One Piece chap 993: Kaido bắt đầu "nghiêm túc", Izo hoảng hốt khi chứng kiến cảnh tượng kinh ngạc?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/10/2020 02:31 PM

Cùng đến với những nội dung mới nhất của One Piece chap 993, có vẻ như Kaido đã bắt đầu "nghiêm túc" và cẩn thận trước sức mạnh của Cửu Hồng Bao.

Mới đây nhất thì những thông tin mới nhất về One Piece chap 993 đã được công bố. Có vẻ như cuộc chiến giữa Cửu Hồng Bao và Kaido đang có diễn biến khó lường. Tiêu đề One Piece chap 993: Wanokuni's Dream, tạm dịch là giấc mơ Wano quốc.

One Piece chap 993: Kaido bắt đầu nghiêm túc, Izo hoảng hốt khi chứng kiến cảnh tượng kinh ngạc? - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất về One Piece chap 993

Chương truyện này tiếp tục với cuộc chiến giữa Kaido và Cửu Hồng Bao. Sau khi bị "bón hành" ngập mồm và dính nhiều đòn khá chỉ mạng từ Kinemon, Ashura, Inuarashi và Denjiro, Kaido dần trở nên "nghiêm túc" hơn. Hắn ta thấy rằng bọn tùy tùng ngày nào của Oden đã trở thành những thế lực quá sức nguy hiểm, đặc biệt là khi chúng phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng. Kaido nhận ra Cửu Hồng Bao thực sự đã chuẩn bị rất kỹ cho cuộc chiến này.

One Piece chap 993: Kaido bắt đầu nghiêm túc, Izo hoảng hốt khi chứng kiến cảnh tượng kinh ngạc? - Ảnh 2.

Kaido có vẻ như bắt đầu nổi giận và "nghiêm túc" trong trận chiến với Cửu Hồng Bao

Kaido bắt đầu tấn công bài bản và nghiêm túc hơn. Hắn nhắm vào từng người, dùng sức mạnh quái vật vốn rất tự hào của hắn để áp đảo các gia thần của Oden. Mặc dù vậy, Cửu Hồng Bao vẫn kiên cường chống đỡ. Ở một diễn biến khác, Franky đang dẫn dụ một tên Number ra ngoài thì đụng mặt Sasaki đang tiến vào trong. Có vẻ như Tướng quân Franky sẽ phải đối đầu cùng lúc với hai đối thủ (thông tin này chưa được xác thực 100%).

One Piece chap 993: Kaido bắt đầu nghiêm túc, Izo hoảng hốt khi chứng kiến cảnh tượng kinh ngạc? - Ảnh 3.

Có vẻ như trận chiến này bắt đầu có chuyển biến có lợi dành cho Kaido

Ở trang cuối cùng của One Piece chap 993, cuộc chiến giữa Kaido và Cửu Hồng Bao đã bắt đầu có chuyển biến rõ rệt. Kaido vẫn còn rất sung sức trong khi đó, các samurai của chúa công Oden đang bắt đầu thấm mệt với thương tích khắp người. Một chuyện khủng khiếp nào đó đã xảy ra, khiến một người trải qua nhiều cuộc chiến như cựu đội trưởng đội 16 băng Râu Trắng như Izo cũng phải biến sắc. Thông tin cuối cùng về chap mới mà chúng tôi vừa mới cập nhật được là tuần sau One Piece chap 994 vẫn được phát hành.

One Piece chap 993: Kaido bắt đầu nghiêm túc, Izo hoảng hốt khi chứng kiến cảnh tượng kinh ngạc? - Ảnh 4.

Liệu Kaido đã làm tổn hại một thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao hay chăng?

Trên đây là những thông tin mới nhất về One Piece chap 993, điều gì đã xảy ra khiến Izo phải hoảng hốt đến như vậy? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé! Phần Spoiler One Piece chap 993 sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ trong bài viết sau.