One Piece chap 1049: Quá khứ đầy ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2022 05:02 PM

 
  thích

Đó là những cảm nhận đầu tiên của độc giả One Piece sau khi chứng kiến những thông tin mới nhất về chap 1049.

Đúng như dự đoán của nhiều độc giả, One Piece chap 1049 chứng kiến đòn tấn công được cho là cuối cùng giữa Luffy nhắm vào Kaido đã có kết quả. Cú đấm Bajrang Gun của Luffy đánh tan dạng rồng lửa của Kaido và giáng 1 đòn mạnh vào mặt của hắn. Lực từ cú đấm khiến Kaido rơi thẳng xuống phía dưới, tạo nên 1 đám khói lớn. Hình dạng của Kaido ở dạng rồng khi rơi xuống đã tạo thành hình xoắn ốc trên mặt đất.

One Piece chap 1049: Quá khứ đầy ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé - Ảnh 1.

Kaido gặp khó trong One Piece chap 1049

Như vậy với diễn biến của One Piece chap 1049, dường như Tứ Hoàng Kaido đã bị đánh bại và trận chiến giữa Luffy và kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới đã kết thúc. Tuy nhiên điều để lại nhiều ấn tượng nhất cho các fan One Piece trong chap 1049 đó chính là quá khứ của Kaido đã được Oda phác họa một cách đầy ấn tượng.

Tứ Hoàng Kaido qua hồi tưởng 1049 là một bức tranh đầy màu sắc về một chiến binh, một hải tặc với lý tưởng "sức mạnh quyết định tất cả". Vào năm 10 tuổi, Kaido trở thành tên lính mạnh nhất đất nước, bị quốc vương bán cho Hải Quân (phục vụ chính quyền và hải quân) đổi lại đất nước sẽ được một vé tham dự hội nghị Reverie. Nhưng Kaido đã trốn thoát và bị truy nã 70 triệu Belly khi chỉ mới 10 tuổi.

One Piece chap 1049: Quá khứ đầy ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé - Ảnh 2.

Tạo hình Kaido lúc 10 tuổi khá giống với Luffy

5 năm sau đó, lúc Kaido 15 tuổi, chàng trai trẻ này có sức mạnh đáng ngưỡng mộ, được đích thân thuyền trưởng Rocks mời vào băng hải tặc mạnh nhất thời đấy. Nhiều người đã ca ngợi rằng với sự góp mặt của Kaido, băng Rocks sẽ trở nên bất bại.

Sáu năm sau, lúc này Kaido đã 21 tuổi và xuất hiện trong sự kiện kinh điển tại God Valley. Tại đây băng Rocks đã bị một hải quân là Garp đánh bại, tuy nhiên đó không phải là nguyên nhân của việc băng Rocks bị đánh bại. Đã có xung đột nội bộ trong băng hải tặc này, Kaido bỏ đi trong sự tức giận của Big Mom.

Quá khứ của Kaido tiếp tục với mạch hồi tưởng 10 năm sau đó, lúc này Kaido đã 31 tuổi, được Kurozumi Higurashi mời vào đánh chiếm Wano. Phải mất 8 năm sau đó Kaido mới đánh bại Oden, chiếm Wano và chính thức biến đất nước này thành lãnh địa của mình và băng Bách Thú.

One Piece chap 1049: Quá khứ đầy ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé - Ảnh 3.

Tổng hợp hình ảnh Luffy qua các thời kỳ trong chap 1049

Trong khoảng thời gian này, Kaido hay nghe con gái Yamato của mình lải nhải, nhắc lại về Joy Boy. Kaido đoán rằng mục đích mở cửa đất nước của Oden chính là để chào đón Joy Boy. Vì thế mà ông ta tự xem mình là một thách thức cho Joy Boy. Ở thời điểm hiện tại, Joy Boy (Luffy) xuất hiện, đánh bại Kaido và khiến hắn nhận ra rằng lời nói với King của hắn năm xưa đã hiệu nghiệm: "Kẻ đánh bại ta chính là Joy Boy".

One Piece chap 1049: Quá khứ đầy ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé - Ảnh 4.
One Piece chap 1049: Quá khứ đầy ấn tượng của Kaido, ý chí khuất phục tất cả bằng sức mạnh hình thành từ bé - Ảnh 5.

Các fan bàn luận về quá khứ của Kaido trong One Piece chap 1049

Thông qua những hình ảnh mới nhất về Kaido, chúng ta có thể thấy rằng quan điểm sống của Tứ Hoàng này được hình thành từ nhỏ. Bản thân Kaido không chịu làm con rối cho Hải Quân hay chính quyền thế giới. Đối với Kaido thì sức mạnh chính là thứ định đoạt tất cả và mọi chuyện sẽ được giải quyết bằng bạo lực. Có thể thấy rằng Oda đã dày công tạo ra một quá khứ đầy bạo lực của Kaido, việc theo đuổi sức mạnh khiến Tứ Hoàng này trở thành sinh vật mạnh nhất thế giới với khả năng chiến đấu cực kỳ kinh khủng.

Qua One Piece chap 1049, chúng ta thấy được bản thân Oda tài năng như thế nào trong việc xây dựng nhân vật. Chỉ cần một chap và những đoạn hồi tưởng ngắn thôi đủ để chúng ta thấy Kaido đã trải qua những gì và tại sao lại trở thành một Tứ Hoàng theo đuổi con đường bạo lực như thời điểm hiện tại. Các bạn thấy sao về One Piece chap 1049 và quá khứ của Kaido? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-chap-1049-qua-khu-day-an-tuong-cua-kaido-y-chi-khuat-phuc-tat-ca-bang-suc-manh-hinh-thanh-tu-be-20220512162242559.chn