One Piece chap 1038: Quyết không để Big Mom lên cản trở Luffy, 2 Siêu Tân Tinh này chiến đấu vì danh dự

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/01/2022 08:00 PM

One Piece chap 1038 đã tạo ra một cảnh tưởng đặc biệt, nơi chứng kiến Law và Kid dùng cả tính mạng của mình để giữ chân Big Mom.

Nếu One Piece là một bộ truyện đọc mãi không chán thì Oda chính là một tác giả đại tài trong việc biến manga của mình thành một mạch truyện vô cùng ý nghĩa. Trong One Piece chap 1038, bên cạnh chi tiết Zoro và kẻ địch mới của mình thì hình ảnh Law và Kid liều mình chống lại Big Mom có lẽ là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất để khép lại một năm 2021 (âm lịch) đầy ý nghĩa của One Piece. Vậy điều gì tạo nên sự hấp dẫn của chi tiết này?

One Piece chap 1038: Quyết không để Big Mom lên cản trở Luffy, 2 Siêu Tân Tinh này chiến đấu vì danh dự - Ảnh 1.

Nhiều fan cho rằng Kid và Law đang vì Luffy mà chiến đấu với Big Mom và không cho phép bà ta tiến lên đỉnh lâu đài, nơi mà Kaido và Luffy đang giao tranh ác liệt. Thực tế đây là điều đúng nhưng không phải là tất cả. Law và Kid những tưởng đã gục ngã trước sức mạnh của Big Mom nhưng cả 2 vẫn đứng dậy và tin rằng sức mạnh của bản thân mình khi đã thức tỉnh trái cây ác quỷ đủ sức khiến Big Mom gục gã. Law và lời tuyên bố "bằng mọi giá bọn ta sẽ không để mụ già như ngươi lên được đó đâu" không hẳn là vì Luffy và chính là vì danh dự của 2 Siêu Tân Tinh này. Thực tế Law và Kid cùng một thế hệ với Luffy và cùng chung mục đích đánh bại liên minh 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom liên thủ với nhau.

One Piece chap 1038: Quyết không để Big Mom lên cản trở Luffy, 2 Siêu Tân Tinh này chiến đấu vì danh dự - Ảnh 2.

Chính vì vậy nếu như Luffy đang tạo ra một trận chiến sòng phẳng với Kaido mà Law và Kid lại thất bại trong việc hạ gục Big Mom thì đó là một nỗi nhục nhã lớn cho cả 2 con người này. Cùng một thế hệ, cùng là những Siêu Tân Tinh, nếu Luffy dám đối đầu với Kaido trong một trận chiến tay đôi mà họ lại để Big Mom lên can thiệp vào trận chiến đó, có lẽ Law và Kid sẽ không còn mặt mũi nào để đối diện với Luffy. Do đó, đây còn là một trận chiến vì danh dự của bản thân nên Law, Kid sẽ làm tất cả để Big Mom phải bị khuất phục.

One Piece chap 1038: Quyết không để Big Mom lên cản trở Luffy, 2 Siêu Tân Tinh này chiến đấu vì danh dự - Ảnh 3.

Hiện tại, có lẽ sức chịu đựng của Law và Kid đã đến ngưỡng của mình, nhưng quái vật Big Mom - kẻ trước đó dường như không biết đến bị thương là gì cũng đã hộc máu sau những đòn tấn công bền bỉ của 2 Siêu Tân Tinh này. Không rõ kết quả của cuộc đối đầu này sẽ như thế nào nhưng quả thực Big Mom sẽ khó mà có thể lên được đỉnh lâu đài Quỷ, nơi Lufy và Kaido đang đối đầu trực diện với nhau. Có lẽ kết quả của trận chiến giữa Law, Kid với Big Mom sẽ cần thêm một vài chap nữa để chúng ta được thấy rõ.

Các bạn nghĩ sao về hành động không để Big Mom lên can thiệp vào trận chiến giữa Kaido và Luffy của Law và Kid. Đây là một hành động vì danh dự phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-chap-1038-quyet-khong-de-big-mom-len-can-tro-luffy-2-sieu-tan-tinh-nay-chien-dau-vi-danh-du-20220127153322058.chn