One Piece chap 992: Yamato bất ngờ xuất hiện cùng Luffy trên trang bìa chính, Oda đang "nhá hàng" cho thành viên thứ 1 băng Mũ Rơm?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/10/2020 03:25 PM

Điều này đã xuất hiện tại trang bìa của Weekly Shonen Jump số 46, khi trên trang bìa One Piece bất ngờ xuất hiện Yamato đồng hành cùng Luffy.

Ngay sau Sau khi trang bìa của Weekly Shonen Jump số 46 được công bố, nhiều fan cứng của One Piece đã vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Yamato bên cạnh thuyền trưởng băng Mũ Rơm là Luffy. Liệu đây có phải một pha "nhá hàng" của Oda về mối liên hệ giữa 2 người này. One Piece thường không đề cập tới chuyện yêu đương, chính vì vậy mối quan hệ của Luffy và Yamato rất có thể là việc Yamato sẽ gia nhập băng hải tặc Luffy Mũ Rơm.

One Piece chap 992: Yamato bất ngờ xuất hiện cùng Luffy trên trang bìa chính, Oda đang nhá hàng cho thành viên thứ 1 băng Mũ Rơm? - Ảnh 1.

Yamato bất ngờ xuất hiện cùng Luffy trên trang bìa của One Piece trong Weekly Shonen Jump số 46

Đầu tiên, việc Weekly Shonen Jump số 46 phát hành sớm một phần là để hỗ trợ cho việc ra mắt tựa phim Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Sẽ hoàn toàn dễ hiểu nếu bìa tạp chí có hình Viêm Trụ Rengoku, nhân vật trong tựa ngoại truyện đang được phát hành và cũng là nhân vật chính của phim điện ảnh.

Thế nhưng, số tạp chí này lại có hình ảnh của One Piece. Không những thế, bên cạnh Luffy còn là Yamato, nhân vật chỉ mới xuất hiện trong gần chục chương trở lại đây. Đây là lần đầu tiên một nhân vật phụ ngoài băng Mũ Rơm được xuất hiện sớm đến vậy trên trang bìa của tạp chí. Một điều khiến nhiều độc giả cảm thấy bất ngờ thực sự.

One Piece chap 992: Yamato bất ngờ xuất hiện cùng Luffy trên trang bìa chính, Oda đang nhá hàng cho thành viên thứ 1 băng Mũ Rơm? - Ảnh 2.

Yamato đang có mối liên hệ rất mật thiết với Luffy tại arc Wano

Và đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thấy nhan sắc trọn vẹn của Yamato. Có thể thấy, cô con gái của Kaido này có mái tóc trắng - xanh rất bắt mắt cùng đôi mắt màu cam to tròn rất đặc trưng của các mỹ nữ trong One Piece như Nami, Boa Hancock hay Robin. Cặp sừng của Yamato cũng có màu đỏ chứ không phải trắng đục như cha của cô là Kaido.

Là một độc giả lâu năm của One Piece chúng ta đã quá quen với những lần "nhá hàng" tạo hint mà Eiichiro Oda cài vào. Khả năng "thánh Oda" của chúng ta lại chuẩn bị cho một sự kiện bất ngờ bằng cách cho Yamato xuất hiện cùng Luffy.

Tất nhiên, phía tác giả hay Shonen Jump không hề đưa ra bất kì thông tin nào về trang bìa One Piece trong Weekly Shonen Jump số 46. Tuy vậy, với quá nhiều chi tiết được hé lộ gần đây như băng Mũ Rơm sẽ có 10 người (trừ Luffy), sự liên hệ giữa Yamato - Luffy với câu chuyện của Roger – Oden nhiều độc giả rất mong cô nàng xinh đẹp và cá tính Yamato này sẽ là thành viên mới của băng Mũ Rơm. Lúc này trong băng Mũ Rơm sẽ xuất hiện "bộ ba nữ vương"  bao gồm Nami – Robin – Yamato.

One Piece chap 992: Yamato bất ngờ xuất hiện cùng Luffy trên trang bìa chính, Oda đang nhá hàng cho thành viên thứ 1 băng Mũ Rơm? - Ảnh 3.

Yamato sẽ là thành viên thứ 11 của băng Luffy Mũ Rơm?

Trở lại với vai trò của Yamato tại chap mới nhất One Piece 992, Yamato vẫn chưa thể hiện bản thân nhiều ngoài việc nhận mình là Oden và đuổi theo Momonosuke, khiến cậu bé 8 tuổi phải chạy mất dép. Cuộc chiến Wano Quốc đang bước vào giai đoạn gay cấn nhất, với một người sở hữu sức mạnh như Yamato, sẽ có nhiều đất diễn để cô thể hiện khả năng của mình. Đến lúc đó mối liên hệ giữa cô và băng Mũ Rơm sẽ được làm rõ.

Các bạn nghĩ sao về việc Yamato xuất hiện cùng Luffy trên trang bìa One Piece của Weekly Shonen Jump số 46. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!