One Piece chap 990 tin chính thức: Kẻ mà Queen và Who Who muốn tiêu diệt chính là "điệp vụ" hải quân X-Drake

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/09/2020 12:40 PM

Đây là thông tin chính thức về chi tiết đầu tiên của One Piece chap 990, kẻ mà Queen và Who Who muốn xử đó chính là X-Drake.

Như chúng ta đã biết thì ở những chapter trước đó, khi nhóm Luffy bắt đầu đánh nhau với Apoo một Siêu Tân Tinh phục vụ dưới trướng Kaido thì Who Who và Queen đều đề cập tới việc muốn trừ khử 1 người.

One Piece chap 990 tin chính thức: Kẻ mà Queen và Who Who muốn tiêu diệt chính là điệp vụ hải quân X-Drake - Ảnh 1.

Cả Queen và Who Who đã từng đề cập tới việc muốn giết 1 người trong băng Bách Thú

Queen thì chúng ta biết rồi, hắn là một trong bộ ba tam tai chỉ dưới quyền Kaido trong băng Hải tặc hùng mạnh Bách Thú. Còn Who Who đã từng là thuyền trưởng một băng hải tặc có tiếng tại Tân thế giới. Hắn ta không biết vì mục đích gì mà gia nhập và làm việc dưới trướng Kaido và là 1 trong 6 Tobi Roppo, lực lượng tinh nhuệ mà Kaido luôn rất tự hào.

Và cả 2 đã từng nói rằng có một kẻ trong băng Bách Thú mà cả 2 đều muốn tiêu diệt. Và cho tới One Piece chap 990 thì danh tính của nhân vật này đã chính thức được công bố. Một nhân vật rất quen thuộc với độc giả One Piece, là một Siêu Tân Tinh, một "gián điệp nằm vùng" của Hải quân trong băng Bách Thú dưới cái danh hiệu Tobi Roppo. Người đó không phải ai khác chính là X-Drake.

One Piece chap 990 tin chính thức: Kẻ mà Queen và Who Who muốn tiêu diệt chính là điệp vụ hải quân X-Drake - Ảnh 2.

Thông tin chính thức về One Piece chap 990 đã được công bố

Thêm một chi tiết nữa quan trọng được công bố tại One Piece chap 990 đó chính là việc Siêu Tân Tinh Basil Hawkins xuất hiện và đang đi cùng với X-Drake. "Điệp vụ" X-Drake hỏi hắn đang làm gì ở đây, Hawkins trả lời rằng quẻ bói cho biết có 1 kẻ chỉ có 1% sống sót vào ngày mai.

Rất có thể kẻ mà Basil Hawkins nhắc tới sẽ chỉ có một phần trăm sống sót đó chính là X-Drake. Điều này có nghĩa là Who Who và Queen và có thể là cả Kaido cũng đã biết được Tobi Roppo X-Drake là hải quân "nằm vùng". Việc Who Who và Queen muốn tiêu diệt kẻ phản bội này cũng là điều dễ hiểu.

One Piece chap 990 tin chính thức: Kẻ mà Queen và Who Who muốn tiêu diệt chính là điệp vụ hải quân X-Drake - Ảnh 3.

Basil Hawkins bất ngờ xuất hiện cùng X-Drake

Dù biết rằng X-Drake là một hải quân rất mạnh, là một trong 11 Siêu Tân Tinh tuy nhiên trước 2 kẻ thù có sức mạnh "quái vật", thực lực ít nhất là ngang cơ mình thì đúng là cơ hội sống sót của X-Drake quả thực là rất nhỏ. Hy vọng rằng, người sẽ cùng Hải quân này chống lại Who Who và Queen đó chính là "thầy bói" Basil Hawkins.

Các bạn nghĩ sao về thông tin mới nhất có trong One Piece chap 990 này? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!