One Piece chap 983: Yamato đã gặp được Luffy, vai trò của con trai Kaido ở Arc Wano này là gì?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2020 05:30 PM

Đó là câu hỏi mà nhiều khán giả hâm mộ One Piece tò mò khi mà chapter 983 mới nhất cho thấy Yamato đã gặp được Luffy.

Ngay từ khi xuất hiện thì cái tên Yamato đã nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ khán giả hâm mộ One Piece. Cũng rất dễ hiểu khi mà cậu ta là con trai duy nhất của tứ hoàng Kaido, kẻ đang thống trị Wano. Việc Kaido sốt sắng đi tìm Yamato khi mà cậu con trai này mới chỉ đi đâu có 1 ngày đã khiến cho nhiều dự đoán cho rằng Kaido đang lo sợ cậu con trai của mình sẽ tạo ra điều bất lợi cho băng Bách Thú và tiệc trà tại đảo Quỷ.

One Piece chap 983: Yamato đã gặp được Luffy, vai trò của con trai Kaido ở Arc Wano này là gì? - Ảnh 1.

Kaido đã từng rất sốt sắng trước sự mất tích của cậu con trai Yamato của mình

Nhiều giả thuyết cũng nói tới việc Yamato sẽ làm phản Kaido để liên minh với Luffy lật đổ sự thống trị của người cha của mình. Và cho đến ngày hôm nay, khi mà những thông tin về chapter 983 ra đời thì có vẻ như những giả thuyết này là có cơ sở. Trong lúc Luffy đang giao đấu với chị em nhà Util và Page One trong nhóm Tobi Roppo thì Yamato đã xuất hiện kịp thời và tạm đưa Luffy ra khỏi trận đấu với 2 chị em nhà khủng long kia. Thêm một tình tiết đáng chú ý đã được đưa ra đó chính là Yamato đã nói rằng: "Cậu là Luffy phải không, tôi đã đợi cậu rất lâu rồi, tôi muốn rời khỏi Wano"

Từ câu nói này của Yamato thì có thể thấy rằng, bản thân nhân vật này đã biết về lý lịch của Yamato và có vẻ như cũng đã nắm được việc liên minh đang tấn công vào đảo Quỷ. Việc Yamato đợi Luffy từ lâu và việc nhân vật này muốn rời khỏi Wano thực tế là vì điều gì?

Trong thế giới One Piece đôi khi những người có chung lý tưởng sẽ là anh em bạn bè còn mối quan hệ gia đình không mật thiết lắm trong bộ truyện. Đơn cử như việc gia đình Germa 66 cực ghét Sanji và ngược lại Sanji cũng chả ưa gì những kẻ ác nhân đó. Nói thế để chúng ta thấy rằng việc Yamato sẽ làm phản Kaido không có gì là điều quá to tát và lạ lẫm trong thế giới One Piece.

One Piece chap 983: Yamato đã gặp được Luffy, vai trò của con trai Kaido ở Arc Wano này là gì? - Ảnh 2.

Yamato muốn rời khỏi Wano cùng Luffy

Vậy tại sao Yamato lại muốn chống lại cha của mình? Câu trả lời đơn giản là vì cậu ta là một người thần tượng Oden, thích cái cách mà Oden muốn mở cửa Wano đến với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên Kaido lại bảo kê cho Orochi để ngăn chặn điều này và thống trị người dân ở đây bằng một chính sách hà khắc. Và thêm một giả thuyết nữa đó chính là việc mẹ của Yamtao cũng chính là vợ của Kaido đã bị chính chồng mình hãm hại lúc Yamato còn nhỏ. Phải chăng vì lý do này mà Kaido tìm đến rượu và nhiều lần đòi tự tự nhưng bất thành. Yamato luôn mang mối hận thù sâu sắc nhất đối với người cha của mình.

Vậy câu hỏi đặt ra là liệu vai trò của Yamato ở Wano quốc này là gì? Chắc hẳn cậu ta đã quá hiểu rõ người cha của mình Kaido và cũng có thể nắm giữ bí mật gì đó liên quan đến điểm yếu hay cách chống lại Kaido, một bí mật mà ngoài con trai của mình thì không một ai biết được.

One Piece chap 983: Yamato đã gặp được Luffy, vai trò của con trai Kaido ở Arc Wano này là gì? - Ảnh 3.

Với thân phận và sức mạnh của mình Yamato sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp Luffy đánh bại Kaido

Với việc là một người sinh ra và lớn lên tại Wano và cũng là một người có thực lực đáng kể trong băng Bách Thú, Yamato sẽ đóng vai trò dẫn đường, chỉ điểm cho liên minh Luffy đi tới thắng lợi cuối cùng.

Các bạn nghĩ sao về Yamato, người sẽ đóng vai trò siêu quan trọng ở arc Wano trong giai đoạn sắp tới. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!