One Piece chap 994: Kaido trở lại dạng người, liệu Cửu Hồng Bao có bị "one hit" như Luffy?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/10/2020 05:31 PM

Thông tin One Piece chap 994 xác nhận việc Kaido chuyển về dạng người, với Lôi Ô Bát Quái liệu Cửu Hồng Bao có bị "one hit’ như Luffy?

Trước sức mạnh khá đáng sợ của Cửu Hồng Bao, Kaido nhận ra việc các chiêu thức của hắn ở hình dạng Rồng đã bị các gia thần của Oden nghiên cứu và tìm cách khắc chế. Chính vì vậy, Kaido đã quyết định chuyển về dạng người, có vẻ như tứ hoàng này không còn muốn kéo dài trận chiến với Cửu Hồng Bao nữa.

One Piece chap 994: Kaido trở lại dạng người, liệu Cửu Hồng Bao có bị one hit như Luffy? - Ảnh 1.

Kaido trở về dạng người trong One Piece chap 994

Nếu dạng Rồng mang đến cho Kaido khả năng di chuyển trên không, tấn công diện rộng bằng các đòn phun lửa mang tính chất hủy diệt trên diện rộng thì ở dạng người, Kaido lại có cho mình sức mạnh vật lý cũng như sức mạnh tấn công vô cùng lợi hại. Hẳn chúng ta còn nhớ cuộc đối đầu giữa Luffy và Kaido trước đó. Trong tình trạng say xỉn, Kaido dạng Rồng đã được Luffy trong trạng thái Gear 4 làm tỉnh rượu bằng những đòn "tẩm quất". Ngay sau đó, Kaido chuyển về dạng người và vung một chùy Lôi Ô Bát Quái và "one hit" Luffy. Một cảnh tượng mà chưa từng xảy ra với Luffy. Nên nhớ là Gear 4 của Luffy từng áp đảo Dofamingo, gây khó khăn cho Katakuri nhưng lại chẳng si nhê gì với Kaido.

One Piece chap 994: Kaido trở lại dạng người, liệu Cửu Hồng Bao có bị one hit như Luffy? - Ảnh 2.

Kaido từng "one hit" Luffy trong Gear 4 chỉ với 1 chùy Lôi Ô bát Quái

Vậy câu hỏi đặt ra là liệu 9 gia thần của Oden có đủ sức để ngăn cản Lôi Ô Bát Quái của Kaido hay không? Họ, những gia thần của Oden đã có màn thể hiện khá ấn tượng trước Kaido ở dạng Rồng, thậm chí còn khiến tứ hoàng này bị những bết thương nho nhỏ. Có thể nói khiến Kaido phải trở lại dạng người là một thành công của Cửu Hồng Bao rồi, còn việc họ có găp phải tình cảnh như Luffy trước đây hay không lại là câu chuyện khác.

Xét về sức mạnh, các Cửu Hồng Bao hiện tại có sức mạnh cùng lắm là ngang hoặc thậm chí là yếu hơn Luffy thời điểm mới đến Wano (Luffy Gear 4). Vì vậy, việc họ đối mặt trực diện với những đòn đánh cực mạnh Lôi Ô Bát Quái của Kaido là chuyện không thể. Nếu không né tránh những đòn đánh này thì Cửu Hồng Bao cũng sẽ bị "one hit" như Luffy mà thôi.

One Piece chap 994: Kaido trở lại dạng người, liệu Cửu Hồng Bao có bị one hit như Luffy? - Ảnh 3.

Trước khi về dạng người Kaido đã khiến Kiku mất một cánh tay

Tuy nhiên, điểm mạnh của Cửu Hồng Bao lại là họ có 9 người, sự am hiểu về Kaido và sức mạnh của hắn. Không những vậy khác với Luffy trước đây các Cửu Hồng Bao đều có những tuyệt kĩ có thể kết hợp với nhau một cách khá nhuần nhuyễn. Rất có thể, trận chiến sắp tới giữa Kaido và Cửu Hồng Bao sẽ không một màu như trận Kaido và Luffy trước đây. Lôi Ô Bát Quái của Kaido rất mạnh, nhưng Cửu Hồng Bao có lẽ cũng đã tính toán trường hợp Kaido sử dụng dạng người và tấn công họ. Tất nhiên sẽ có tổn thất bên phía các gia thần Oden để có thể ngăn cản Kaido ở dạng người, thậm chí là có người trong nhóm Cửu Hồng Bao sẽ phải bỏ lại tính mạng.

Có vẻ như lời của Oda đang dần đúng rằng Wano là arc sẽ có một cái kết buồn. Kaido đã nổi điên và Cửu Hồng Bao bắt đầu chịu những tổn thất đầu tiên. Các bạn nghĩ sao về việc số phận của Cửu Hồng Bao có giống như Luffy đối đầu với Kaido hay không rằng họ sẽ bị "one hit" bởi Lôi Ô Bát Quái?