One Piece chap 990: Top 3 ứng cử viên xấu số cho "quẻ bói" có người sắp chết của Hawkins ở Arc Wano

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/09/2020 12:29 PM

Trong One Piece chap 990 Hawkins đã gặp X-Drake và thông báo rằng có người chỉ còn 1% tỉ lệ sống tại Wano quốc.

One Piecechap 990 đã chính thức có thông tin đầu tiên, Hawkins cũng xuất hiện trở lại sau khi bị Law "bón hành". Drake trò chuyện với Hawkins, điệp vụ Hải quân hỏi Pháp sư Hawkins rằng có dự đoán gì về cuộc chiến này không. Hawkins bói một quẻ và kết luận rằng: có một kẻ có tỉ lệ sống tới ngày mai là 1%. Cuộc chiến tại Onigashima sẽ còn cuồng loạn hơn rất nhiều. Cùng điểm qua top 3 ứng cử viên xấu số cho "quẻ bói" của Pháp sư Hawkins này nhé:

One Piece chap 990: Top 3 ứng cử viên xấu số cho quẻ bói có người sắp chết của Hawkins ở Arc Wano - Ảnh 1.

Quẻ bói của Hawkins có phải là để nói về X-Drake?

X-Drake

Tất nhiên rồi, đây là cái tên "sáng giá nhất" cho một suất về với "lòng đất" tại Wano. X-Drake là đội trưởng của lực lượng bí mật SWORD, một lực lượng Hải quân tinh nhuệ thực hiện các kế hoạch của Chính quyền thế giới. X-Drake được giao nhiệm vụ "nằm vùng" trong băng Bách Thú của Tứ hoàng Kaido. Hiện tại, anh ta đang là một trong sáu Tobi Roppo, một lực lượng tinh nhuệ dưới trướng Kaido.

One Piece chap 990: Top 3 ứng cử viên xấu số cho quẻ bói có người sắp chết của Hawkins ở Arc Wano - Ảnh 2.

Queen và Who Who muốn giết X-Drake?

Tuy nhiên có vẻ như thân phận thật của X-Drake đã bị Tam tai Queen và Tobi Roppo khác là Who Who phát hiện. Chính vì vậy quẻ bói mà Hawkins đã nói với X-Drake về kẻ đang chỉ có 1% sống sót chính là nói về chính điệp vụ Hải quân này.

Một cái tên trong Cửu Hồng Bao

Như các bạn đã biết thì hiện tại Cửu Hồng Bao đã lên sân thượng cua lâu đài Kaido để có trận quyết chiến với tứ hoàng này. Kaido cũng đã hóa dạng Rồng và tỏ ra rất bực tức với những hành động của Cửu Hồng Bao.

One Piece chap 990: Top 3 ứng cử viên xấu số cho quẻ bói có người sắp chết của Hawkins ở Arc Wano - Ảnh 3.

Một thành viên của nhóm Cửu Hồng Bao sẽ chết?

Với sức mạnh "quái vật" của mình, rất có thể Kaido sẽ lấy đi tính mạng của một trong những gia thần của Oden. Đó có thể là Kinemon, Denjiro hay một cái tên nào đó trong nhóm Cửu Hồng Bao.

Một thành viên trong băng Mũ Rơm

Băng Mũ Rơm đã có màn tập hợp đội hình "cực ngầu" trong One Piece chap 989. Cả băng cũng đã phân chia nhiệm vụ rõ ràng, Luffy sẽ lên tầng thượng để chiến Kaido còn các thành viên còn lại sẽ lãnh nhiệm vụ ngăn cản Big Mom và King can thiệp vào trận chiến giữa Luffy và Kaido.

Đứng trước 2 kẻ thù có sức mạnh thuộc hàng "quái vật" như King và Big Mom, các thuyền viên của băng Mũ Rơm sẽ gặp phải những nguy hiểm rất lớn. Dẫu biết là việc Oda để cho 1 thành viên nào trong băng Mũ Rơm tử nạn là điều rất khó xảy ra, tuy nhiên trong một trận chiến lớn như Wano, sẽ có những sự hy sinh mà chúng ta không mong muốn nhưng có thể vẫn sẽ xảy ra. Liệu cái tên nào trong băng Mũ Rơm sẽ gặp phải sự xui xẻo này.

One Piece chap 990: Top 3 ứng cử viên xấu số cho quẻ bói có người sắp chết của Hawkins ở Arc Wano - Ảnh 4.

Liệu đây có phải là màn tập hợp đông đủ cuối cùng của băng Mũ Rơm tại Wano?

Các bạn nghĩ sao về "quẻ bói" của Pháp sư Hawkins rằng có một kẻ có tỉ lệ sống tới ngày mai là 1%. Liệu nhân vật này là cái tên nào, đó là X-Drake hay là một cái tên khác? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!