kaido.

Như chúng ta đã biết trong One Piece chap 995, Marco đã chính thức hành động bằng việc ra tay ngăn cản Big Mom. Tuy nhiên, nếu không có sự giải vây của cặp đôi Carrot và Wanda thì có lẽ Phượng Hoàng đã bị Big Mom và Perospero gây nguy hiểm. Sau đó, Big Mom tỏ rõ ý đồ không muốn mất thời gian thêm nữa với Marco, bà ta muốn lên tầng thượng lâu đài Kaido để tiêu diệt Luffy, người cũng đang tìm cách lên đó.

One Piece chap 995: Marco cần thêm sự trợ giúp nào để cầm chân được Big Mom? - Ảnh 1.

Dẫu biết Marco rất mạnh, nhưng để hoàn thành được nhiệm vụ cản đường Big Mom, tạo điều kiện cho Luffy yên tâm hỗ trợ Cửu Hồng Bao đánh bại Kaido cần có thêm những sự trợ giúp khác. Hiện tại vai trò của 2 Siêu Tân Tinh trong liên minh chống Kaido là Kid và Law vẫn chưa được thể hiện nhiều. Vậy câu hỏi đặt ra nếu có thêm 2 sự trợ giúp này Marco có thể cầm chân được tứ hoàng Big Mom, một kẻ sở hữu sức mạnh quái vật như vậy hay không.

Câu trả lời là có thể, hiện tại sau 2 năm timeskip thì Kid và Law vẫn chưa thể hiện quá nhiều sức mạnh của mình. Nếu như Law ít ra cũng đã thể hiện phần nào thông qua trận chiến với Doflamingo thì Kid vẫn chưa có nhiều đất diễn. Cả 2 hiện tại đang có mặt tại đảo Quỷ, tuy nhiên vai trò của cả 2 xuất hiện rất ít trong những chương vừa rồi. Chính vì vậy chẳng có gì tuyệt vời hơn bằng việc chúng ta được chào đón sự trở lại và thể hiện của 2 Siêu Tân Tinh này bên cạnh Marco.

One Piece chap 995: Marco cần thêm sự trợ giúp nào để cầm chân được Big Mom? - Ảnh 2.

Nếu cả 3 người Marco, Kid, Law kết hợp cùng nhau thì thực sự họ sẽ là một đối thủ không dễ chơi cho Big Mom bất chấp tứ hoàng này rất mạnh. Kid, Law và cả Marco là những hải tặc chiến đấu rất đầu óc, có tính toán và đặc biệt cẩn thận. Big Mom đang vội, mụ ta muốn tiêu diệt Luffy nhưng để vượt qua được 3 cái tên mà vừa kể trên không phải dễ, nếu như không muốn nói đây sẽ là một trận chiến khốc liệt.

Tất nhiên trên đây chỉ là suy đoán của cá nhân tác giả bài viết về việc ai sẽ là người đủ sức ngăn cản Big Mom. Thực tế nếu Luffy đấu với Kaido sau khi tứ hoàng này đã chịu nhiều tổn thất với Cửu Hồng Bao thì người khả dĩ nhất có thể đấu với Big Mom là Marco.Trong liên minh chống Kaido hiện tại Marco là người có sức mạnh tiệm cận với tứ hoàng nhất. Tuy nhiên để có thể khiến Big Mom thực sự bị chặn lại, cần thêm sự bổ sung chất lượng cùng với Marco làm chuyện này. Không phải phải ai khác, người đó sẽ là Kid và Law.

Các bạn nghĩ sao về điều này, để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!