One Piece chap 1016: Năng lực của Zeus sau khi trở thành gậy Clima-Tact của Nami là gì?

Haku  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/06/2021 11:59 PM

 
  thích

Liệu Zeus sẽ mang lại cho Nami những điều bất ngờ gì?

Trong One Piece, Zeus là một homies được Big Mom tạo ra nhờ năng lực trái ác quỷ của bà ta kèm theo những mảnh linh hồn của chính Big Mom. Theo những gì được thể hiện ở phần Whole Cake, mặc dù những linh hồn càng mạnh sẽ tạo ra những homies càng mạnh, nhưng chúng sẽ không kèm theo những năng lực ban đầu của người đó. Năng lực của mỗi homies hoàn toàn căn cứ vào những đồ vật mà chúng nhập vào.

Chẳng hạn như khi những linh hồn nhập vào mây chúng sẽ có thể điều khiển đưa mưa gió sấm chớp, nhập vào lửa thì có thể tạo ra những quả cầu nhiệt, nhập vào thảm thì những tấm thảm thậm chí có thể bay được. Nói cách khác, thanh Clima-Tact của Nami hiện tại sẽ được Zeus cường hoá toàn bộ những năng lực mà nó đang có, chứ không chỉ mỗi việc tạo sét như khi Zeus chỉ còn là một đám mây.

One Piece chap 1016: Năng lực của Zeus sau khi trở thành gậy Clima-Tact của Nami là gì? - Ảnh 1.

Đầu tiên là khả năng biến hình

Trước đây Clima-Tact của Nami có khả năng phóng to thu nhỏ nhờ vào năng lực Pop Green do Usopp cải tiến, tiện dụng để Nami mang theo, hiện tại năng lực này đã được Zeus nâng cấp lên thành có thể biến đổi hình dạng thành những hình dạng bất kỳ, chẳng hạn như 1 cái chuỳ gai.

One Piece chap 1016: Năng lực của Zeus sau khi trở thành gậy Clima-Tact của Nami là gì? - Ảnh 2.

Khả năng điều khiển thời tiết

Trước khi có Zeus, gậy thời tiết có khả năng tạo ra những quả bóng nhiệt, sét, gió, mây, tuyết, mưa. Hiện tại sau khi được cường hoá bởi Zeus, tôi đoán là nó sẽ phát triển ra một số "chức năng mới" chẳng hạn như:

- Khả năng truy đuổi mục tiêu và đã được thể hiện bởi vì Zeus là một đám mây biết suy nghĩ.

- Khả năng dùng lại các tuyệt chiêu của Big Mom, chẳng hạn như Indra, Maser Cannon, nhưng là một phiên bản yếu hơn.

- Phát triển ra một số chiêu thức có tính chất phá hoại mạnh hơn dựa trên các thiên tai, chẳng hạn như vòi rồng, nham thạch, đao gió, bão tuyết,...

- Phát triển ra một năng lực có tính chất phòng thủ, trước đây chiêu Nami hay sử dụng là Milky Ball, tương tự như Smoker, khá hữu dụng với bọn tép riu nhưng vô dụng hoàn toàn với bọn ở đẳng cấp cao. Với sự trợ giúp của Zeus thì năng lực này có thể sẽ được cường hoá kha khá.

One Piece chap 1016: Năng lực của Zeus sau khi trở thành gậy Clima-Tact của Nami là gì? - Ảnh 3.

Cho đến hiện tại thì dạng thời tiết Nami sử dụng chủ yếu để chiến đấu vẫn là sét vì nó có sức công phá cực mạnh. Mặc dù vậy khi đối đầu với những sức mạnh có đẳng cấp cao như Page One hay Ulti, những chiêu thức của Nami thậm chí còn không công phá được lớp da bên ngoài của chúng. Tuy nhiên sau khi được Zeus buff thêm, tôi tin là bản thân Nami chắc chắn sẽ phát triển ra được những kỹ năng chiến đấu mới tiềm năng hơn hiện tại nhiều. Thậm chí, Nami còn có thể dựa vào đó để trở thành một Big Mom thu nhỏ, khi Nami hoàn toàn đủ năng lực để tạo ra những đám mây sấm sét với sức công phá huỷ diệt tương như đòn Indra của Big Mom.

Quan điểm của các bạn thì sao? Hãy cùng để lại bình luận nhé!

Nguồn: Hội những người ăn ngủ cùng One Piece