One Piece chap 1048: Thầy Kaido vẫn rất lực, hết giảng dạy về Haki cho học trò Luffy giờ lại tới bài học về sức mạnh trái ác quỷ

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2022 11:59 PM

Đó là những cảm nhận của nhiều độc giả One Piece sau khi chứng kiến màn hóa rồng lửa của Kaido trong chap mới nhất.

Thực tế là từ khi Luffy thức tỉnh trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại thì tính tới thời điểm hiện tại Tứ Hoàng Kaido vẫn đứng vững và không chịu lép vế trước sức mạnh của thuyền trưởng Mũ Rơm. Trong chap trước, sau khi giảng dạy cho Luffy về tầm quan trọng của Haki, thứ đã làm nên tên tuổi của Vua Hải Tặc Roger thì trong One Piece chap 1048, Kaido tiếp tục một bài học mới cho cậu "học trò" của mình.

One Piece chap 1048: Thầy Kaido vẫn rất lực, hết giảng dạy về Haki cho học trò Luffy giờ lại tới bài học về sức mạnh trái ác quỷ - Ảnh 1.

Cụ thể trước cú đấm có bọc Haki cực lớn của Luffy, Kaido đã tự ăn đám hỏa vân do mình tạo ra và biến thành một con rồng lửa khổng lồ. Cơ thể của hắn ta làm tan chảy sừng của Onigashima, Kaido mở miệng và Luffy tiếp cận bằng nắm đấm khổng lồ của mình. Có một cuộc va chạm lớn giữa Haki Bá Vương. Như vậy sau bài học về haki, thầy Kaido tiếp tục truyền dạy cho Luffy một bài học nữa về sức mạnh của trái ác quỷ thức tỉnh là như thế nào.

Bản thân chúng ta trong những chap vừa qua khen ngợi trái ác quỷ của Luffy là rất lợi hại tuy nhiên trên thực tế Kaido với sức mạnh Haki đơn thuần và thể chất của một kẻ được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới vẫn tỏ ra áp đảo. Luffy với Gear 5 lợi dựng sự thức tỉnh của trái ác quỷ để né tránh những cú vung chùy đầy uy lực của Kaido chứ không chiếm được thế thượng phong. Thuyền trưởng băng Mũ Rơm có đánh trúng Kaido nhưng vì Haki không đủ mạnh, những đòn tấn công này không đủ để Kaido gục ngã.

One Piece chap 1048: Thầy Kaido vẫn rất lực, hết giảng dạy về Haki cho học trò Luffy giờ lại tới bài học về sức mạnh trái ác quỷ - Ảnh 2.

One Piece chap 1048 đã mang đến một thông điệp nữa của Oda về sức mạnh của sinh vật mạnh nhất thế giới là khủng khiếp như thế nào. Trước cú đấm có bọc Haki và rất to của Luffy, Kaido không tránh đòn và quyết định dùng hết sức để biến bản thân thành một con rồng lửa. Sức mạnh của trái ác quỷ có lẽ là thứ giúp Kaido duy trì được hình dạng này và trở thành một sinh vật thực sự đáng sợ. Trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại của Tứ Hoàng này quả thực không hề đơn giản.

One Piece chap 1048: Thầy Kaido vẫn rất lực, hết giảng dạy về Haki cho học trò Luffy giờ lại tới bài học về sức mạnh trái ác quỷ - Ảnh 3.

Cảnh cuối chap 1048 cho thấy cả 2 đã chuẩn bị những gì tốt nhất mà bản thân mình có để có một màn đối chiến. Luffy rất quyết tâm trong khi Kaido cũng không hề sợ hãi mà né tránh cú đấm đó bằng cách biến mình thành rồng lửa. Với tiết tấu hiện tại, đòn tấn công này của cả 2 sẽ quyết định phần nhiều tới kết cục của trận chiến này.

Các bạn thấy sao về thầy giáo Kaido và màn thể hiện trước cậu học trò Luffy trong One Piece chap 1048, vẫn rất lực phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-chap-1048-thay-kaido-van-rat-luc-het-giang-day-ve-haki-cho-hoc-tro-luffy-gio-lai-toi-bai-hoc-ve-suc-manh-trai-ac-quy-20220504165110392.chn