One Piece chap 950: Kid đồng ý liên minh với Luffy, chuẩn bị khai chiến Kaido?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 24/07/2019 02:00 PM

Sau bao lâu mong ngóng, cuối cùng các fan cũng sắp được thấy Kid và Luffy bắt tay hợp tác chống lại Kaido rồi đấy!

Manga One Piece đã mang đến cho người hâm mộ một trong những chap hay nhất của arc Wano từ khi bắt đầu cho đến nay.

Trong chap 949, chúng ta đã thấy Monkey D. Luffy có thể chinh phục Udon bằng tính cách mạnh mẽ của mình. Một trong những khả năng đặc biệt của Luffy là "thu phục nhân tâm", cậu có thể biến những người lạ thành đồng minh bất cứ nơi nào cậu đến, và ở Wano nói chung hay nhà tù Udon nói riêng cũng vậy.

One Piece chap 950: Kid đồng ý liên minh với Luffy, chuẩn bị khai chiến Kaido? - Ảnh 1.

Trong thời điểm then chốt, các tù nhân bị đám lính của Kaido bắn đạn hứng khởi và thao túng tấn công nhóm Luffy. Các tù nhân cùng nhau lên tiếng xin mọi người hãy rời khỏi đây vì nếu họ không tới thì đã chẳng có chuyện gì xảy ra. Ngay lập tức, Luffy đã có 1 màn "tỏa sáng" đầy bất ngờ.

One Piece chap 950: Kid đồng ý liên minh với Luffy, chuẩn bị khai chiến Kaido? - Ảnh 2.

Sau khi đám tù nhân nói rằng: "Nếu những kẻ ngoại quốc như các người không bao giờ tới đây chúng ta còn được tiếp tục cuộc sống thường nhật của mình, cũng không phải chịu đày đọa thế này", Luffy đã chạy tới ôm chầm tất cả và nói những lời từ tận đáy lòng cho họ nghe. Luffy dõng dạc nói về lời hứa của mình với O-Tama rằng sẽ không để bất kì ai ở vương quốc này phải lo đến bữa ăn từng ngày nữa. Cậu và những người khác tới đây là để đánh bại Kaido. Lời nói chân tình và hành động liều lĩnh ôm chầm những người nhiễm dịch bệnh của Luffy đã khiến các tù nhân cảm động cũng như bị thuyết phục.

One Piece chap 950: Kid đồng ý liên minh với Luffy, chuẩn bị khai chiến Kaido? - Ảnh 3.

Tên ngục trưởng voi Babanuki nhận thấy tình hình đang diễn ra theo chiều hướng không ổn, định nã pháo hứng khởi, có lượng virus gấp 200 lần đạn hứng khởi thì đã bị Luffy chặn đứng âm mưu. Do Luffy có thể thấy trước tương lai nguy hiểm nên đã đánh bại tên cai ngục trước khi hắn kịp tấn công.

One Piece chap 950: Kid đồng ý liên minh với Luffy, chuẩn bị khai chiến Kaido? - Ảnh 4.

Trong khi đó, Kid và Killer cũng đã chứng kiến tất cả mọi chuyện từ nãy đến giờ, họ chắc chắn đã bị ấn tượng với những gì Luffy làm và cách cậu thu phục nhân tâm trong nháy mắt.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau nói về chap mới của manga One Piece nào. Theo những thông tin bị rò rỉ thì có vẻ như trong One Piece 950, cuối cùng chúng ta cũng sẽ thấy Monkey D. Luffy liên minh với Kid và Killer. Tức là Kid và Killer sẽ hỗ trợ Luffy đánh bại Kaido vì họ cũng muốn trả thù vị Tứ Hoàng này cùng Kurozumi Orochi bởi tất cả những điều không thể tha thứ chúng đã làm với họ.

One Piece chap 950: Kid đồng ý liên minh với Luffy, chuẩn bị khai chiến Kaido? - Ảnh 5.

Sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ liên quan đến từ tính, giúp người ăn nó có thể hút và đẩy lùi các vật thể có từ tính, đồng thời cũng có thể dùng được haki Bá Vương, loại haki hiếm trong một triệu người mới có một người sở hữu, Kid nếu nguyện tâm hợp tác với Luffy thì chắc chắn đây sẽ là 1 "quân át chủ bài" giúp liên minh Mũ Rơm lật đổ Tứ Hoàng Kaido.

Ngoài ra, Big Mom có ​​thể được xuất hiện lại trong chương tiếp theo. Tôi nghĩ rằng nếu Mẹ Lớn thức dậy, bà ta sẽ nổi điên và chắc chắn cũng không nằm im chịu xích.

Chỉ còn 8 ngày nữa sẽ diễn ra cuộc đại chiến, theo diễn biến hiện tại thì quân ta dường như đã tập hợp gần đủ lực lượng để chống lại băng Bách Thú, Kaido và Orochi rồi nhỉ? Ngay lúc này tôi thật mong được chứng kiến Luffy phản công quá đi thôi.